Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 4)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 5)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 15)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 16)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 6895: THỊ NHÂN NGƯỜI ĐỨC NÓI TIÊN TRI

Thursday, June 27, 20248:01 PM(View: 83)

angel7CN 6895: THỊ NHÂN NGƯỜI ĐỨC NÓI TIÊN TRI


Nguồn: Spiritdaily.com, by: Michael H. Brown

Chúng ta đều biết rằng có một tấm màn đang được vén lên. Chúng ta bắt đầu sẽ thấy những gì sẽ xẩy ra. Nào là chiến tranh, bịnh tật, kính tế khó khăn, các tấm bi kịch và những cuộc thánh hiến.

Tại Moscow, thủ đô nước Nga có một thánh tượng chẩy máu khi có những sự thử thách xẩy ra. Tượng ấy đang ở tại một thánh đường quân sự ở nước Nga. Điều gì sẽ xẩy ra nữa? Những cuộc chiến sẽ ra sao? Nền kinh tế của thế giới, khí hậu và nhiều thứ khác sẽ xẩy ra trong tương lai gần.

Có một thị nhân mới dường như gắp liền với những sự gì đã được tiên đoán từ mấy thập niên trước. Bà ấy ở Âu Châu. Bà là một người mẹ và là người nội trợ. Bà hoạt động trong một giáo xứ địa phương. Giáo phận cũng biết tiếng của bà. Bà là người phụ nữ đơn sơ sống trong một nông trại của cha mẹ bà, tại một thành phố nhỏ của nước Đức. Bà đang nhận được một số thông điệp liên quan đến thế giới ở chung quanh.

Có một người trí thức đang giúp thông dịch các thông điệp của bà. Người ấy cũng ghi lại những gì mà bà chia sẻ. Bà bắt đầu nhận được những thông điệp thần bí kể từ năm 2000. Các thông điệp nói rõ mọi điều. Các Thánh Thiên Thần và các Thánh thường hiện ra với bà. Chúa Giêsu và Đức Mẹ cũng từng hiện ra với bà.

Tên của bà là Manuela Strack, những cảm nghiệm của bà đã được kể trên trang Wikipedia với cả tên thành phố nơi bà cư ngụ. Điều quan trọng hơn là bà đã được gặp Đức Hồng Y Josef Ratzinger. Bà cũng đã đưa tận tay những điều bí mật cho ĐGH John Paul II. 

Trong cuộc hiện ra của Thiên Đàng thì bà đã được biết trước về cuộc chiến xâm lăng của nước Nga đối với nước Ukraine. Lúc này có những bản báo cáo đặc biệt. Người ta bắt đầu chú ý đến một bà nội trợ ở một nơi nhỏ bé trong vùng North Rhine-Westphalia.

Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael đã hiện ra với bà Manuela Strack vào ngày 18.06.2024 tại vùng Sievernich, nước Đức. Ngài nói:

“Xin Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần chúc phúc lành cho con. Amen. Ta là Tổng Lãnh Thiên Thần Michael. Thiên Chúa đã gửi Ta đến với con.
Con hãy xin cho có sự hoà bình trên thế giới. Con hãy xin tình bằng hữu với Ta. Chỉ có một số ít người như con, nhưng con luôn phải cầu xin để có việc đền tạ cho đến tháng 9."

"Các con hãy trở nên những trái tim cầu nguyện! Qua lời cầu nguyện của các con, qua sự ăn chay và hy sinh, các con có thể phòng ngừa để chiến tranh không lan rộng. Satan đang muốn dẫn người ta vào cuộc chiến tranh rộng lớn. Nhưng Thiên Chúa muốn có hoà bình. Con phải xin ơn thống hối và hoà bình."

'Các con phải cầu xin cho có hoà bình. Thiên Chúa đã kêu gọi các con qua dấu ấn rửa tội. Hãy ghi nhớ điều này. Các con không có tương lai nếu các con không cầu xin. Hãy cầu xin tình bằng hữu của Ta! Hãy luôn cầu xin cho có hoà bình!"

"Ta là bạn của các con trong Chúa Giêsu Kito. Ta là chiến binh của Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa! Hãy trở nên đông đảo như các ngôi sao trên Thiên Đàng. Hãy kêu cầu Chúa cho có nền hoà bình.  Các con đã có tình bằng hữu với Ta. Thiên Chúa đang nhìn ngắm các con và sẽ giúp các con. Hãy cẩn thận vì chiến tranh đang lan rộng. Hãy nhìn đi!"

Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần (TLTT) Michael chỉ cho tôi thấy là có nhiều nước ở Đông Âu sẽ chịu đau khổ nhiều nếu như chíến tranh leo thang. Thánh TLTT Michael nói tiếp:


“Các con có thể đề phòng chiến tranh qua lời cầu nguyện của các con!"


Lúc này TLTT Michael đang nhìn tất cả chúng ta. Ngài bảo với tôi rằng có một chương trình của kẻ dữ nhưng chúng ta có thể làm cho nó tan tác với những lời cầu nguyện của chúng ta."

Kim Hà, 27/6/2024