Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 0)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 27)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.

CN 6900: CẢM NGHIỆM CỦA NGƯỜI HÀNH HƯƠNG

Sunday, June 30, 20247:44 PM(View: 64)

MEDU-JUNECN 6900: CẢM NGHIỆM CỦA NGƯỜI HÀNH HƯƠNG

Thư của người hành hương Medjugorje:

Ngày 30/6/2024

Chào chị,

Thật sự thì trong gia đình tôi đây là lần đầu mà chúng tôi đến thăm viếng linh địa Mễ Du, như một tín hữu hành hương, đó là một ơn lành rồi chị ạ.

Vì sự kiện Mễ Du đối với tôi thì không đánh động lòng tin của tôi cho lắm. Và chính những người đi nhiều lần hay chỉ một lần, nói về Mẹ Mễ Du cũng làm cho tôi không thích thú lắm về việc Mẹ hiện ra tại đây.

Có lẽ, vì lòng sùng kính Mẹ của họ, có vẻ hơi “mê tín” hay còn gọi là đạo đức bình dân “quá đà”, hay cuồng nhiệt… quá, nên không thuyết phục tôi chăng?

Và khi xem qua các bài viết về Mẹ Mễ Du được công nhận hay không công nhận nơi Tòa Thánh về sự kiện Đức Mẹ hiện ra cho 6 thị nhân thì tôi lại càng dị ứng linh địa Mễ Du.

Bỗng một ngày, năm ngoái đứa em rủ tôi đi. Vợ chồng chú đã đi nhiều lần, lúc trước tôi đã hứa sẽ có một ngày… và tôi quyết định “ĐẾN MÀ XEM”.

Nơi Mễ Du hay nơi khác như Fatima, tôi thấy sự tôn kính Mẹ của tín hữu Công Giáo quả là tuyệt với cả tâm lòng.

Ngày lên đồi Đức Mẹ hiện ra, rước kiệu Mẹ trên quãng đường dài khoảng 6 km, leo núi 14 chặng đường Thánh giá, đến nơi Thánh giá xanh, thăm căn nhà của một thị nhân trên đường lên đồi Đức Mẹ hiện ra...

Như tôi đã nói là tôi chỉ thích quay phim, chụp hình và muốn làm đoạn phim về chuyến đi hành hương của chúng tôi để làm kỷ niệm.

Chúng tôi không đi tìm kiếm bất cứ một ơn lạ nào. Nếu được thì tôi xin được ơn củng cố đức tin kém cỏi, cứng lòng, khô khan nguội lạnh của tôi. Tôi cũng xin cho gia đình chị được vượt qua cơn gian nan, thử thách hiện tại. Và xin cho có hòa bình cho thế giới hôm nay.

Cuối cùng, tôi nghĩ chị có thể đưa điều tôi chia sẻ lên trang nhà của chị phụ trách, nhưng xin chị dấu tên cho. Rất cám ơn chị.

Sau chuyến hành hương, tôi hài lòng là tôi có được những hình ảnh đẹp về Mễ Du.

Tôi cũng được biết về sự kiện các tín hữu về tham dự 43 năm Đức Mẹ hiện ra.


Họ cùng nhau làm tuần Cửu Nhật dâng Mẹ. Họ cùng cầu nguyện với Mẹ (hiện ra) và thị nhân Marija.

Nếu gia đình chị được bình an và vượt qua sóng gió thì đó là ơn lành mà Mẹ ban cho tôi.

Chúc gia đình chị bình an trong Chúa!

Ký tên,

Người hành hương từ nước Đan Mạch