Thursday, July 11, 20241:09 PM(View: 16)
Nguồn: Medjugorje News Vào ngày 11/2/2010 ở tại nước Hoa Kỳ, trong một cuộc họp mặt với MIT (Massachusetts Institute of Technology), thị nhân Ivan Dragicevic đã nói rằng Đức Mẹ Maria ban một thông điệp qua anh Ivan như sau:
Thursday, July 11, 202412:50 PM(View: 14)
Nguồn: Medjugorje News Một nguời chia sẻ: "Tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao Đức Mẹ lại nói: "Các con đừng đợi khi có dấu hiệu lớn trên Đồi Hiện Ra rồi mới hoán cải vì lúc ấy thì đã quá trễ."
Wednesday, July 10, 20249:32 PM(View: 22)
Nguồn: medjugorje-info.com Trích bài giảng của Cố LM Slavko giảng cho các khách hành hương Medjugorje:
Wednesday, July 10, 20249:04 PM(View: 24)
Nguồn: medjugorje-info.com Gần đây, một tài tử nối tiếng vì đã đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim The Passion of the Christ, tức là Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito thì đã cùng gia đình anh đến viếng thăm cha Jozo Zovko tại đảo nhỏ tên là Badija thuộc nước Croatia. Đó là một hòn đảo nhỏ có tên là Badija ở trong vùng Korčula.
Wednesday, July 10, 20248:42 PM(View: 21)
Nguồn: Medjugorje - Fernanda Torres Năm 1967, LM Jozo Zovko được thụ phong linh mục vào ngày 9/7/1967. Ngài trở thành một linh mục đời đời của Chúa. Đó là một ơn gọi trọng đại. Cha Jozo luôn chăm sóc tốt cho các linh hồn
Wednesday, July 10, 20241:11 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News Ngày 11 tháng 7 là ngày lễ Thánh Biển Đức (St. Benedict). Ngài dạy chúng ta về việc: "Cầu Nguyện và Lao Động."
Wednesday, July 10, 202412:54 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News LM Marinko đã chia sẻ về thông điệp ngày 25/6/2024 của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại từ Medjugorje. Cha Marinko Sakota nói về thông điệp của Đức Mẹ...
Wednesday, July 10, 202412:41 PM(View: 26)
Khi con chim đang sống thì nó ăn những con kiến. Khi con chim chết thì đàn kiến ăn con chim. Thời gian và những trường hợp có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Wednesday, July 10, 202412:27 PM(View: 25)
Nguồn: EWTN Có nhiều tín hữu của Chúa đã trung thành và tuân theo lời giảng dạy của Giáo Hội. Họ tìm thấy ý nghĩa của cuộc hôn nhân là nhờ sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Khi gia đình bất hoà thì họ xin Thánh Giuse hoà giải.
Wednesday, July 10, 20246:53 AM(View: 29)
Đây là một màn trình diễn hợp ca của một em trai 8 tuổi. Em bị bịnh ung thư bướu trong óc. Tuy cơn đau vẫn hành hạ em đêm ngày nhưng em vẫn quyết trình diễn...

CN 6870: MEDJUGORJE, MẸ HIỆN RA NGÀY 20/6/2024

Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 72)

meduchantran
Các khách hành hương leo núi bằng chân trần 

CN 6870: MEDJUGORJE, MẸ HIỆN RA NGÀY 20/6/2024

https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/

Ông A Friend of Medjugorje kể:

Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.

Tôi được biết rằng các thông điệp của Đức Mẹ dẫn chúng ta đến việc cầu nguyện và làm việc sám hối. Đó là những việc mang lại ân phúc để cho chúng ta thay đổi cuộc đời của mình.

Các thông điệp này rất độc đáo và không giống như ở những nơi khác. Vào ngày 20/6/2024 thì Radio Wave phát thanh bài: Something is Happening, tạm dịch là Điều Gì Đang Xẩy ra.

Đó là thông điệp đặc biệt cần được mọi người lắng nghe nếu như chúng ta muốn hiểu thêm về hành động của Đức Mẹ Maria.

Sau khi cô Marija chào mừng mọi người thì tất cả bắt đầu cầu nguyên chuỗi kinh Mân Côi Năm Sự Vui.

Sau đó, cô Marija đọc lời nguyện Hoà Bình của Thánh Phanxico và rồi người ta đọc kinh này với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tiếp theo đó thì mọi người cùng đọc chuỗi kinh Mân Côi, Mầu nhiệm Năm Sự Thương. Rồi cô Marija đọc 7 Kinh Lạy Cha, 7 Kính Kính Mừng và 7 Kinh Sáng Danh (7-7-7 prayers) và 1 Kinh Tín Kính.

Đức Mẹ hiện đến khoảng 11:37 giờ khuya. Cuộc hiện ra kéo dài ít nhất là 8 phút. Sau đây là lời mô tả của cô thị nhân Marija về cuộc hiện ra vào đêm nay, 20/6/2024.

“Đêm nay, trong lúc Đức Mẹ hiện đến thì Mẹ ngắm nhìn từng người một trong chúng ta. Tôi đã dâng lên Mẹ tất cả các ý chỉ của mọi người, những gì mà chúng ta giữ trong trái tim và đặc biệt là tất cả những người đang bịnh trong tâm hồn và trong thể xác. Tôi cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho nền hoà bình của thế giới trước Toà Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Rồi Đức Mẹ giơ hai tay lên và cầu nguyện một hồi lâu trên từng người một với tiếng Mẹ Đẻ của Mẹ là tiếng Aramaic.

"Xong Mẹ chúc phúc cho tất cả chúng ta. Rồi Đức Mẹ nói: ‘Cũng vẫn một nơi và vẫn một thời điểm."

"Rồi Mẹ từ giã chúng ta để về Thiên Đàng."

Những lời giải thích về cuộc hiện ra được nói bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Xong cô Marija nói rằng chúng ta vẫn có thể tiếp tục lần chuỗi Mân Côi.

Trước hết chúng ta sẽ cầu nguyện bằng lời kinh Thánh Hiến cho Đức Mẹ Maria. Vì thế mọi người đọc kinh này bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Rồi cô Marija bắt đầu xướng kinh Mân Côi, Mầu Nhiệm Năm Sự Mừng để kết thúc ngày thứ 5 trong Tuần Cửu Nhật.

Đây là một trong những ngày đẹp đẽ nhất vì Đửc Mẹ liên tiếp hiện ra để cùng cầu nguyện với chúng ta cho nền hoà bình của thế giới.


Sau khi Mẹ hiện ra thì cô thị nhân Marija dường như rất cảm động. Cô ngừng lại vài phút rồi cô đọc thông điệp của Đức Mẹ.


Như thường lệ, cô Marija đã cầu nguyện khi leo lên đồi và khi xuống khỏi đồi Hiện Ra. Cô luôn đọc những kính Kính Mừng không ngừng. Cô ấy quả là một người làm chứng để cho mọi người trên thế giới biết rằng: Cần phải bắt đầu cầu nguyện liên lỉ. 

Sau tuần Cửu Nhật này thì có lẽ Đức Mẹ Maria sẽ ban một số điều gì lớn lao.


Xin mọi người hãy loan truyền sự việc này đến tận cùng trái đất. Xin khuyến khích mọi người loan truyền sự việc này.


HÃY LIÊN LỈ CẦU NGUYỆN CHUỖI KINH MÂN CÔI để trở nên những cánh tay nối dài của Đức Mẹ, những tông đồ tình yêu Mẹ và những người loan truyền Tin Mừng đến tận cùng trái đất. Amen.


Hãy báo tin cho tất cả mọi nơi. Hãy gửi tin này đi tới các đài truyền hình, truyền thanh, các nhóm loan tin, các báo chí, và tất cả những ai mà bạn biết để họ nhận biết rằng: Đây là lời kêu gọi rất quan trọng của Đức Mẹ Maria.


Bạn chỉ cần nói cách đơn sơ như sau:


“Trong những ngày gần đây, Đức Trinh Nữ Maria đã kêu gọi mọi người với một cách lạ thường để xin mọi người cầu nguyện cho nền hoà bình.

Có hàng ngàn người tại làng Medjugorje và có hàng triệu người trên thế giới đang lắng nghe lời kêu gọi của Đức Trinh Nữ Maria. Tất cả đang cùng cầu nguyện cho nền hoà bình thế giới.


Bạn hãy dùng lời của chính mình. Tuy đơn sơ nhưng có thể gây ảnh hưởng lớn lao vì sẽ có thêm nhiều người nữa cầu nguyện. Sẽ là một phong trào cầu nguyện hữu hiệu trên thế giới.


Kim Hà, 20/6/2024