Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 26)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 28)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 37)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6907: KẾT QUẢ TỐT ĐẸP CỦA TUẦN CỬU NHẬT

Monday, July 1, 20249:08 PM(View: 83)

medu3CN 6907: KẾT QUẢ TỐT ĐẸP CỦA TUẦN CỬU NHẬT

Nguồn: Fr. Livio’s Blog

Kết quả của Tuần Cửu Nhật rất tốt đẹp vì điều này chưa hề xẩy ra. Nữ Vương Hoà Bình nói rằng với những lời cầu nguyện và hy sinh thì chúng ta có thể làm thay đổi luật tự nhiên và làm cho chiến tranh ngừng lại, cho dù chiến tranh có khốc liệt đến mấy đi nữa.

Tuần Cửu Nhật được mọi người cùng đọc để chuẩn bị cho dịp kỷ niệm mừng ngày Hiện Ra của Đức Mẹ. Như thế Đức Mẹ đã tạo ra một lực lượng gồm có những người cầu thay nguyện giúp mà chưa từng xẩy ra.

Trước đây Đức Mẹ đã từng đề nghị dân làng Medjugorje hãy đọc Tuần Cửu Nhật nhưng lần này thì long trọng hơn. Bởi vì vào cuối Tuần Cửu Nhật là có cuộc hiện ra trên Đồi Podbrdo. Đó dường như là tiếng kêu gọi chính thức mà tất cả chúng ta cùng tham dự. Điều này có nghĩa là sự nguy hiểm đã gần kề.

Có thể là Satan sẽ có thể làm điều xấu nếu chúng ta không chống lại hắn.

Đức Mẹ đang kêu gọi chúng ta hãy chống lại chương trình của Satan bằng những lời cầu nguyện sốt sắng. Trong 9 ngày vất vả và mệt nhọc cho những ai phải leo lên Đồi Hiện Ra ở Medjugorje, nhưng cũng là sự cố gắng vượt bực cho những ai hiệp thông từ khắp nơi trên thế giới.

Bởi vì đó là vào ban đêm. Tuần Cửu Nhật kéo dài 9 đêm. Có thể là nhiều người trên thế giới lúc ấy đang phải đi làm. Có thể là người ta phải dậy sớm. Tuần Cửu Nhật này là sự hy sinh lớn lao cho rất nhiều người.

Đức Mẹ đã từng cảnh báo về việc Satan tấn công để chống lại hoà bình và chống lại gia đình. Ai cũng nhận thấy chúng ta đang đối diện với nền văn hoá sự chết. Con người nay sống mà không có Chúa. Đây là một sự khẩn cấp nghiêm trọng. Nếu không có hoà bình và không có gia đình thì thế giới sẽ đi vào chỗ tự huỷ diệt.

Có những chương trình độc hại đến từ ma quỷ hay từ những kẻ đang ở dưới quyền điều khiển của ma quỷ.

Cảm tạ Chúa vì Đức Mẹ luôn hiện diện với chúng ta nơi trần gian. Mẹ ở đây để chiến đấu và chiến thắng. Mẹ đang thực hành chương trình cứu độ. Mẹ đã ban cho chúng ta hai loại vũ khí thiêng liêng. Đó là chuỗi kinh Mân Côi và việc ăn chay.

Ý chỉ của Đức Mẹ trong Tuần Cửu Nhật vừa qua là làm sống lại thế giới của những tín hữu đã từng hành hương tại Medjugorje. Có thể là người ta đã trở nên nguội lạnh và thờ ơ rồi. Có thể họ đã đánh mất sự phấn khởi thuở ban đầu.

Đây là một sự biến đổi ảnh hưởng đến tất cả mọi người là con cái của Đức Mẹ mà đặc biệt là ở Medjugorje. Tuần Cửu Nhật này giống như một tiếng kèn chiến thắng.

Đó là một lời kêu gọi thiêng liêng như Đức Mẹ đã làm vào ngày 1/1/2024 khi có nhiều người đáp lời kêu gọi của Mẹ để lên Đồi Podbrdo mà cầu nguyện, dù cho lúc ấy khí hậu lạnh lẽo, dù cho mưa rơi và dù cho trời đã về khuya. Vào dịp ấy, Đức Mẹ đã nói:

"Cám ơn các con bởi vì các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ và cầu nguyện cho những ý chỉ của Mẹ. Các con sẽ không hối tiếc, kể cả các con và các cháu của các con."


Kim Hà, 1/7/2024