Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6866: NGÀY THỨ 4 CỦA TUẦN CỬU NHẬT MEDJUGORJE

Thursday, June 20, 20241:01 PM(View: 72)

medu9CN 6866: NGÀY THỨ 4 CỦA TUẦN CỬU NHẬT MEDJUGORJE

https://medjugorje.com/a-friend-of-medjugorje-gives-beautiful-behind-the-scenes-description-of-tonights-apparition-june-19-2024/

Tác giả A Friend of Medjugorje kể rằng:

"Cô thị nhân Marija đã từng tới nhà tôi ở vùng Caritas thuộc Birmingham, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ. Cô thị nhân Marija cũng đã được Đức Mẹ Maria hiện ra tại Birmingham.

Tối nay ở trên Đồi Hiện Ra vào ngày 19/6/2024, chúng tôi vui mừng vì nghe Đức Mẹ hẹn rằng:

"Hãy đến cùng giờ và cùng nơi."

Tại tiểu bang Alabama, Đức Mẹ cũng đã nói nhiều lần như thế khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.

Đêm nay thì cô Marija bắt đầu cầu nguyện. Cô luôn luôn cầu nhiều Kinh Kính Mừng trên đường đi xuống đồi. Cô cầu nguyện lớn tiếng. Giọng của cô rất mạnh và âm vang cả một vùng trời. Người ta nhận ngay ra cô khi cô đi ngang qua họ. Cô giơ tay vẫy chào họ nhưng không dừng lại để nói chuyện với ai cả. Cô ấy cứ tiếp tục cầu nguyện với những Kinh Kính Mừng.

Giọng đọc kinh của thị nhân Marija trở nên quen thuộc. Người ta có thể nghe giọng của cô vì nó có thể át đi cả tiếng ồn trên đường phố và át cả tiếng nói cười của những người khác. Có nhiều người đứng dừng lại để nhìn xem ai mà có giọng cầu nguyện mạnh như thế. Khi người ta nhận ra cô Marija thì người ta đi theo cô rồi cùng đọc kinh Kính Mừng chung với cô.

Cô Marija và tôi (A Friend of Medjugorje) bắt đầu leo lên Đồi Hiện Ra. Cô ấy vừa leo đồi, vừa đọc kinh Kính Mừng. Nhiều người gia nhập và làm thành một nhóm lớn ỏ chung quanh cô Marija. Cô tiếp tục hướng dẫn nhóm với giọng to mạnh mẽ của cô.

Cô leo lên và dừng ở tượng Đức Mẹ trên đỉnh đồi. Tôi đã gặp cô Marija trong nhiều trường hợp. Tôi rất rất ngưỡng mộ tinh thần ngoan đạo của cô. Cô đọc kinh Kính Mừng không ngừng nghỉ. Giọng cô rất lớn. Tinh thần hứng khởi cao độ của cô làm cho mọi người nhận thấy lời cầu nguyện của cô rất sốt sắng.

Đi đến đâu thì cô cũng hết lòng cầu nguyện.

Cô Marija đến để cầu nguyện. Tại tượng Đức Mẹ, cô Marija tiếp tục cầu nguyện các Kinh Kính Mừng cho đến khi chấm dứt. Rồi cô lại lần chuỗi kinh Mân Côi. Sau cuộc hiện ra thì cô Marija mô tả mọi diễn biến cho những người đang hiện diện. Xong rồi thì cô ấy lại tiếp tục cầu nguyện các kinh Kính Mừng.

Tôi cùng đi xuống đồi với cô mà cô không ngừng nghi nhưng cứ đọc kinh luôn mãi.

Lên xe van, cô cũng đọc kinh. Khi về đến nhà, cô tiếp tục đọc kinh cho đến khi cô vào trong nhà mình. Sự làm chứng của cô Marija thật là rõ ràng. Tôi bèn nói vài điều với cô Marija và cô tỏ ra rất cảm động. Khi tôi rời đi, tôi hỏi liệu xem cô ấy có muốn leo Đồi Hiện Ra lúc 5:00 giờ sáng vào sáng mai không?

Cô đáp: "Vâng, chúng ta sẽ đến đó để cầu nguyện."


Cô là người có đầy Thần Khí. Chắc chắn cô sẽ tiếp tục đọc nhiều Kinh Kính Mừng vào ngày hôm sau, y như khi cô đã đọc kinh vào tối hôm nay.

Tối nay có rất đông người dân Croatia đến leo núi và đọc kinh. Thật là vui mừng. Có điều đặc biệt là những bài thánh ca mà mọi người hát trong tối nay đều là bằng tiếng Croatia. Đó là một điều đổi khác so với những cuộc hiện ra trước đây.

Không có ai hát tiếng Anh, tiếng Ý hay tiếng Pháp cả. Tất cả mọi người đều nghe những bài thánh ca bằng tiếng Croatia. Họ ca ngợi Đức Mẹ. Trong số người tham dự thì có rất nhiều người trẻ của nước Croatia. Điều này làm cho người ta nhớ lại những ngày mà Đức Mẹ mới hiện ra tại Medjugorje. Dường như một trong những ý chỉ của Đức Mẹ Maria là đem lại sự canh tân đổi mới cùng sự hoán cải cho người dân Croatia vì họ là dân tộc được Đức Mẹ lựa chọn trong nhiều dân tộc.

Tôi xin kể ra lời của cô Marija mô tả về phản ứng của mọi người trước sự mời gọi của Đức Mẹ. Họ dâng nhiều thời gian hơn để cầu nguyện vào những ngày này là thời gian rất gần với ngày kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra. (24/6/1981)

Điều này tạo nguồn hứng khơi cho tất cả chúng ta. Vậy chúng ta hãy theo gương Đức Mẹ và làm chứng cho Mẹ.

Có nhiều người quan tâm và hỏi rằng phải đọc các kinh gì để đón chào ngày kỷ niệm Đức Mẹ Maia hiện ra tại Medjugorje. Có thể chúng ta đọc Kinh Cầu Đức Mẹ, cũng có thể là kinh Mân Côi. Nhưng điều mà làm cho những lời cầu nguyện trở nên đúng nhất, đó là chúng ta hãy đọc kinh bằng trọn trái tim của ta.

Kim Hà, 20/6/2024