Thursday, July 11, 20241:09 PM(View: 16)
Nguồn: Medjugorje News Vào ngày 11/2/2010 ở tại nước Hoa Kỳ, trong một cuộc họp mặt với MIT (Massachusetts Institute of Technology), thị nhân Ivan Dragicevic đã nói rằng Đức Mẹ Maria ban một thông điệp qua anh Ivan như sau:
Thursday, July 11, 202412:50 PM(View: 14)
Nguồn: Medjugorje News Một nguời chia sẻ: "Tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao Đức Mẹ lại nói: "Các con đừng đợi khi có dấu hiệu lớn trên Đồi Hiện Ra rồi mới hoán cải vì lúc ấy thì đã quá trễ."
Wednesday, July 10, 20249:32 PM(View: 22)
Nguồn: medjugorje-info.com Trích bài giảng của Cố LM Slavko giảng cho các khách hành hương Medjugorje:
Wednesday, July 10, 20249:04 PM(View: 24)
Nguồn: medjugorje-info.com Gần đây, một tài tử nối tiếng vì đã đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim The Passion of the Christ, tức là Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito thì đã cùng gia đình anh đến viếng thăm cha Jozo Zovko tại đảo nhỏ tên là Badija thuộc nước Croatia. Đó là một hòn đảo nhỏ có tên là Badija ở trong vùng Korčula.
Wednesday, July 10, 20248:42 PM(View: 21)
Nguồn: Medjugorje - Fernanda Torres Năm 1967, LM Jozo Zovko được thụ phong linh mục vào ngày 9/7/1967. Ngài trở thành một linh mục đời đời của Chúa. Đó là một ơn gọi trọng đại. Cha Jozo luôn chăm sóc tốt cho các linh hồn
Wednesday, July 10, 20241:11 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News Ngày 11 tháng 7 là ngày lễ Thánh Biển Đức (St. Benedict). Ngài dạy chúng ta về việc: "Cầu Nguyện và Lao Động."
Wednesday, July 10, 202412:54 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News LM Marinko đã chia sẻ về thông điệp ngày 25/6/2024 của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại từ Medjugorje. Cha Marinko Sakota nói về thông điệp của Đức Mẹ...
Wednesday, July 10, 202412:41 PM(View: 25)
Khi con chim đang sống thì nó ăn những con kiến. Khi con chim chết thì đàn kiến ăn con chim. Thời gian và những trường hợp có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Wednesday, July 10, 202412:27 PM(View: 25)
Nguồn: EWTN Có nhiều tín hữu của Chúa đã trung thành và tuân theo lời giảng dạy của Giáo Hội. Họ tìm thấy ý nghĩa của cuộc hôn nhân là nhờ sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Khi gia đình bất hoà thì họ xin Thánh Giuse hoà giải.
Wednesday, July 10, 20246:53 AM(View: 29)
Đây là một màn trình diễn hợp ca của một em trai 8 tuổi. Em bị bịnh ung thư bướu trong óc. Tuy cơn đau vẫn hành hạ em đêm ngày nhưng em vẫn quyết trình diễn...

CN 6908: ĐỘI QUÂN CỦA ĐỨC MẸ SẼ CHIẾN THẮNG

Tuesday, July 2, 20244:07 AM(View: 77)

medu-thanhgiaCN 6908: ĐỘI QUÂN CỦA ĐỨC MẸ SẼ CHIẾN THẮNG

Nguồn: Fr. Livio’s Blog

Trong thông điệp ngày 25 tháng 2 của năm 2024, Đức Mẹ đã nói đến những loại cỏ dại đã chiếm đoạt nhiều trái tim và làm cho họ không sinh hoa kết quả:

«Các con thân mến,

Hãy cầu nguyện và canh tân trái tim của các con để cho những điều thiện lành mà các con gieo vãi thì sẽ sinh hoa, kết quả trong sự vui mừng và hiệp nhất với Chúa. Những loại cỏ dại đã chiếm hữu nhiều trái tim và làm cho họ không sinh hoa kết quả. Do đó, hỡi các con, hãy là ánh sáng, tình yêu và là đôi tay nối dài của Mẹ trong thế giới này. Họ mong đợi Chúa vì Ngài là tình yêu. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Để có thể hiểu được những điều gì đang xẩy ra cho thế giới và trong trái tim của mọi người, chúng ta phải đọc các thông điệp của Đức Mẹ và hiểu được.

Đức Mẹ đang kêu gọi chúng ta hãy cầu nguyện cho hoà bình và cho các gia đình. Đức Mẹ muốn chỉ cho chúng ta thấy những điều mà ma quỷ đang làm việc trong các trái tim.

Tuần Cửu Nhật trong Tháng 6 năm 2024 đã thực sự đánh động sự tỉnh thức của cầu nguyện và đức tin. Những người con của Đức Mẹ đã đáp lời kêu gọi của Mẹ, kẻ cả những người ở Medjugorje và những người ở những nơi xa trên thế giới.

Có nhiều người sốt sắng tham dự Tuần Cửu Nhật. Sự tham dự của họ sẽ còn tiếp tục gia tăng cho đến khi mà ngày kỷ niệm Hiện Ra. Con số người ngày càng lớn lao hơn. Số người tham dự gồm những người dân địa phương và các khách hành hương. Có rất nhiều người sốt sắng hiệp thông tham dự từ khắp nơi trên thế giới.

Có thêm nhiều người tham dự trên các mạng xã hội và trên đài radio. Tuần Cửu Nhật này vang dội cả thế giới.

Có những người dường như tỉnh giấc từ những cơn ngủ. Người ta hy vọng rằng sẽ có 10 điều bí mật được tiết lộ. Các điều bí mật này là sự thật, sẽ đánh động các linh mục và tất cả các Kito hữu. Trong số những người khiêm nhường và đơn sơ sẽ có những người chuyên chở các thông điệp của Mẹ, và chương trình làm việc của Nữ Vương Hoà Bình. Người ta đang chờ đợi sự tiết lộ của các điều bí mật.

Người ta đã nói về nhiều điều về Medjugorje và Nữ Vương Hoà Bình, những cảm nghiệm của các thị nhân, đài phát thanh Radio Maria kể nhiều câu chuyện...Ai cũng cảm nhận rằng chúng ta đang ở rất gần thời kỳ mà 10 điều bí mật được tiết lộ. Mọi người chú ý để được nghe nói về những điều bí mật. Họ cũng đề nghị có những chương trình phát thanh về đề tài này.

Thời kỳ tiết lộ bí mật đang gần kề vì ta có thể nhìn thấy tình hình thế giới hỗn loạn. Mọi người cảm thấy dường như thế giới đang ở bên bờ vực thẳm và thời giờ đến gần kề. Mọi người rât nghiêm túc để biết về những điều bí mật. Người ta thường hay hỏi nhiều câu hỏi về tương lai.

Có thể chúng ta đang tiến về hướng của những gì sắp xẩy đến. Trong thời kỳ tiết lộ bí mật thì người ta sẽ lắng nghe các lời tiên tri về các biến cố vào ba ngày trước đó.

Giờ đây mọi người chú ý đến Nữ Vương Hoà Bình. Trong lúc làm Tuần Cửu Nhật, Đức Mẹ đến và cả cộng đoàn bắt đầu cầu nguyện. Chỉ có Đức Mẹ có thể cứu giúp chúng ta. Chúa sai Đức Mẹ đến nơi này để chiến đấu và thắng Satan và ban cho nhân loại một thời kỳ hoà bình.

Với Tuần Cửu Nhật này thì Đức Mẹ đánh thức thế giới khỏi giấc ngủ thiêng liêng. Những ai muốn chiến tranh và muốn thống trị thế giới thị họ không làm Tuần Cửu Nhật.

Đức Mẹ đang kêu gọi chúng ta hãy cầu nguyện chăm chỉ bởi vì thế giới đang có sự nguy hiểm. Có thể mọi sự đang đến gần và thời gian đang chín mùi.


Người ta hiểu tầm quan trọng của lời Mẹ kêu gọi nên họ đã đáp lời Mẹ. Chúng ta hãy tiếp tục cầu nguyện. Đức Mẹ nói rằng nếu chúng ta là đội quân của Mẹ thì chúng ta sẽ chiến thắng.

Kim Hà, 2/7/2024