Thursday, July 11, 20241:09 PM(View: 16)
Nguồn: Medjugorje News Vào ngày 11/2/2010 ở tại nước Hoa Kỳ, trong một cuộc họp mặt với MIT (Massachusetts Institute of Technology), thị nhân Ivan Dragicevic đã nói rằng Đức Mẹ Maria ban một thông điệp qua anh Ivan như sau:
Thursday, July 11, 202412:50 PM(View: 14)
Nguồn: Medjugorje News Một nguời chia sẻ: "Tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao Đức Mẹ lại nói: "Các con đừng đợi khi có dấu hiệu lớn trên Đồi Hiện Ra rồi mới hoán cải vì lúc ấy thì đã quá trễ."
Wednesday, July 10, 20249:32 PM(View: 22)
Nguồn: medjugorje-info.com Trích bài giảng của Cố LM Slavko giảng cho các khách hành hương Medjugorje:
Wednesday, July 10, 20249:04 PM(View: 24)
Nguồn: medjugorje-info.com Gần đây, một tài tử nối tiếng vì đã đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim The Passion of the Christ, tức là Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito thì đã cùng gia đình anh đến viếng thăm cha Jozo Zovko tại đảo nhỏ tên là Badija thuộc nước Croatia. Đó là một hòn đảo nhỏ có tên là Badija ở trong vùng Korčula.
Wednesday, July 10, 20248:42 PM(View: 21)
Nguồn: Medjugorje - Fernanda Torres Năm 1967, LM Jozo Zovko được thụ phong linh mục vào ngày 9/7/1967. Ngài trở thành một linh mục đời đời của Chúa. Đó là một ơn gọi trọng đại. Cha Jozo luôn chăm sóc tốt cho các linh hồn
Wednesday, July 10, 20241:11 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News Ngày 11 tháng 7 là ngày lễ Thánh Biển Đức (St. Benedict). Ngài dạy chúng ta về việc: "Cầu Nguyện và Lao Động."
Wednesday, July 10, 202412:54 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News LM Marinko đã chia sẻ về thông điệp ngày 25/6/2024 của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại từ Medjugorje. Cha Marinko Sakota nói về thông điệp của Đức Mẹ...
Wednesday, July 10, 202412:41 PM(View: 26)
Khi con chim đang sống thì nó ăn những con kiến. Khi con chim chết thì đàn kiến ăn con chim. Thời gian và những trường hợp có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Wednesday, July 10, 202412:27 PM(View: 25)
Nguồn: EWTN Có nhiều tín hữu của Chúa đã trung thành và tuân theo lời giảng dạy của Giáo Hội. Họ tìm thấy ý nghĩa của cuộc hôn nhân là nhờ sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Khi gia đình bất hoà thì họ xin Thánh Giuse hoà giải.
Wednesday, July 10, 20246:53 AM(View: 29)
Đây là một màn trình diễn hợp ca của một em trai 8 tuổi. Em bị bịnh ung thư bướu trong óc. Tuy cơn đau vẫn hành hạ em đêm ngày nhưng em vẫn quyết trình diễn...

CN 6906: CHÂN PHƯỚC EMMERICH NÓI TIÊN TRI

Monday, July 1, 20248:21 PM(View: 66)

medju3CN 6906: CHÂN PHƯỚC EMMERICH NÓI TIÊN TRI

Nguồn: Fr. Livio’s Blog

Chân Phước Anna Caterina Emmerich đã từng nói tiên tri về hiện tượng Medjugorje: Đức Mẹ Maria đứng ở trên Đồi. Mẹ mặc áo trắng.

1. Thư của một người:

Kính thưa Cha Livio,

Con muốn nói về một điều trong nhiều lời tiên tri của Chân Phước Anna Caterina Emmerik khi nói về tương lai của Giáo Hội. Có vài điểm liên quan đến ngày nay và đặc biệt là cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại làng Medjugorje. Sau đây là lời tiên tri:

"Thời kỳ xấu sẽ đến, khi ấy thì những kẻ vô tín sẽ làm cho nhiều người đi lạc đường. Con cũng đã thấy trận chiến. Những kẻ thù rất là đông đảo. Tuy nhiên đội quân ít ỏi là các tín hữu đã chiến thắng đạo quân của kẻ thù. Trong trận chiến thì Đức Mẹ đứng trên một ngọn đồi. Mẹ có mang vũ khí. Đó là một cuộc chiến kinh khủng."

"Cuối cùng thì chỉ có một số ít những người công chính sống sót nhưng chiến thắng thuộc về họ." (Tháng 10 năm 1822)

Mong rằng những lời này khuyến khích tất cả chúng ta là những người đang ở dưới sự hướng dẫn và bảo vệ của Đức Rất Thánh Trinh Nữ Maria."


2. Thư trả lời của cha Livio:

Chào bạn,

Tôi đã thiếu những chi tiết về lời tiên tri của Chân Phước Emmerik. Việc phong chân phước của bà là một món quà từ ĐGH John Paul II vào cuối triều đại Giáo Hoàng của ngài.

Lời tiên tri của Chân Phước Emmerik có liên quan đến hai vị giáo hoàng, kể từ khi ĐGH Benedict XVI từ chức và ĐGH Francis được chọn.

Theo lời mạc khải của Đức Mẹ tại Fatima thì sẽ có sự bách hại và sự bỏ đạo. Hình ảnh Đức Mẹ Maria đứng trên đồi cao để hướng dẫn các tín hữu trong chiến trận khải hoàn thật là cảm động.

Thật sự thì Đồi Hiện Ra Podbrdo là một nơi đã được Nữ Vương Thiên Đàng chọn để bắt đầu các cuộc hiện ra của Mẹ. Đó cũng sẽ là nơi mà Mẹ sẽ để lại một dấu hiệu lạ thường như lời Mẹ đã hứa. Dấu hiệu ấy sẽ kéo dài cho đến khi tận thế.

Đức Mẹ đã chọn nơi này làm bãi chiến trường. Từ ngày 16/6 đến ngày 24/6/2024, chúng ta đã được thấy mọi người cùng nhau đọc 9 ngày trong Tuần Cửu Nhật để cầu nguyện cho hoà bình. Đó là điều mà Mẹ chọn để có những nơi an toàn và tiện lợi.

"Cuối cùng thì chỉ có một số ít những người công chính sống sót nhưng chiến thắng thuộc về họ."


Nếu chúng ta có phải chết thì chúng ta cũng sẽ chiến đấu cho Đức Mẹ vì Mẹ là người đang hướng dẫn chúng ta trong trận chiến này. Ave Maria.


Cha Livio

Kim Hà, 1/7/2024