Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 6876: CỤ GIÀ NÓI TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE (2)

Sunday, June 23, 202412:12 PM(View: 89)

MEDEP3CN 6876: CỤ GIÀ NÓI TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE (2)

Nguồn: Mysticpost.com

Có điều lạ là đã có 5 trong 6 lời tiên tri của ông cụ Mate được thực hiện. Chúng ta đang chờ đợi điều thứ 6 xẩy ra. Có nhiều người được ơn tiên tri, được nhìn thấy Chúa và Đức Mẹ, được mơ thấy các hiện tượng siêu nhiên. Ở đây chúng tôi đang kể về một giấc mơ từ một cụ già đáng kính. Cụ rất mạnh khoẻ và không phải là người dựng chuyện.

Cụ cũng không biết gì về những điều mà người ta viết về Medjugorje. Cụ nói:

“Tôi mơ một giấc mơ là có một dấu hiệu hữu hình xẩy ra. Nếu ai mà khi đứng trên núi thì cũng có thể chứng kiến khi các điều bí mật xẩy đến."

Tôi hỏi: "Ồ, đó là hiện tượng gì ạ?"

Ông cụ đáp:

“Một dòng suối nước chẩy ra từ núi Podbrdo (Đồi Hiện Ra). Tôi nằm mơ thấy mình đang ở trên núi Podbrdo và từ một lỗ nhỏ của những tảng đá thì xuất hiện một dòng suối nước."

"Rồi mọi người cùng đào đất vì suối nước dẫn từ núi về, đi qua các cánh đồng để dẫn nước về gần nhà thờ. Ở hai bên dòng suối thì có một đám đông khách hành hương đứng đó. Người ta vui mừng la hét trước dấu hiệu này. Ai ai cũng cầu nguyện bên cạnh dòng sông vừa mới xuất hiện."

Điều này làm cho mọi người nhớ đến bí mật thứ ba của Medjugorje vì bí mật này nói về một dấu hiệu vĩ đại ở trên đồi núi mà sẽ không do bàn tay con người làm ra. Dấu hiệu này sẽ hữu hình cho tất cả mọi người được thấy. Dấu hiệu này sẽ ở tại đó mãi mãi.

Điều lạ là nếu có dòng sông ở Medjugorje, lại có cả thuyền bè thì đó là chuyện quá lạ lùng vì Medjugorje là nơi luôn có vấn đề thiếu hụt nước uống. Đến nỗi người ta không có nước đủ để tưới bón cây. Liệu nơi này có nước để thanh tẩy thể xác và tâm hồn như ở linh địa Lộ Đức không?

Trong lúc chờ đợi thì chúng ta cùng cầu nguyện. Hãy hoán cải vì các dấu hiệu rất quan trọng.

Dấu hiệu ấy sẽ làm vững mạnh đức tin cho những ai cần phải nhìn thấy rồi mới tin.

Kim Hà, 23/6/2024