Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

Hành trình về với Chúa của một phật tử

Wednesday, June 19, 20241:00 AM(View: 26)

7-3ssHành trình về với Chúa của một phật tử

Tôi sinh ra trong gia đình đạo Phật. Khi lên Đại học, tôi có bạn là người Công giáo. Tôi nghĩ, muốn biết rõ về đạo của mình thì phải biết về đạo của người, bởi có so sánh mới biết rõ hơn về đạo của mình.

Vì thế tôi đã tìm hiểu đạo Công giáo. Sau khi đã biết nét cơ bản của Công giáo. Công giáo dạy loài người chỉ được sống có một lần ở trần gian. Nếu Chúa Giêsu nói đúng mà không theo, tôi bị vào hỏa ngục chịu đau khổ đời đời.

Sự khôn ngoan buộc tôi phải chọn đạo Công giáo. Tìm hiểu nhiều hơn, tôi nhận thấy sự chọn lựa của tôi là chính xác đúng. Tôi ghi ra đây 5 câu nói của Chúa Giêsu:

5 câu nói của Chúa Giêsu

1. “Ta là Chúa không có chúa nào khác; các ngươi không được tôn thờ tạo vật trước mắt Ta.”


2. “Hãy tìm kiếm Nước Trời trước, mọi điều khác sẽ được Ta ban cho sau.”


3. “Ta đến để làm chứng cho sự thật. Ai đứng về phía sự thật thì theo Ta.”


4. Một tên cướp cùng bị đóng đinh trên thập tự giá bên cạnh Chúa, đã nhận biết tội lỗi, đã ăn năn và xin với Chúa: “Ông Giêsu, xin hãy nhớ đến tôi, khi Ông về Vương Quốc của Ông”.

Chúa đã trả lời: “Ta bảo thật, ngay hôm nay ngươi sẽ được ở trên thiên đàng với Ta.”


5. “Trời đất này qua đi, nhưng lời Ta không qua đi, cho đến khi mọi sự ứng nghiệm”....

Với 5 lời đó đã đủ chứng minh Chúa Giêsu là Đấng nắm vận mệnh của cả vũ trụ, mọi luật thiên nhiên và muôn loài vạn vật và vận mệnh của mỗi chúng ta, vì Ngài là Thiên Chúa, là Đấng Sáng Tạo vũ trụ, mọi luật thiên nhiên và muôn loài vạn vật, hữu hình và vô hình từ hư vô.


ST