Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 22)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 22)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 6878: THÔNG ĐIỆP NGÀY 23/6/1982 CỦA ĐỨC MẸ VÀO 42 NĂM TRƯỚC

Sunday, June 23, 20247:39 PM(View: 68)

méangCN 6878: THÔNG ĐIỆP NGÀY 23/6/1982 CỦA ĐỨC MẸ VÀO 42 NĂM TRƯỚC 

Nguồn: Internet

"Điều quan trọng nhất là các con thị nhân phải luôn hiệp nhất. Xin sự bình an ở giữa các con. Các con phải luôn nhớ điều này là: Hãy vâng lời và làm những gì mà các linh mục và cha mẹ các con bảo các con làm.

Hãy thường xuyên tham dự Thánh Lễ và rước Lễ. Hãy chú ý trong những ngày này. Sẽ có một số người không thành thật đến với các con để cám dỗ các con. Hãy cẩn thận khi phát biểu ý kiến. Những ngày này, Mẹ đang mong đợi nơi các con một tinh thần kỷ luật đặc biệt.

Đừng di chuyển nhiều và đừng đi đâu thường xuyên. Cũng đừng lìa xa các thị nhân khác.

(Một số thị nhân hiểu rằng những lời nói này là hướng đến họ và họ bắt đầu khóc.)


"Có một số người rất sốt sắng rồi họ sẽ nguội lạnh đi. Nhưng các con hãy bền tâm và hãnh diện với từng lời nói của Mẹ. Hãy mời gọi mọi người cầu nguyện nhiều. Xin họ cầu nguyện thêm cho ơn cứu độ và chỉ là ơn cứu độ.

Hãy làm cho mọi người hoán cải càng nhiều càng tốt. Có rất nhiều tội lỗi, những điều làm bực mình, những lời nguyền rủa, nói dối và những điều xấu khác. Hãy để cho họ hoán cải, đi xưng tội và rước Lễ.


Đừng cho họ in sách về những cuộc hiêh ra trước ngày kỷ niệm Mẹ hiện ra bởi vì có thể gây ra hậu quả không mong muốn.

Các con đã xin Mẹ giữ gìn để cho giáo xứ này có những linh mục tốt lành và trung tín để các ngài tiếp tục mục vụ. Các con đừng sợ hãi bất cứ điều gì. Mẹ sẽ ban ơn này cho các con. Mẹ không đòi hỏi điều gì từ các linh mục, ngoại trừ việc cầu nguyện với sự bền chí và hãy rao giảng. Xin cho các linh mục kiên nhẫn và đợi chờ những lời hứa của Thiên Chúa."

Kim Hà, 23/6/2024