Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 8)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 7)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 16)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 6880: THƯ CỦA ĐỌC GIẢ HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE

Monday, June 24, 20244:24 PM(View: 62)

medjugorje-pilgrims-bih-c2a9-elvis-barukcic-afpCN 6880: THƯ CỦA ĐỌC GIẢ HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE

Thư của anh Lòng Nguyễn, cư dân tại nước Đan Mạch đang hành hương tại Medjugorje vào dịp kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ hiện ra tại nơi linh địa này. Thật là cảm động và hạnh phúc khi có người luôn cầu nguyện cho gia đình tôi. Cám ơn anh Long Nguyễn, một người chưa từng gặp mặt nhưng có lòng tốt cầu nguyện cho gia đình tôi. Xin Chúa chúc phúc cho gia đình anh chị và cả nhóm hành hương. (Kim Hà)

Ngày 24/6/2024


Chào chị,

Hôm nay nhóm chúng tôi sẽ đi kiệu rước Đức Mẹ. Trong nhóm cũng có một số người cũng đau chân, nhưng có lẽ không đến nỗi nặng như chị.

Chúng tôi vẫn luôn nhớ đến chị nên viết vài hàng hỏi thăm chị.


Theo như dự tính, tôi sẽ thu nhặt các hình ảnh từ nhóm để làm một đoạn phim ngắn làm kỷ niệm cũng là một phần sinh hoạt hình ảnh tâm linh cộng đồng Công Giáo Việt Nam tại nước Đan Mạch.


Nếu chị có thời gian hay chị muốn đóng góp bài vở chia sẻ những tâm tình, kiến thức và những kinh nghiệm trong cuộc đời thì Ban Thông Tin Cộng Đồng rất hân hạnh đón nhận. Cám ơn chị.

Tối nay mọi người đang chầu Thánh Thể, dù lời hướng dẫn của linh mục bằng tiếng Croatia mà tôi không hiểu nhưng tôi hiểu rằng mình đang dối diện với Chúa Giêsu Thánh Thể.

Ngồi với Ngài tôi cảm thấy an bình và khẩn xin an bình của Ngài đến hòa bình thế giới và những khổ đau của nhân loại… Và tôi nghĩ đến chị. Tôi xin dâng lên Ngài về những ước mong của chị hiện nay. Tôi tin rằng mọi ước nguyện của chúng ta thì Ngài lắng nghe. Ngài sẽ thể hiện cách của Ngài, hãy đặt trong tay Ngài mọi sự nha chị. Tôi đang ở sân nhà thờ ghi dòng tư tưởng và cầu cho gia đình chị.

Thân,

Long Nguyễn, Đan Mạch