Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 4)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 5)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 15)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 16)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 6898: ĐỨC MẸ MEDJUGORJE HIỆN RA

Saturday, June 29, 20248:12 PM(View: 61)

méangCN 6898: ĐỨC MẸ MEDJUGORJE HIỆN RA

Ngày thứ Sáu của cuộc hiện ra, Thứ Hai, ngày 29/6/1981.

1. Các thị nhân hỏi Đức Mẹ:

"Thưa Mẹ, liệu Mẹ có vui mừng khi thấy có nhiều người đến đây hôm nay không ạ?"

Cô Vicka ghi lại rằng:

Đức Mẹ vừa cười, vừa trả lời:


"Mẹ rất vui lòng."


"Thưa Mẹ, Mẹ sẽ ở đây với chúng con bao lâu ạ?"


"Hỡi các thiên thần của Mẹ, Mẹ sẽ ở đây bao lâu mà các con muốn."

"Thưa Mẹ, Mẹ mong muốn điều gì nơi những người dân làng? Họ đã đến với Mẹ dù là trời nóng bức và oi ả?"

"Chỉ có một Thiên Chúa và một đức tin. Hãy để cho mọi người vững tin và không sợ hãi điều gì cả."


"Thưa Mẹ, Mẹ mong ước gì nơi chúng con ạ?"

"Mẹ muốn các con có một đức tin vững chắc và các con phải luôn tin tưởng."

"Liệu chúng con có thể chịu đựng các cuộc bách hại và những điều gì sẽ đến với chúng con bởi vì sự hiện ra của Mẹ ạ?"

"Các con sẽ có thể chịu đựng mọi sự, hỡi các Thiên Thần của Mẹ. Các con đừng sợ hãi. Các con sẽ có thể chịu đựng được mọi điều. Các con phải tin tưởng và trông cậy nơi Mẹ."

2. Thị Nhân Vicka viết ra một câu hỏi của Dr. Darinka Glamuzina.

Vị nữ bác sĩ này hỏi rằng:

"Thưa Mẹ, liệu con có thể đụng chạm đến Đức Mẹ được không ạ?"


Đức Mẹ đáp:

"Sẽ luôn có những Thomas thiếu đức tin. Được, cô ấy có thể đụng chạm đến Mẹ."

Thế rồi cô Vicka hướng dẫn vị bác sĩ này để cô ta giơ tay ra và đụng chạm vào Đức Mẹ. Đức Mẹ biến đi rồi Mẹ lại xuất hiện trong luồng ánh sáng.

Có người cha mẹ của một em trai 3 tuổi tên là Daniel Setka cầu xin Mẹ. Bé này bị bịnh nặng từ khi mới sinh ra được 4 ngày. Cha mẹ của bé xin các thị nhân hãy cầu bầu cho em bé bịnh tật này. Các thị nhân cầu xin Đức Mẹ:

"Lạy Đức Mẹ, đây là em bé Daniel. Liệu em ấy có thể nói được không ạ? Xin Mẹ vui lòng chữa lành cho em ấy để mọi người có lòng tin. Những người này yêu mến Mẹ rất nhiều. Xin Mẹ ban một phép lạ ạ. Xin Mẹ nói vài lời ạ."

Thế rồi các thị nhân cứ lập đi, lập lại lời cầu xin ấy. Đức Mẹ trả lời:

"Hãy để cha mẹ bé tin tưởng mãnh liệt về sự chữa lành của em ấy. Các con hãy ra đi trong bình an của Chúa."

Kim Hà, 29/6/2024