Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 8)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 7)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 16)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 6871: ĐỨC MẸ HIỆN RA TRONG 9 NGÀY

Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 74)

MEDEP4CN 6871: ĐỨC MẸ HIỆN RA TRONG 9 NGÀY

Nguồn: Catholic Saint

Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.

Đức Rất Thánh Nữ Đồng Trinh Maria đã kêu gọi toàn thế giới hãy đến Đồi Hiện Ra tại Medjugorje để cầu nguyện mỗi ngày, trong 9 ngày. Từ 10:00 giờ đêm đến 11:30 giờ đêm. 

Điều này chưa từng bao giờ xẩy ra trong lịch sử nhân loại.

Sau ngày thứ nhất thì có hàng ngàn người đến Đồi Hiện Ra Probrdo. Có nhiều người đã đến từ khắp nơi trên thế giới để đến ngay nơi này. Có nhiều người khác đang đến, nhiều người vẫn còn đến vì không thể lìa xa được.

Họ đã ngừng hết mọi sự việc làm hàng ngày để cùng cầu nguyện chung với Đức Mẹ và toàn thế giới. Họ hiệp thông với nhau để cầu cho nên hoà bình đang rất mong manh và dễ vỡ. Rồi mỗi đêm, ở cuối buổi cầu nguyện thì Đức Mẹ xuất hiện.

Đức Mẹ khuyến khích hãy có thêm người đến cầu nguyện, để có một số đông đến Medjugorje. Có những điều mà chúng ta không hề biết và không hề hiểu, nhưng Đức Mẹ biết. Đó là có sự nguy hiểm mà chúng ta đang mất.

Đức Mẹ Maria là Đấng hướng dẫn chúng ta. Mẹ đang kêu gọi đoàn quân của Mẹ đến cầu nguyện. Lực lượng của quỷ dữ thì lớn lao, nhưng lực lượng của Đức Thánh Nữ Đồng Trinh Maria thì lớn hơn. Lực lượng chiến đấu ấy chính là chúng ta, trận chíến đã bắt đầu.

Tại sao các đài truyền hình, truyền thanh không hề nói về hiện tượng phi thường này?

Tại sao không ai nói về hiện tượng này trên các trang mạng xã hội mà chỉ có những trang mạng của người Công Giáo mới nói đến thôi?

Làm sao mà lời kêu gọi khẩn cấp của Đức Mẹ lại rơi vào hư không?

Chúng ta là những người phải loan báo tin này cho toàn thế giới. Hãy gọi điện thoại cho các bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Không ai có thể thờ ơ mà lặng thinh được trước sự kiện thiêng liêng này.

Đức Mẹ rất cần bàn tay của chúng ta trong lời cầu nguyện và trong lời nói của chúng ta. Hãy giúp đỡ Mẹ vì đó là chúng ta giúp đỡ chính mình. Xin đừng im lặng. Điều này rất là quan trọng.

Trên ngọn Đồi Hiện Ra của làng Medjugorje, sau khi Đức Mẹ hiện ra thì mọi người vẫn còn ở đó để tiếp tục cầu nguyện hàng giờ đồng hồ cho đến gần sáng. 

Chúng ta cần phải có bổn phận làm việc của mình, Đức Mẹ Maria chỉ muốn cứu chúng ta và giúp đỡ chúng ta mà thôi.

Kim Hà, 21/6/2024