Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 0)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 27)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.

CN 6872: ĐỨC MẸ HIỆN RA NGÀY 21/6/2024

Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 76)

medu126CN 6872: ĐỨC MẸ HIỆN RA NGÀY 21/6/2024

Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/

LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE:

Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm.

Bức tượng Đức Mẹ này là do các khách hành hương người Đại Hàn dâng cúng. Họ xin lời cầu bầu của Đức Mẹ dành cho quốc gia của họ. Cây Thánh Giá được hàng triệu người hành hương yêu quý. Tôi là người đã đặt một ảnh vấy Đức Mẹ Huyền Nhiệm bằng bạc ở nơi này. Vì đó là nơi nguyên thuỷ của làng Medjugorje.

Đêm hôm nay, ngày 21/6/2024, có một đám đông nhiều hơn những ngày trước. Họ đã quy tụ ở tượng Đức Mẹ, trong đó có rất nhiều khách hành hương.

Nhiều đoàn hành hương vẫn tiếp tục đến nơi này trong lúc Đức Mẹ hiện ra. Thị Nhân Marija hướng dẫn mọi người cầu nguyện chuỗi Mân Côi Năm Sự Vui trước lúc Đức Mẹ hiện ra.

Vì còn nhiều thời giớ nên cô ấy lại hướng dẫn mọi người đọc chuỗi Mân Côi Năm Sự Mừng. Sau 10 Kinh Kính Mừng đầu tiên thì chúng tôi hát thánh ca Salve Regina. Thị nhân Marija bắt đầu cầu nguyện 7 Kinh Lạy Cha, 7 Kinh Kính Mừng, 7 Kinh Sáng Danh và 1 Kinh Tín Kính.

Đức Mẹ hiện ra lúc 11:33 giờ tối. Cuộc hiện ra diễn tiến trong 5 phút. Sau đây là phần mô tả cuộc hiện ra:

“Tối nay, khi Đức Mẹ đến, thị nhân Marija dâng lên Mẹ tất cả mọi người đang hiện diện và tất cả những ý chỉ của mọi người. Đức Mẹ cầu nguyện bằng tiếng Aramaic. Một cách đặc biệt, cô thị nhân Marija cầu xin Đức Mẹ cầu bầu trước Toà Chúa Giêsu để cho có hoà bình trên thế giới.

Đức Mẹ lại nói: "Ngày mai, cũng nơi này, cũng thời gian này."

Xong Đức Mẹ chúc phúc cho tất cả mọi người với Dấu Thánh Giá và Mẹ biến đi về Thiên Đàng."

Tôi nhận thấy rằng đêm nay, sau cuộc hiện ra thì mọi người và cô Marija đắm chìm trong lời cầu nguyện sâu lắng. Tôi đã quen biết cô Marija từ năm 1986 nhưng tôi hiếm khi thấy cô chìm đắm sâu trong lời cầu nguyện, như thế, nhất là trong những ngày này của Tuần Cửu Nhật.

Trong thời gian của Tuần Cửu Nhật này, Đức Mẹ đang làm một số điều. Mẹ biết về tương lai. Đề tài của Tuần Cửu Nhật này là Hoà Bình và sự đối kháng của Hoà Bình là Chiến Tranh.

Mới ngày hôm trước, 20/6/2024, nước Nga và nước Triều Tiên đã ký một thoả thuận hợp tác với nhau. Khi mà họ đang ủng hộ lẫn nhau ở đàng sau hậu trưởng thì hai quốc gia này không hề có một sự đồng thuận công khai.


Với tình yêu và lời cầu nguyện từ Medjugorje,
A Friend of Medjugorje

Kim Hà, 21/6/2024