Thursday, July 11, 20241:09 PM(View: 16)
Nguồn: Medjugorje News Vào ngày 11/2/2010 ở tại nước Hoa Kỳ, trong một cuộc họp mặt với MIT (Massachusetts Institute of Technology), thị nhân Ivan Dragicevic đã nói rằng Đức Mẹ Maria ban một thông điệp qua anh Ivan như sau:
Thursday, July 11, 202412:50 PM(View: 14)
Nguồn: Medjugorje News Một nguời chia sẻ: "Tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao Đức Mẹ lại nói: "Các con đừng đợi khi có dấu hiệu lớn trên Đồi Hiện Ra rồi mới hoán cải vì lúc ấy thì đã quá trễ."
Wednesday, July 10, 20249:32 PM(View: 22)
Nguồn: medjugorje-info.com Trích bài giảng của Cố LM Slavko giảng cho các khách hành hương Medjugorje:
Wednesday, July 10, 20249:04 PM(View: 24)
Nguồn: medjugorje-info.com Gần đây, một tài tử nối tiếng vì đã đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim The Passion of the Christ, tức là Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito thì đã cùng gia đình anh đến viếng thăm cha Jozo Zovko tại đảo nhỏ tên là Badija thuộc nước Croatia. Đó là một hòn đảo nhỏ có tên là Badija ở trong vùng Korčula.
Wednesday, July 10, 20248:42 PM(View: 21)
Nguồn: Medjugorje - Fernanda Torres Năm 1967, LM Jozo Zovko được thụ phong linh mục vào ngày 9/7/1967. Ngài trở thành một linh mục đời đời của Chúa. Đó là một ơn gọi trọng đại. Cha Jozo luôn chăm sóc tốt cho các linh hồn
Wednesday, July 10, 20241:11 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News Ngày 11 tháng 7 là ngày lễ Thánh Biển Đức (St. Benedict). Ngài dạy chúng ta về việc: "Cầu Nguyện và Lao Động."
Wednesday, July 10, 202412:54 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News LM Marinko đã chia sẻ về thông điệp ngày 25/6/2024 của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại từ Medjugorje. Cha Marinko Sakota nói về thông điệp của Đức Mẹ...
Wednesday, July 10, 202412:41 PM(View: 25)
Khi con chim đang sống thì nó ăn những con kiến. Khi con chim chết thì đàn kiến ăn con chim. Thời gian và những trường hợp có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Wednesday, July 10, 202412:27 PM(View: 25)
Nguồn: EWTN Có nhiều tín hữu của Chúa đã trung thành và tuân theo lời giảng dạy của Giáo Hội. Họ tìm thấy ý nghĩa của cuộc hôn nhân là nhờ sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Khi gia đình bất hoà thì họ xin Thánh Giuse hoà giải.
Wednesday, July 10, 20246:53 AM(View: 29)
Đây là một màn trình diễn hợp ca của một em trai 8 tuổi. Em bị bịnh ung thư bướu trong óc. Tuy cơn đau vẫn hành hạ em đêm ngày nhưng em vẫn quyết trình diễn...

CN 6901: THIÊN THẦN TRỢ GIÚP TÔI

Sunday, June 30, 20248:04 PM(View: 64)

angel16CN 6901: THIÊN THẦN TRỢ GIÚP TÔI

Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum

Bà Joan chia sẻ cảm nghiệm của bà:

Tôi cảm tạ Thiên Thần Bản Mệnh của tôi đã cứu tôi khi tôi vừa 13 tuổi. Khi ấy tôi tắm biển ở vùng Virginia Beach và bị chìm. Người ta kéo tôi lên bờ biển.

Lúc ấy tôi rất sợ phải chết một mình. Gia đình tôi đã không đi tham dự Thánh Lễ trong một thời gian dài. Ba tôi đi lính và đổi đi ngoại quốc, còn mẹ tôi thì không biêt lái xe.

Khi nguy cấp thì tôi cầu xin Chúa rằng nếu Chúa cứu tôi thoát chết thì tôi sẽ đi Lễ trở lại trong suốt cuộc đời của mình.

Trong lúc tôi cầu nguyện thì tôi thấy có các thiên thần vây chung quanh tôi. Tôi không thấy các ngài nhưng tiếng nói cao vút của các ngài giống như tiếng của trẻ thơ nói với tâm trí tôi. Các ngài nói những lời động viên và khích lệ tinh thần tôi. Tôi không còn lo sợ nữa vì các ngài đã hiện diện với tôi trong lúc nguy nan.

Có một chiếc máy bay trực thăng bay trên đầu của tôi rồi bay đi nơi khác. Tôi không hiểu tại sao mà họ không muốn cứu tôi. Lúc ấy tôi ở xa bờ biển và tôi nhìn thấy người ta nhỏ như những con kiến.

Đồng thời, ông ngoại tôi và người em trai 8 tuổi của tôi đang đi tìm kiếm tôi. Lúc ấy là vào giờ ăn trưa. Em trai tôi nhận ra chiếc máy bay và cái đầu của tôi nhấp nhô trên làn sóng. Em tôi bèn nói với ông tôi rằng:

“Ông ơi, xin ông nhìn đi, đó là chị Joan đó. Liệu con có thể để dành cho chị ấy một cái bánh hot dog không ạ?”


Thê là ông tôi vội vàng xin một người thanh niên trẻ bơi ra xa để cứu tôi. Khi anh ta đến gần thì tôi nghe tiếng anh ấy nói những lời khích lệ giống như lời của các Thiên Thần đã nói với tôi.


Lúc đó thì các thiên thần biến đi. Sau biến cố quan trọng ấy, tôi lập tức tìm cách liên lạc với một người hàng xóm để có thể tham dự Thánh Lễ.


Các em trai tôi và tôi bắt đầu tham dự Thánh Lễ hàng ngày để tạ ơn Chúa đã cứu tôi thoát chết.

Kinh Thiên Thần Bản Mệnh

 

Lạy Thiên Thần của Chúa là Thiên Thần Bản Mệnh yêu dấu của con,
Nơi Ngài tình yêu của Chúa được ban cho con.
Mỗi ngày, xin Ngài hãy ở cạnh bên con,
để soi sáng và canh giữ, để điều khiển và hướng dẫn con. Amen.


Kim Hà, 30/6/2024