Thursday, July 11, 20241:09 PM(View: 16)
Nguồn: Medjugorje News Vào ngày 11/2/2010 ở tại nước Hoa Kỳ, trong một cuộc họp mặt với MIT (Massachusetts Institute of Technology), thị nhân Ivan Dragicevic đã nói rằng Đức Mẹ Maria ban một thông điệp qua anh Ivan như sau:
Thursday, July 11, 202412:50 PM(View: 14)
Nguồn: Medjugorje News Một nguời chia sẻ: "Tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao Đức Mẹ lại nói: "Các con đừng đợi khi có dấu hiệu lớn trên Đồi Hiện Ra rồi mới hoán cải vì lúc ấy thì đã quá trễ."
Wednesday, July 10, 20249:32 PM(View: 22)
Nguồn: medjugorje-info.com Trích bài giảng của Cố LM Slavko giảng cho các khách hành hương Medjugorje:
Wednesday, July 10, 20249:04 PM(View: 24)
Nguồn: medjugorje-info.com Gần đây, một tài tử nối tiếng vì đã đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim The Passion of the Christ, tức là Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito thì đã cùng gia đình anh đến viếng thăm cha Jozo Zovko tại đảo nhỏ tên là Badija thuộc nước Croatia. Đó là một hòn đảo nhỏ có tên là Badija ở trong vùng Korčula.
Wednesday, July 10, 20248:42 PM(View: 21)
Nguồn: Medjugorje - Fernanda Torres Năm 1967, LM Jozo Zovko được thụ phong linh mục vào ngày 9/7/1967. Ngài trở thành một linh mục đời đời của Chúa. Đó là một ơn gọi trọng đại. Cha Jozo luôn chăm sóc tốt cho các linh hồn
Wednesday, July 10, 20241:11 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News Ngày 11 tháng 7 là ngày lễ Thánh Biển Đức (St. Benedict). Ngài dạy chúng ta về việc: "Cầu Nguyện và Lao Động."
Wednesday, July 10, 202412:54 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News LM Marinko đã chia sẻ về thông điệp ngày 25/6/2024 của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại từ Medjugorje. Cha Marinko Sakota nói về thông điệp của Đức Mẹ...
Wednesday, July 10, 202412:41 PM(View: 25)
Khi con chim đang sống thì nó ăn những con kiến. Khi con chim chết thì đàn kiến ăn con chim. Thời gian và những trường hợp có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Wednesday, July 10, 202412:27 PM(View: 25)
Nguồn: EWTN Có nhiều tín hữu của Chúa đã trung thành và tuân theo lời giảng dạy của Giáo Hội. Họ tìm thấy ý nghĩa của cuộc hôn nhân là nhờ sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Khi gia đình bất hoà thì họ xin Thánh Giuse hoà giải.
Wednesday, July 10, 20246:53 AM(View: 29)
Đây là một màn trình diễn hợp ca của một em trai 8 tuổi. Em bị bịnh ung thư bướu trong óc. Tuy cơn đau vẫn hành hạ em đêm ngày nhưng em vẫn quyết trình diễn...

CN 6902: CẢM TẠ CHÚA VÀ THIÊN THẦN BẢN MỆNH

Sunday, June 30, 20248:34 PM(View: 63)

angel2CN 6902: CẢM TẠ CHÚA VÀ THIÊN THẦN BẢN MỆNH

Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum

Bà Donna kể cảm nghiệm của gia đình bà:

Từ khi còn nhỏ tôi đã luôn cầu nguyện với Kinh Thiên Thần Bản Mệnh hàng đêm. Tôi không bao giờ quên đọc kinh này. Trong gia đình, tôi luôn khuyến khích chồng tôi và các con hãy luôn đọc kinh cầu để xin các Thiên Thần Bản Mệnh bảo vệ.

Lạy Thiên Thần của Chúa là Thiên Thần Bản Mệnh yêu dấu của con,
Nơi Ngài tình yêu của Chúa được ban cho con.
Mỗi ngày, xin Ngài hãy ở cạnh bên con,
để soi sáng và canh giữ, để điều khiển và hướng dẫn con. Amen.


Mỗi ngày tôi còn gắn tên những người trong gia đình vào kinh cầu này để cầu nguyện thêm cho họ. Điều này rất quan trọng.

Tôi xin kể là con trai tôi sắp tốt nghiệp đại học nên cháu đi chơi nhẩy dù lần đầu tiên với các bạn của cháu. Là người mẹ nên tôi rất quan tâm về việc này. Vợ chồng tôi bàn luận với cháu trên đường đi dự Thánh Lễ. Ngay trước lúc cháu lên máy bay thì chúng tôi vẫn cầu nguyện xin Thiên Thần Bản Mệnh của cháu bảo vệ cháu. Người anh của cháu dù ở cách xa 300 dặm nhưng cũng cầu nguyện trong Thánh Lễ để xin cho cháu được an toàn.

Vị linh mục giảng rằng chúng ta không bao giờ biết được ngày giờ nào thì Chúa gọi chúng ta về với Ngài. Hôm ấy con trai của tôi gọi tôi sau Thánh Lễ và nói rằng:

“Mẹ ơi, con phải nói cho mẹ biết trước khi mẹ xem tin này trong bản tin tối nay."

Tất cả những người bạn của con trai tôi đều nhẩy dù. Còn con trai tôi là người cuối cùng nhảy dù khỏi máy bay. Con tôi được an toàn nhảy xuống mặt đất. Cháu nhìn lại thì thấy chiếc máy bay bỗng dưng đâm lộn nhào xuống đất. Người phi công trẻ chết ngay tại chỗ. Thật là tội nghiệp cho anh ta và gia đình anh.

Người ta điều tra và biết rằng máy móc bị hư ngay sau khi con tôi vừa nhẩy ra khỏi máy bay. Vì thế mà người phi công mất kiểm soát và máy bay rớt xuống đất tan tành.

Chúng tôi tin là Chúa và Thiên Thần Bản Mệnh của con trai tôi đã can thiệp và cứu sống con tôi và các bạn của cháu.

Một điều lạ lùng nữa là trước đó một tuần, người con trai khác của tôi cũng gặp một tai nạn xe gắn máy mà cháu chỉ bị thương nhẹ thôi.

Tôi bảo hai con tôi hãy luôn cảm tạ Chúa và Thiên Thần Bản Mệnh của các cháu đã cứu các cháu khỏi chết vì tai nạn. 

Kim Hà, 30/6/2024