Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 16)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 17)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 6868: HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ MEDJUGORJE

Thursday, June 20, 20243:02 PM(View: 77)

me41CN 6868: HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ MEDJUGORJE

Thư của đọc giả www.memaria.net, anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch, Âu Châu:

Ngày 19/6/2024

Chào chị Kim Hà,

Hôm nay tôi không ngủ được, không phải tâm trạng tôi giống chị, nhưng vì muốn tìm hiểu phần nào sự kiện nơi Đức Mẹ Mễ Du, cho chuyến đi hành hương tại đây. Chúng tôi sẽ lên đường ngày 22/06/24 từ nước Đan Mạch.

Khi người trưởng nhóm cho chúng tôi hay từ ngày 16/06 đến 25/06 hiện đang diễn ra tuần Cửu Nhật với “thị nhân” Marija và sự hiện diện của Đức Mẹ? Cầu cho hòa bình.

Vì lý do này, nên tôi đã tìm hiểu đến trang nhà GIỜ CỦA MẸ do chị phụ trách. Và được những bản tin của chị và tôi cũng đã biết giọng đọc của chị nhiều năm trời mỗi khi tôi muốn nghe về Chúa, Mẹ hay hạnh các thánh.

Thực sự, tôi chỉ muốn đến xem sự kiện Mễ Du, như thế nào cùng với gia đình bè bạn, hơn là tin vào sự hiện ra của Đức Mẹ thật sự khi tòa thánh vẫn còn điều tra vẫn chưa tuyên bố và chỉ cho phép việc mục vụ công khai.

Thưa chị, hy vọng trong những ngày tại Mễ Du, nơi linh địa này, tôi sẽ khám phá được những điều thú vị và củng cố đức tin hiện đang nguội lạnh của gia đình tôi, qua những gì tôi sẽ thấy được nơi đây.

Cám ơn chị, đã chia sẻ cảm nghiệm của chị từ công việc chị làm và đời sống đức tin của chị bao nhiêu năm nay, mà tôi được biết… ngoài việc chưa biết mặt.

Xin chị cầu nguyện cho chuyến hành hương của chúng tôi sẽ biến đổi trong Đức tin và luôn mến yêu Chúa Giêsu con của Mẹ.

Dù không trung thành liên lũy lần chuỗi Mân côi, nhưng tôi xin hiệp ý cùng Hội Thánh Chúa Giêsu cầu xin cho hòa bình của thế giới qua lời cầu bầu của Mẹ Nữ Vương Hoà Bình.

Kính chào chị và xin Chúa chúc lành đến gia đình chị luôn mãi.

Hân hạnh,

Long Nguyễn