Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 0)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 27)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.

CN 6881: VỀ TRANG NHÀ WWW.MEMARIA.ORG, XIN VÀO WWW.MEMARIA.NET

Monday, June 24, 20245:04 PM(View: 118)

__HinhHop.50CN 6881: VỀ TRANG NHÀ WWW.MEMARIA.ORG, XIN VÀO WWW.MEMARIA.NET

1. THƯ CỦA KIM HÀ, RADIO GIỜ CỦA MẸ:

Kính thưa quý đọc giả và quý thính giả của Radio Giờ của Mẹ và www.memaria.org.

Chúng tôi rất tiếc để thông báo với quý vị rằng trong nhiều tháng qua, kể từ đầu năm 2024 thì www.memaria.org gặp nhiều trở ngại kỹ thuật nên không còn hoạt động được nữa. Có lẽ là do trang mạng đã quá tải.

Trang mạng này đã được thành lập vào tháng 4 năm 1999 cho đến năm 2024 là đúng 25 năm và là một phần tư thế kỷ.

Khi trang mạng không còn có thể hoạt động được thì toàn Ban Biên Tập của chúng tôi rất buồn và tiếc nuối cho đứa con tinh thần mang nặng hoài bão.

Chúng tôi cảm ơn một số đọc giả và thính giả đã quan tâm và hỏi thăm nhưng có lẽ vì số lượng Audio và Video cùng bài vở quá nhiều nên trang nhà không thể chứa đựng tiếp.

Tuy rất buồn nhưng mặt khác, chúng tôi nghĩ rằng có thể là trang nhà đã hoàn tất sứ mệnh loan báo Tin Mừng bằng Audio, Video và những bài viết.

Chúng tôi phải nghĩ như thế để khỏi đau lòng và tiếc nuối vì đã có quá nhiều công sức và thì giờ để làm trang nhà hàng ngày.

Các anh chị em chúng tôi, nhất là Dr. Việt Bùi, webmaster đã bỏ rất nhiều công sức và nhiều năm tháng để biên tập và chăm sóc cho trang nhà này.

Xin cảm ơn Dr. Việt Bùi, kỹ sư Đông Nguyễn cùng tất cả các vị cộng tác viên, nhất là Cô Oanh Trần đã vất vả chăm sóc cho sự phát triển của trang nhà trong 1 phần tư thế kỷ vừa qua.

Lạy Chúa, chúng con xin dâng lên Chúa những hoa quả thiêng liêng mà anh chị em chúng con đã cố gắng tạo dựng. Chúng con nghĩ mọi sự đều không qua khỏi Thánh Ý Nhiệm Mầu của Chúa.

Chúng con xin cảm tạ Chúa, cảm tạ Đức Mẹ, Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel, Thánh Maximilian Kolbe là những Quan Thầy luôn hướng dẫn chúng con trong mục vụ truyền thông đại chúng này.

Xin cảm ơn tất cả quý vị luôn quan tâm cầu nguyện, đóng góp bài vở và luôn động viên tinh thần của chúng tôi để chúng tôi có thể bền tâm vững chí làm việc để đem lại lợi ích thiêng liêng cho mọi người trên toàn thế giới.

Khi còn hoạt động thì www.memaria.org là một trong TOP 10 của các trang nhà Công Giáo tiếng Việt trên thế giới. Đó cũng là do sự chúc phúc của Thiên Đàng và sự ưu ái của quý đọc giả và thính giả.

Qua sự đóng góp lớn lao của Dr. Việt Bùi mà nhóm chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều chiếc Radio có tên Radio Giờ Của Mẹ với trên 10 ngàn CDs. Radio này được phát hành đúng vào dịp kỳ niệm 100 ngày Đức Mẹ Hiện Ra tại Fatima (1917-2017). Các chiếc radio này được gửi biếu tặng cho những người già, khuyết tật và cô nhi qua trung gian các linh mục và các dòng tu ở Việt Nam.  

Xin lưu ý quý vị rằng:


Chúng tôi vẫn còn có trang nhà www.memaria.net do anh Đông Nguyễn làm webmaster từ rất nhiều năm qua, song song với www.memaria.org

và trang nhà www.hddaminhthanhlinh.net do Kim Hà phụ trách từ năm 2017 đến nay.

Ngoài ra chúng tôi còn có 2 mục Facebooks có tên là:

HUYNH ĐOÀN ĐA MINH CỘNG ĐOÀN THÁNH LINH-GIÁO PHẬN ORANGE-CALIFORNIA

Và TỔNG HỘI ĐỨC MẸ MÂN CÔI MIỀN NAM CALIFORNIA.

Xin kính mời quý vị vào đọc và nghe để có thêm lương thực tâm linh cho mỗi ngày đời.

2. THƯ CỦA DR. VIỆT BÙI, WEBMASTER CỦA WWW.MEMARIA.ORG

"Chào chị Kim Hà và em Đông Nguyễn,

Với tình trang On/Off của trang MeMaria.org như mấy ngày qua cũng như mấy năm qua ...thì tôi nghĩ đã đến lúc chúng ta phải rời trang mạng vnvn của anh Luyến rồi. Không biết quý chị em có luyến tiếc gì để tiếp tục giữ lại trang mạng trong tình trạng này không? Nếu chuyển hết qua trang MeMaria.net, xin hỏi em Đông:

1) Có thể đổi cấu trúc giống như bên MeMaria.org được không? Em có ngại gì không?


2) Hoặc làm thêm một trang mạng phụ MeMaria.org dưới trang MeMaria.net (ie. MeMaria.net/Memaria.org) có khả thi và làm được không?


3) Có cách nào dễ nhất để post bài không?


4) Anh chưa rõ cấu trúc của trang MeMaria.net, nhưng nếu muốn thay đổi có được không?


Cám ơn em Đông đã sẵn lòng cho phép dùng trang mạng www.memaria.net của em trong tương lai.

Xin Chúa chúc lành cho chúng ta trong thời gian thử thách này. Xin phó thác trong bàn tay của Mẹ Maria."

"Hoa nở rồi tàn. Trăng tròn rồi khuyết. Mặt nước vơi đầy và Vật đổi sao dời."

Kim Hà, 24/6/2024
Kỷ niệm 43 năm ngày Đức Mẹ hiện ra tại làng Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina.