Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 0)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 27)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.

CN 6890: KỶ NIỆM 43 NĂM MẸ HIỆN RA TẠI MEDJUGORJE

Wednesday, June 26, 20248:01 PM(View: 69)

medu121CN 6890: KỶ NIỆM 43 NĂM MẸ HIỆN RA TẠI MEDJUGORJE

Nguồn :Paula Tomić/medjugorje-info.com

Nhìn vào dấu hiệu có một đám đông vĩ đại toàn là những người hành hương đến Medjugorje để chào mừng kỷ niệm 43 năm hiện ra của Đức Mẹ tại nơi này. Đó là dấu hiệu cùa những người con Thiên Chúa đến làm chứng cho Giáo Hội rằng:

"Đức Mẹ Maria thực sự hiện ra tại nơi này."

Vào dịp mừng 43 năm ngày Mẹ hiện ra 25/6/2024 đã được đánh dấu bằng Một Tuần Cửu Nhật gồm 9 ngày cầu nguyện ban đêm từ ngày 16/6 đến ngày 24/6/2024. Mọi người cầu nguyện cho nền hoà bình trên thế giới theo lời yêu cầu của Đức Mẹ.

Tất cả đã đến cầu nguyện chung trên đồi Hiện Ra (Apparition Hill) kể từ lúc 10:00 giờ đêm đến sau 11:30 giờ đêm trong 9 ngày liên tiếp. Các tín hữu đến gặp Đức Mẹ. Sự thân thiện và bình an của Mẹ đã được nhiều người làm chứng một cách mạnh mẽ trong lúc Mẹ hiện ra với các thị nhân Marija và Ivan khoảng 11:30 giờ đêm.

Trên đỉnh đồi vang vọng những tiếng cầu nguyện và các bài thánh ca cho đến 12 giờ đêm.

Có lần Đức Mẹ đã từng nói rằng con đường ngắn nhất để đến với Chúa Giêsu là qua Mẹ. Vì thế mà Mẹ mời gọi và hướng dẫn người ta đến với Giáo Hội Chúa. Đó là khi mọi người tham dự Thánh Lễ thì có sự hiện diện của Chúa. Đó là con đường chắc chắn nhất.

Hàng vạn người tín hữu đã quy tụ trên Đồi Hiện Ra vào những ngày này. Tất cả những người đến Medjugorje trong dịp kỷ niệm 43 năm Mẹ hiện ra đều hân hoan vui mừng. 

Có hàng chục ngàn người đến từ khoảng 24 quốc gia trên thế giới, đó là từ các nước Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Tiệp Khắc, Slovakia, Slovenia, Croatia, Romania, Pháp, Ý, Đức, Ba Lan, Áo, Hungary, Ukraine, Lithuania, Ái Nhĩ Lan, Colombia, Costa Rica, Mexico, USA, Brazil, Đại Hàn, Trung Hoa và Tân Tây Lan.

Họ đến đây để cùng đi với Đức Mẹ Maria để tìm đến Chúa Giêsu. Vào ngày Thứ Ba 25/6/2024, có rất nhiều người đã đến Medjugorje vào ban đêm. Hàng ngàn người muốn tìm về Thiên Đàng trần thế. Có 20 Thánh Lễ cử hành bằng tiếng Croatia và các ngôn ngữ ngoại quốc khác.

Tại nước Croatia có nhiều Thánh Lễ được cử hành lúc 6 giờ sáng, 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 9 giờ sáng và 11 giờ sáng. Một thánh lễ trọng thể được cử hành lúc 7:00 giờ tối. Cha chủ tế là LM Bože Milić, Tu viện trưởng của tu viện ở vùng Tomislavgrad. Có rất nhiều linh mục từ khắp các quốc gia cùng đồng tế.

Có cuộc rước kiệu Đức Mẹ được cử hành một cách long trọng trước Thánh Lễ. Cha chủ tế giảng rằng:

"Lời cầu nguyện là những gì mà chúng ta chiến đấu để có. Chúng ta, các gia đình và toàn thế giới sẽ biến đổi chỉ qua lời cầu nguyện."

Đó là lý do tại sao mà tất cả chúng ta tụ họp nơi này trong ngày hôm nay. Chúng ta có thể chỉ khóc và kêu lên với lời cầu xin hàng trăm năm của người Croatian rằng:

"Vinh danh và chúc tụng Đức Trinh Nữ Maria vì Mẹ là Đấng Trung Gian, là Trạng Sư của chúng con. Xin Mẹ giúp chúng con làm hoà với Con của Mẹ là Chúa Giêsu. Xin Mẹ hướng dẫn chúng con đến với Con của Mẹ, và xin Mẹ trao chúng con đến tận tay Chúa Giêsu, Con Mẹ. Amen."

Kim Hà, 26/6/2024