Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 0)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.

CN 6893: VỀ HIỆN TƯỢNG MEDJUGORJE

Thursday, June 27, 20241:31 PM(View: 79)

medurainCN 6893: VỀ HIỆN TƯỢNG MEDJUGORJE

Nguồn: Spirit Daily


1. Lời tiên tri năm 1990 nói rằng:


“Ta sẽ đến không phải là một con người xác thịt nhưng giống như Mẹ của Ta, Mẹ luôn nuôi dưỡng Ta và bồng Ta trên đôi tay của Mẹ. Ta đến như là luồng ánh sáng đầy quyền năng. Ta sẽ tỏ lộ chính Ta trong một chuỗi biến cố siêu nhiên giống như cuộc hiện ra nhưng đầy quyền năng hơn. Nói cách khác, Ta đến lần thứ hai sẽ khác lúc Ta đến lần thứ nhất. Như lần thứ nhất khi Ta đến thì sẽ có nhiều người biết nhưng cũng có nhiều người không biết."

"Có nhiều người không tin. Ta nói cho các con hay, sự kiêu căng của thế giới này sẽ bị bẻ gẫy, và sẽ có nhiều người hơn những người bình thương sẽ tin."

“Ta sẽ đến như một toà tháp ánh sáng. Mẹ Ta bồng Ta trên tay như một Hài Nhi khi Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Ta sẽ đến giống như Mẹ đã đến trong luồng ánh sáng."

Thánh John the Baptist đã xuất hiện trước khi Chúa Giêsu đến. Luồng ánh chớp đổ xuống một cách lạ thường tại Medjugorje trước khi Đức Mẹ Maria hiện ra lần đầu tại đó vào năm 1981.

Khi cuộc hiện ra của Mẹ kết thúc sau 9 ngày của Tuần Cửu Nhất tại Đồi Hiện Ra (Apparition Hill), ngày 24/6/2024 thì Đức Mẹ Maria mặc áo choàng có mầu kim nhũ. Mẹ thường mặc áo mầu này vào những dịp lễ tết đặc biệt như ngày Lễ Giáng Sinh. Mẹ đứng trên một cụm mây. Mẹ đội trên đầu một vòng triều thiên có nhiều ngôi sao.

2. Bà Ann Downing cư ngụ tại vùng Melrose, Massachusetts nói:

“Khi tôi suy gẫm về chuỗi Mân Côi, Mầu nhiệm Năm Sự Vui: Đức Mẹ đi thăm Bà Thánh Elizabeth thì tôi thường nghĩ đến sự ra đời của Thánh John the Baptist cùng vai trò của Đức Mẹ khi Mẹ đi thăm bà Thánh Elizabeth."

"Mẹ hiện diện để giúp đỡ và chuẩn bị cho ngày sinh nhật của Thánh John. Đức Mẹ Maria chắc chắn là một trong những người đầu tiên được bồng ẵm Thánh John sau khi ngài được sinh ra."

"Do đó, tôi nghĩ Đức Mẹ Maria khi xuất hiện lần đầu tại Medjugorje vào đúng ngày sinh của Thánh John the Baptist là một thời điểm hoàn hảo nhất."


Kim Hà, 27/6/2024