Thursday, July 11, 20241:09 PM(View: 16)
Nguồn: Medjugorje News Vào ngày 11/2/2010 ở tại nước Hoa Kỳ, trong một cuộc họp mặt với MIT (Massachusetts Institute of Technology), thị nhân Ivan Dragicevic đã nói rằng Đức Mẹ Maria ban một thông điệp qua anh Ivan như sau:
Thursday, July 11, 202412:50 PM(View: 14)
Nguồn: Medjugorje News Một nguời chia sẻ: "Tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao Đức Mẹ lại nói: "Các con đừng đợi khi có dấu hiệu lớn trên Đồi Hiện Ra rồi mới hoán cải vì lúc ấy thì đã quá trễ."
Wednesday, July 10, 20249:32 PM(View: 21)
Nguồn: medjugorje-info.com Trích bài giảng của Cố LM Slavko giảng cho các khách hành hương Medjugorje:
Wednesday, July 10, 20249:04 PM(View: 24)
Nguồn: medjugorje-info.com Gần đây, một tài tử nối tiếng vì đã đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim The Passion of the Christ, tức là Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito thì đã cùng gia đình anh đến viếng thăm cha Jozo Zovko tại đảo nhỏ tên là Badija thuộc nước Croatia. Đó là một hòn đảo nhỏ có tên là Badija ở trong vùng Korčula.
Wednesday, July 10, 20248:42 PM(View: 20)
Nguồn: Medjugorje - Fernanda Torres Năm 1967, LM Jozo Zovko được thụ phong linh mục vào ngày 9/7/1967. Ngài trở thành một linh mục đời đời của Chúa. Đó là một ơn gọi trọng đại. Cha Jozo luôn chăm sóc tốt cho các linh hồn
Wednesday, July 10, 20241:11 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News Ngày 11 tháng 7 là ngày lễ Thánh Biển Đức (St. Benedict). Ngài dạy chúng ta về việc: "Cầu Nguyện và Lao Động."
Wednesday, July 10, 202412:54 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News LM Marinko đã chia sẻ về thông điệp ngày 25/6/2024 của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại từ Medjugorje. Cha Marinko Sakota nói về thông điệp của Đức Mẹ...
Wednesday, July 10, 202412:41 PM(View: 25)
Khi con chim đang sống thì nó ăn những con kiến. Khi con chim chết thì đàn kiến ăn con chim. Thời gian và những trường hợp có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Wednesday, July 10, 202412:27 PM(View: 25)
Nguồn: EWTN Có nhiều tín hữu của Chúa đã trung thành và tuân theo lời giảng dạy của Giáo Hội. Họ tìm thấy ý nghĩa của cuộc hôn nhân là nhờ sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Khi gia đình bất hoà thì họ xin Thánh Giuse hoà giải.
Wednesday, July 10, 20246:53 AM(View: 29)
Đây là một màn trình diễn hợp ca của một em trai 8 tuổi. Em bị bịnh ung thư bướu trong óc. Tuy cơn đau vẫn hành hạ em đêm ngày nhưng em vẫn quyết trình diễn...

CN 6860: THANH NIÊN ĐƯỢC THÁNH PADRE PIO CHỮA

Tuesday, June 18, 202410:00 AM(View: 80)

ppmichaelCN 6860: THANH NIÊN ĐƯỢC THÁNH PADRE PIO CHỮA

Nguồn: Internet

Bé Matteo Pio Colella mới lên 7 tuổi mà đã chịu một căn bịnh nan y. Các bác sĩ nói rằng không có hy vọng là bé sẽ được chữa lành. Tuy nhiên, bé lại được lành bịnh. Đó là nhờ vào phép lạ mà bé nhận được trong dịp Thánh Padre Pio được ĐGH John Paul II phong thánh vào tháng 6 năm 2002.

Nay anh Colella đã được 27 tuổi. Anh dành cuộc phỏng vấn cho đài ACI Prensa, thuộc hệ thống CNA, nói tiếng Tây Ban Nha. Đó cũng là dịp người ta trình chiếu cuốn phim: "El Misterio del Padre Pío" (Mầu Nhiệm của Padre Pio) tại thủ đô Madrid.

Ông José María Zavala vừa là người viết phim vừa là người sản xuất phim này, dựa theo lời chứng của anh Colella:

Anh Colella kể:

"Tôi cảm thấy mình rất bịnh. Tôi nói với mẹ tôi rằng:

"Con không muốn tới trường! Nhưng mẹ tôi cứ bắt tôi phải đi học. Đêm hôm ấy, khi mẹ tôi đến giường nói lời chúc ngủ ngon với tôi thì tôi không còn nhận ra bà nữa. Gia đình tôi vội đưa tôi vào nhà thương."

Ngày 20/1/2000, anh Colella bị bịnh nặng do vi trùng gây ra. Căn bịnh làm hại đến thận của anh, hệ thống tuần hoàn và máu anh bị đông lại.

Anh lại được đưa vào nhà thương lần nữa, lần này là nhà thương do Padre Pio xây dựng có tên là: "Casa Sollievo della Sofferenza" (Nhà Thương Cuawu Người Đau Khổ). Nhà thương này ở vùng San Giovanni Rotondo, rất gần tu viện của Padre Pio.

Ngày hôm sau, anh Colella bị hôn mê. Sức khoẻ của anh suy sụp nặng nề. Bác sĩ chê bịnh của anh và nói rằng anh có thể chết trong vài tiếng đồng hồ nữa thôi. Khi anh Colella đang lâm nguy thì mẹ của anh là bà Maria Lucia đến ngay mộ của Padre Pio và xin ngài chữa lành cho con trai của bà.

Anh Colella kể:

"Trong khi tôi bị hôn mê thì tôi đã nhìn thấy Padre Pio trong giấc mơ. Padre Pio đứng ở bên phải của tôi. Có 3 thiên thần đứng ở bên trái của tôi. Một thiên thần có đôi cánh mầu vàng kim nhũ và một áo choàng trắng. Hai thiên thần kia thì có cánh trắng và áo choàng mầu đỏ. Còn Padre Pio đứng bên phải của tôi. Ngài khuyên tôi đừng lo âu bởi vì tôi sẽ được chữa lành. Thật sự thì tôi đã được chữa lành như trường hợp của ông Lazaro trong Thánh Kinh."

Và phép lạ chữa lành đã xẩy ra. Các bác sĩ cho rằng anh Colella đã chết lâm sàng nhưng anh đã trở lại bình thường. Anh Colella rất cảm tạ Thánh Padre Pio vì ngài đã cầu bầu cho anh. Anh nói rằng anh coi vị Thánh như là ông nội của anh, anh rất tin tưởng nơi ngài.

"Tôi luôn nghĩ rằng tôi nhận được ơn lành cao trọng nên tôi cảm tạ Chúa và Thánh Padre Pio. Khi tôi nói chuyện với những người vô tín thì tôi bảo họ rằng:

"Trường hợp tôi được chữa lành thì khoa học không thể giải thích được. Có một cách giải thích khác mà chúng ta không thể hiểu được. Cảm tạ Chúa và Padre Pio!"

Kim Hà, 18/6/2024