Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 26)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 36)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 35)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 50)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6899: BỊNH UNG THƯ BIẾN MẤT

Sunday, June 30, 20245:01 AM(View: 72)

cg124CN 6899: BỊNH UNG THƯ BIẾN MẤT

Nguồn: Spiritdaily.com


Ông Arthur Boyle vốn là vị chủ tịch của hãng Cargo Worldwide tại vùng Boston. Ông ấy bị bịnh nhiều. Ông Boyle, 46 tuổi, là cha của 13 người con. Ông đã phải trải qua những cuộc giải phẫu để chữa ung thư thận của ông. Vào tháng 12 năm 1999, các bác sĩ tìm thấy trong buồng phổi bên phải của ông có vấn đề. Rồi ông bị ung thư thận. Căn bịnh ung thư phát triển nhanh tới cả bộ óc của ông.

Ông Boyle rất yếu nhược. Ông bắt đầu mất trí nhớ, da của ông giống như bị lửa đốt. Các bác sĩ đã định ngày 14 tháng 9 là tiến hành cuộc mổ cho ông.

Khi còn khỏe mạnh thì ông Boyle là người có tinh thần thể thao. Lúc đó, người anh rể của ông Boyle là ông Kevin Gill, đang chơi môn golf với ông Boyle thì có một người bạn đến hỏi thăm. Rồi người bạn đề nghị là ông Boyle nên đi hành hương tại ngôi làng nhỏ tên Medjugorje. Làng này ở trong nước Bosnia-Hercegovina. Nơi này Đức Mẹ đã từng hiện ra kể từ ngày 24//6/1981.

Cũng tại nơĩ này mà có nhiều ơn chữa lành được báo cáo. Thế là trong vòng một tuần thì cả ba người đàn ông đã tìm đến nơi ngôi làng xa xăm này.

Lúc đó, ngày đi mổ của ông Boyle chỉ còn là 10 ngày mà thôi. Ông Boyle kể:

“Khi chúng tôi đến làng Medjugorje thì có nhiều điều lạ xẩy ra. Người hướng dẫn viên du lịch là chị Zeljka, lẽ ra sẽ cho cả 3 người này đến gặp thị nhân Vicka Ivankovic, một trong 6 thị nhân. Nhưng hôm ấy thì cô Vicka đi vắng. Cô ấy sang thành phố Roma ở nước Ý để thăm một vị nữ tu đang bị bịnh.

Người ta bảo rằng cô Thị Nhân Vicka nhận được ơn đặt tay chữa lành. Sáng hôm ấy, khi 3 người đàn ông đi lễ hàng ngày rồi họ ra về và ghé mua một số vật kỷ niệm về tặng cho gia đình. Ông Boyle kể tiếp:

“Chúng tôi ngừng lại ở một tiệm bán đồ nữ trang. Chúng tôi ở trong tiệm đó khoảng 45 phút. Thường thì những người như tôi đến mua bán vội vã rồi đi ra. Thế mà hôm đó, có điều gì đã giữ chân chúng tôi lại. Tôi cứ chăm chú nhìn những cây thánh giá bằng vàng. Tôi vừa mua 5 chuỗi tràng hạt cho các con gái của tôi. Rồi tôi mua những vòng xuyến để đeo trong cổ tay. 

Tôi có 8 con trai nên tôi định bụng sẽ mua cho các con những cây thánh giá bằng vàng và dây đeo. Tôi tự nhủ:

"Trời ơi, tôi sẽ tốn rất nhiều tiền. Nếu tôi có thể tiêu tiền để mua các dụng cụ thể thao thì tôi cũng có thể tiêu tiền với Chúa Giêsu."

“Bỗng nhiên khi tôi quay sang thì nhìn thấy cô Vicka đang đứng. Cô hướng dẫn viên du lịch tên Zeljka tỏ ra rất vui. Cô ấy giải thích cho Vicka về tình trạng bịnh ung thư của tôi. Thế là cô Vicka đặt tay cầu nguyện cho tôi ở ngay tại nơi ấy.

Thì ra chuyến máy bay của cô Vicka bị hoãn lại vào đêm hôm trước. Giờ đây cô ấy muốn mua một cái nhẫn  để đọc 10 Kinh Kính Mừng để tặng cho bà nữ tu. Giờ này cô Vicka chuẩn bị ra phi trường để sang Roma.

Sau đó, cả ba người đàn ông làm là cùng nhau leo đồi Hiện Ra, leo núi Thánh Giá và chụp hình. Những bức hình sau đó cho thấy có hình ảnh Đức Mẹ. Rồi chúng tôi được thấy tràng hạt đổi sang mầu vàng kim nhũ. Chúng tôi còn được thấy hiện tượng mặt trời quay.

Sau khi xưng tội ở Medjugorje thì ông Boyle bắt đầu nhận được ơn chữa lành. Ông ấy nghĩ rằng có thể việc chữa lành này đã bắt đầu hàng tháng vì trước đó có một vị linh mục tên là Ed McDonough, linh mục ở vùng Massachusetts đã đặt tay cầu nguyện cho ông Boyle.

Ông Boyle biết là có sự chữa lành xẩy ra nơi buồng phổi của ông ấy. Ông ta cảm thấy nhói đau nơi buồng phổi. Ông Boyle bèn gọi cho người vợ và nói:

"Xin em hãy gọi điện thoại cho bác sĩ ung thư và làm cái hẹn cho anh có một thử nghiệm C-T scan, bởi vì có điều gì đang xẩy ra. Anh không biết là bịnh sẽ nặng hơn hay là bịnh sẽ giảm đi. Anh muốn là trước khi đi giải phẫu thì cần phải chụp hình cho chắc chắn."

Bà vợ lập tức gọi cho bác sĩ ung thư. Nhân viên của bác sĩ gọi lại và nói:

"Chúng tôi biết ông nhà muốn được chụp hình C-T scan, nhưng ông ấy đang bị ung thư. Bịnh này không bỗng dưng mà biến mất. Chúng ta cần có một cuộc giải phẫu ngay. Chúng tôi không thể làm một cuộc thử nghiệm C-T scan được."

Thế là ông Boyle đi tìm một bác sĩ ung thư khác. Tại đây, ông ấy được chụp hình C-T scan vào ngày 12/9. Hai ngày sau khi trở về từ Medjugorje thì ông ta nhận được tin là bướu ung thư biến mất. Đồng thời có hai cái bướu khác thì rất nhỏ và không gây hại cho thể xác. Ông Boyle vui mừng chia sẻ:

“Tôi đến gặp vị bác sĩ ung thư mới vì tôi chưa hề gặp ông ấy. Vị bác sĩ tuyên bố:


"Chúng ta cần phải huỷ bỏ cuộc giải phẫu. Điều lạ lùng là ở trên bức tường của văn phòng bác sĩ này thì có treo một bức hình của làng Medjugorje."

Theo tờ báo Boston Globe, vị bác sĩ ung thư được các phóng viên hỏi có phải là ông Boyle được Đức Mẹ chữa lành tại vùng Medjugorje, nước Bosnia không thì vị bác sĩ nói:

"Tôi không có vấn gì khi tuyên bố là ông ấy được chữa lành tại Medjugorje."

KIm Hà, 30//6/2024