Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 6877: THỊ NHÂN IVAN VÀ MARIJA ĐÓN CHÀO ĐỨC MẸ

Sunday, June 23, 20247:15 PM(View: 68)

memeduCN 6877: THỊ NHÂN IVAN VÀ MARIJA ĐÓN CHÀO ĐỨC MẸ

Nguồn: https://medjugorje.com/tonight-june-23-2024-ivan-joined-marija-on-apparition-mountain/

Tác giả A Friend of Medjugorje kể:

Đêm hôm trước, 22/6/2024, mặt trăng tròn vành vạnh soi sáng cả khu đồi. Tôi đã thông báo rằng vào ngày 15/6/2024, cộng đoàn Caritas Community quy tụ nhau lần thứ hai vào mỗi buổi tối lúc 11:30 g khuya, giờ của tiểu bang Alabama để cầu nguyện. Giờ cầu nguyện này để hiệp thông với những người dân làng ở Medjugorje vì họ đang cầu nguyện Tuần Cửu Nhật tại đó. 

Mọi người leo lên Đồi Hiện Ra (Apparition Mountain) vào lúc 5:30 g sáng. Họ nói rằng họ cảm thấy họ thuộc về một nhóm cầu nguyện lớn lao trên thế giới. 

Vào năm 2006, tôi đã viết một bài quan trọng có tựa đề là: In This Time Everything That Happens Is connected to Medjugorje, để giải thích về nhiều điều mà người ta bây giờ cảm thấy như là lần đầu tham dự buổi cầu nguyện.

Đêm nay, ngày 23/6/2024, thị nhân Ivan đã hợp cùng với thị nhân Marija ở trên đồi Hiện Ra để cầu nguyện chung. Đây là ngày Thứ 8 của Tuần Cửu Nhật. Đức Mẹ đã kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới. Cả hai thị nhân cùng hướng dẫn mọi người đọc kinh Mân Côi với Năm Sự Vui, Năm Sự Thương và 3 chục kinh Kính Mừng của Năm Sự Mừng trước giờ Đức Mẹ hiện ra.

Trước khi đọc 7 Kinh Lạy Cha, 7 Kinh Kính Mừng, 7 Kinh Sáng Danh và 1 Kinh Tin Kính (7-7-7 prayers) thị nhân Marija nói rằng thị nhân Ivan và cô Marija đã dâng lên Đức Mẹ tất cả mọi người, những điều mà mọi người đang giữ trong tim. Đức Mẹ hiện ra trong khi mọi người đang đọc kinh Lạy Cha trong 7-7-7 kinh nguyện.

Cuộc hiện ra bắt đầu lúc 11:33 g tối và kéo dài trong 5 phút. Sau cuộc hiện ra thì cô Marija mô tả như sau:

“Đêm nay khi Đức Mẹ hiện đến, chúng tôi là Ivan và Marija đã dâng lên Mẹ tất cả những điều mà mọi người giữ trong trái tim. Đức Mẹ cầu nguyện
trên mọi người một hồi lâu để xin sự bình an cho mọi người và thế giới. Mẹ cầu nguyện bằng tiếng mẹ đẻ của Mẹ là ngôn ngữ Aramaic. Đức Mẹ đã cầu nguyện bằng tiếng Aramaic mỗi ngày, kể từ khi bắt đầu tuần Cửu Nhật là ngày 16/6/2024."

"Đây là một điều có ý nghĩa quan trọng. Mẹ ban ơn lành của Mẹ cho tất cả chúng ta, rồi Mẹ trở về Thiên Đàng."

Để kết thúc thì mọi người tiếp tục cầu nguyện chuỗi Mân Côi Năm Sự Mừng sau cuộc hiện ra.

Khi mọi người bắt đầu xuống núi thì cô Marija nhắc nhở mọi người hãy xuống đồi với lời cầu nguyện. Cô dặn mọi người hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi Năm Sự Sáng. Cô ấy nói rằng hãy vui mừng trong lời cầu nguyện. Rồi cô Marija hẹn mọi người rằng đêm ngày mai, cũng nơi này và cũng vào giờ này.

Thật là tốt đẹp. Khi mọi người đi xuống khỏi đồi Hiện Ra thì bạn có thể nghe những lời cầu nguyện chuỗi Mân Côi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng Croatia, tiếng Ý, tiếng Anh, tiếng Ba Lan, tiếng Pháp và nhiều ngôn ngữ khác nhau. Không ai xuống đồi mà nói chuyện riêng. Họ đã làm theo lời yêu cầu của thị nhân Marija là thinh lặng trong lời cầu nguyện sâu lắng.

Website Medjugorje.com được xếp hàng thứ 99.9% trong số 1 tỷ websites trên thế giới.

Lời kêu gọi của Đức Mẹ đang vang dội khắp thế giới. Xin hãy giới thiệu với bạn bè và người thân để tất cả mọi người cùng hiệp thông cầu nguyện."

Kim Hà, 23/6/2024