Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 0)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 2)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 4)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 14)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 23)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 14)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 6875: CỤ GIÀ NÓI TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE (1)

Sunday, June 23, 202411:50 AM(View: 73)

memedu4CN 6875: CỤ GIÀ NÓI TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE (1)

Nguồn: Mysticpost.com

Tại Medjugorje có một ông cụ già nói tiên tri về 6 điều sẽ xẩy ra trước khi có dấu hiệu trường kỳ tại Medjugorje, mà nay đã có 5 điểu xẩy ra.

Ông cụ Matè Sego nói rằng:

"Tôi có một giấc mơ. Tôi mơ có dấu hiệu mà ai ai cũng có thể nhìn thấy. Dấu hiệu ấy sẽ ở trên đồi núi Pobrdo khi các bí mật tới. Một dòng suối nước sẽ bắt nguồn từ trên núi Podbrdo. Tôi thấy mình ở trên đồi Podbrdo rồi từ một hang nhỏ trong tảng đá có một nguồn suối nước chảy ra. Nước chẩy từ trên đồi xuống giữa vùng đất và đá cho đến khi nó chẩy tới những cửa tiệm bán đồ kỷ niệm là nơi có lối đi lên đồi Hiện Ra."

"Rồi nước sẽ dâng cao lên thành nước lụt. Có nhiều khách hành hương cùng với các cư dân ở Medjugorje bắt đầu đào bới cho nước chảy từ các gian hàng rồi nước chẩy rất nhiều và trở thành một dòng suối nước. Đất bị đào thì có nước tràn ra con đường dẫn đến núi. Rồi nước đi qua những con đường và hướng về đồng bằng, đến tận nhà thờ."

"Ở cạnh đó có một đám đông người hành hương quy tụ ở hai bên dòng sông. Dòng sông chẩy đến tận đàng sau của nhà thờ St. James. Mọi người đều la hét trước dấu hiệu ấy. Mọi người cầu nguyện ở bên cạnh dòng sông nhỏ này."

Trong một cuốn sách của Sr. Emmanuel’s có tên là: “The Hidden Child” tạm dịch là: "Đứa Trẻ Dấu Kín" cũng đã kể về một cụ đàn ông già từ Medjugorje. Ông sinh năm 1901. Ông đã nói tiên tri về một dòng sông sẽ chẩy từ Đồi Hiện Ra Podbrdo (Apparition Hill).

Tên của ông cụ là Matè Sego. Ông chưa bao giờ được đi học. Vì thế ông không biết đọc và không biết viết. Ông làm lụng vất vả ở trong một miếng đất nhỏ. Ông ngủ trên nền nhà. Nhà của ông không có nước, không có điện. Ông uống rượu như là uống nước. Ông sống bình thường như nhiều người khác ở trong làng Bijakovici, Medjugorje.

Ông luôn mỉm cười và đùa giỡn. Ông sống ở dưới chân Đồi Hiện Ra Podbrdo. Một ngày kia, ông Matè bắt đầu nói tiên tri:

“Một ngày nào đó sẽ có những bậc cầu thang lớn ở đàng sau nhà tôi. Cầu thang ấy có nhiều bậc thang nhiều như số ngày trong năm (365 ngày). Làng Medjugorje sẽ rất là quan trọng. Người ta sẽ đến đây từ khắp nơi trên thế giới. Họ đến để cầu nguyện. Vì đó là điều quan trọng. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến nơi này để cầu nguyện."

"Nhà thờ sẽ không còn nhỏ như bây giờ nữa mà sẽ lớn hơn và có nhiều người đông đảo. Người ta bán đất cho những người ngoại quốc để họ xây dựng các khách sạn dành cho người hành hương. Còn trên núi ở nơi tôi cư ngụ thì sẽ có rất nhiều người tìm đến đông đến nỗi tôi không thể ngủ yên vào ban đêm."

“Xin đừng làm mất truyền thống của mình, hãy cầu nguyện xin Chúa thương xót tất cả mọi ngươi và cho chính bạn."

Như vậy từ Medjugorje sẽ có một dòng sông. Sông có nhiều nước như là hồ ao. Và sẽ có tầu bè đi lại trên sông."

Theo ý nghĩ của tôi thì dòng sông mà được mô tả chính là suối nguồn ơn sủng thiêng liêng mà Chúa và Đức Mẹ hằng ban cho các khách hành hương khi họ đến Medjugorje để cầu nguyện và tĩnh tâm.

Kim Hà, 23/6/2024