Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 23)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 10)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 22)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 6892: CÓ TIẾNG SÉT ĐÁNH

Thursday, June 27, 20245:53 AM(View: 72)

29-5CN 6892: CÓ TIẾNG SÉT ĐÁNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Trong thời kỳ này có nhiều chuyện xẩy ra như việc bị sét đánh. Vào đúng ngày 24/6/2024 thì một ngôi nhà thờ có tên là John the Baptist ở Hoa Kỳ bị lửa cháy sau khi bị sét đánh trúng. Nhà thờ này ở trong vùng  Jefferson County, tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ.

Đó cũng là ngày mà Đức Mẹ Maria tại làng Medjugorje kết thúc hàng loại cuộc hiện ra bất thường trong 9 ngày liên tiếp sau khi mọi người đọc Tuần Cửu Nhật đón chào Mẹ. Có hai thị nhân tham dự, đó là cô Marija và cậu Ivan. Điều này nhắc nhở đến các cuộc hiện ra trong thòi kỳ đầu tiên của Mẹ vào năm 1981.

Cuộc hiện ra với chủ đề: “Queen of Peace”, Nữ Vương Hoà Bình tại Medjugorje đã gây ra sự chú ý cho toàn thế giới. Trong thông điệp vào mỗi ngày 25 hàng tháng, Đức Mẹ nói qua thị nhân Marija Pavlovic-Lunetti, vào ngày 25/6/2024 rằng:

“Các con thân mến, Mẹ vui mừng với các con và cảm tạ Thiên Chúa vì Ngài đã cho phép Mẹ ở với các con, để hướng dẫn các con và thương yêu các con."

"Hỡi các con nhỏ bé, nền hoà bình đang trong cơn nguy hiểm, và các gia đình đang bị tấn công. Mẹ đang kêu gọi các con, hỡi các con bé nhỏ; hãy trở lại cầu nguyện trong gia đình. Hãy đặt Thánh Kinh ở một nơi này dễ nhìn thấy và hãy đọc hàng ngày. Hãy yêu mến Chúa trên hết mọi sự. Như thế sẽ tốt cho các con khi còn ở trên trái đất."

Thời kỳ này là lúc mà Tổng Thống nước Nga đang đi thăm lãnh tụ của nước Bắc Triều Tiên. Trung Hoa đang nhòm ngó nước Đài Loan, nước Ukraine đang tiếp tục chiến đấu khốc liệt để sống còn. Nước Iran đang giúp đỡ kẻ thù của nước Do Thái, và Do Thái đang tiếp tục chiến trận với giải Gaza. Trong nội bộ của xã hội ở Âu Châu cho đến xã hội Bắc Mỹ đang có những triệu chứng của cuộc nội chiến.

Tại Medjugorje có nhắc đến việc: “Gia đình đang ở trong sự tấn công."

Đó là vì tại nước Mỹ và Phương Tây, người ta đang tạo ra sự bình thường về vấn đề đổi giống. Người ta chấp nhận sự đồng tính luyến ái, rồi những cuộc hôn nhân bình thường thì có nhiều vụ ly dị. Đó là chưa kể việc buôn người và gây nên những điều đi ngược lại chương trình của Chúa.

Đức Mẹ ban một thông điệp tương tự vào ngày 25/11/2015:

“Các con thân mến. Hôm nay, Mẹ đang kêu gọi tất cả các con: Hãy cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ. Hoà bình đang ở trong sự nguy hiểm."

"Do đó, hỡi các con thân mến, hãy cầu nguyện và là người mang lại hoà bình và hy vọng cho một thế giới bất an này khi mà Satan đang tấn công và cám dỗ trong mọi cách."

Làng Medjugorje vào những ngày đầu tiên thì bắt đầu có những trận mưa bão và sấm sét. Do đó mà ngôi làng này bị hư hại. Đó cũng là vào ngày Lễ của Thánh John the Baptist.

Tại sao như vậy? Có thể là vì có một dấu chỉ rằng Chúa Kito đang tỏ lộ, giống như cách mà Đức Mẹ tỏ lộ.

Chúng ta tự hỏi: "Liệu Medjugorje dường như sắp tỏ lộ điều gì trước những biến cố của thế giới?

Kim Hà, 27/6/2024