Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 0)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 2)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 4)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 14)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 23)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 14)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 6909: ẢNH VẨY ĐỔI TỪ MẦU ĐỎ SANG MẦU VÀNG

Wednesday, July 3, 20246:51 AM(View: 71)

anhvayvangCN 6909: ẢNH VẨY ĐỔI TỪ MẦU ĐỎ SANG MẦU VÀNG

Nguồn: Spiritdaily.com

Bà Elizabeth Gudino kể rằng:

“Tôi muốn chia sẻ những điều lạ đã xẩy ra cho tôi vào ngày Halloween 31/10/2023.

Trường học của con trai tôi không mừng ngày Halloween nhưng các học sinh mặc quần áo như những vị Thánh Công Giáo. Đó là tại trường học có tên là: St. Therese Carmelite School tại thành phố Alhambra, tiểu bang California.

Tôi đeo những ảnh vẩy mà tôi đã chuộc từ làng Medjugorje. Tôi đã đi hành hương vào tháng 6 và tháng 7 năm 2019 tại nơi ấy. Lúc đó tôi được hiện diện tại nơi Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana vào ngày 2 tháng 7 năm 2019.

Tôi mua nhiều ảnh vẩy (medals) từ Medjugorje. Tôi xin cha làm phép rồi đem tất cả những vật thánh này đến nơi mà Đức Mẹ hiện ra để xin Mẹ chúc phúc. Tôi đã mua một ảnh vẩy có hình trái tim mầu đỏ và trong đó là hình của Đức Mẹ Maria. Rồi tôi đặt tất cả những mề đay này ở trong áo của tôi trong suốt ngày hôm ấy. Khi tôi về đến nhà thì đã là 3:00 giờ chiều rồi.

Rồi tôi lấy tất cả mề đay ra và đặt trên bàn thờ. Ở trên bàn thờ có Thánh Kinh và những vật thánh khác. Lúc 7:15 giờ tối, tôi đi xưng tội tại nhà thờ St. Andrew Church ở thành phố Pasadena. Tôi quên không đeo các mề đay mà vội vã ra khỏi nhà. Hôm ấy nhà thờ có cử hành Thánh Lễ bằng tiếng Tây Ban Nha để mừng Lễ Các Thánh.

Hôm ấy tôi rất mệt. Tôi về nhà lúc 8:45 g tối. Khi tôi cởi cái áo ra thì có một vật gì rơi xuống đất. Thì ra đó là mề đay có trái tim mầu đỏ bị rớt xuống. Tiếng động rất lớn làm cho tôi giật mình. Tôi vội vàng lượm lên nhưng ảnh vẩy trái tim ấy không còn là mầu đỏ nữa mà là mầu vàng. Tôi nhìn vào cái dây chuyền của tôi đang ở trên bàn thờ thì dây chuyền ấy không bị đứt.

“Làm sao mà ảnh vẩy ấy ở trên người tôi mà không có dây chuyền chứ? Tôi cho đó là một dấu hiệu đẹp đẽ từ Đức Mẹ Maria. Con tạ ơn Chúa."

Tôi đã gặp nhiều khó khăn trong công việc làm qua nhiều năm qua. Vào tháng 10 năm 2023 tôi được đổi đi tới một nơi khác và được làm việc với một nhóm đồng nghiệp tuyệt vời. Thật sự Chúa đã nghe lời cầu nguyện của tôi và ban cho tôi theo ý tôi xin Ngài. Con tạ ơn Chúa. Con tạ ơn Đức Mẹ Maria.

Kim Hà, 3/7/2024