Thursday, July 11, 20241:09 PM(View: 17)
Nguồn: Medjugorje News Vào ngày 11/2/2010 ở tại nước Hoa Kỳ, trong một cuộc họp mặt với MIT (Massachusetts Institute of Technology), thị nhân Ivan Dragicevic đã nói rằng Đức Mẹ Maria ban một thông điệp qua anh Ivan như sau:
Thursday, July 11, 202412:50 PM(View: 15)
Nguồn: Medjugorje News Một nguời chia sẻ: "Tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao Đức Mẹ lại nói: "Các con đừng đợi khi có dấu hiệu lớn trên Đồi Hiện Ra rồi mới hoán cải vì lúc ấy thì đã quá trễ."
Wednesday, July 10, 20249:32 PM(View: 22)
Nguồn: medjugorje-info.com Trích bài giảng của Cố LM Slavko giảng cho các khách hành hương Medjugorje:
Wednesday, July 10, 20249:04 PM(View: 24)
Nguồn: medjugorje-info.com Gần đây, một tài tử nối tiếng vì đã đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim The Passion of the Christ, tức là Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito thì đã cùng gia đình anh đến viếng thăm cha Jozo Zovko tại đảo nhỏ tên là Badija thuộc nước Croatia. Đó là một hòn đảo nhỏ có tên là Badija ở trong vùng Korčula.
Wednesday, July 10, 20248:42 PM(View: 21)
Nguồn: Medjugorje - Fernanda Torres Năm 1967, LM Jozo Zovko được thụ phong linh mục vào ngày 9/7/1967. Ngài trở thành một linh mục đời đời của Chúa. Đó là một ơn gọi trọng đại. Cha Jozo luôn chăm sóc tốt cho các linh hồn
Wednesday, July 10, 20241:11 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News Ngày 11 tháng 7 là ngày lễ Thánh Biển Đức (St. Benedict). Ngài dạy chúng ta về việc: "Cầu Nguyện và Lao Động."
Wednesday, July 10, 202412:54 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News LM Marinko đã chia sẻ về thông điệp ngày 25/6/2024 của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại từ Medjugorje. Cha Marinko Sakota nói về thông điệp của Đức Mẹ...
Wednesday, July 10, 202412:41 PM(View: 26)
Khi con chim đang sống thì nó ăn những con kiến. Khi con chim chết thì đàn kiến ăn con chim. Thời gian và những trường hợp có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Wednesday, July 10, 202412:27 PM(View: 25)
Nguồn: EWTN Có nhiều tín hữu của Chúa đã trung thành và tuân theo lời giảng dạy của Giáo Hội. Họ tìm thấy ý nghĩa của cuộc hôn nhân là nhờ sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Khi gia đình bất hoà thì họ xin Thánh Giuse hoà giải.
Wednesday, July 10, 20246:53 AM(View: 29)
Đây là một màn trình diễn hợp ca của một em trai 8 tuổi. Em bị bịnh ung thư bướu trong óc. Tuy cơn đau vẫn hành hạ em đêm ngày nhưng em vẫn quyết trình diễn...

CN 6911: ĐẾN VỚI CHÚA GIÊSU THÁNH THỂ

Thursday, July 4, 20248:42 PM(View: 60)

adorationmedCN 6911: ĐẾN VỚI CHÚA GIÊSU THÁNH THỂ

Source: Phyllippo Muscas

Hãy đến thờ lạy Chúa Giêsu mỗi ngày. Một linh mục trử quỷ từ nước Canada đã nói chuyện trong một đại hội. Ngài giải thích về tầm quan trọng khi đến chầu Chúa Giêsu Thánh Thể ít nhất là một tiếng đồng hồ mỗi tuần.

Những ai đang bị bịnh nặng, những ai có sự bất hoà với người thân hay có những vấn đề nan giải trong cuộc sống thì hãy cầu nguyện ít nhất khoảng nửa tiếng đồng hồ hay một tiếng đồng hồ hàng ngày. Bạn sẽ được ơn chữa lành. Chúa sẽ biến đổi mọi sự của bạn. Đó là liều thuốc chữa lành tốt nhất.

Cách cầu nguyện tốt nhất là hãy đến thờ phượng Chúa nơi Phép Thánh Thể.

1. Trong 15 phút đầu thì hãy đến trước Thánh Nhan Chúa Thánh Thể và hiện diện trước Ngài.

Hãy thưa với Ngài rằng bạn đến thờ phượng Chúa vì tình yêu. Hãy đến cho Ngài yêu thương bạn.


2. Trong 15 phút kế tiếp thì bạn hãy cảm tạ Chúa về tất cả mọi sự.

Cảm tạ Chúa vì Chúa ban cho mình cuộc sống, vì Chúa ban nhà cửa, vì Chúa ban cho mình có thực phẩm để sống.

Vì Chúa ban cho mình có công việc làm, có cơ sở thương mại, có sức khoẻ dồi dào và có mái ấm gia đình.

Có nhiều người không bao giờ biết cảm tạ Chúa bởi vì họ không biết giá trị của những gì mà họ có.


3. Trong 15 phút nữa thì xin Chúa sửa đổi và giải thoát chúng ta và thân nhân chúng ta khỏi mọi sự bất toàn và vô ơn.

Xin Chúa thương xót chúng ta và thân nhân của chúng ta. Có thể vì họ không biết ơn Chúa mà cũng không yêu mến Chúa.

Chúng ta hãy đền tạ Chúa về những điều dữ đang xẩy ra trên thế giới, chẳng hạn như nạn phá thai, thờ ngẫu tượng, ám sát hay ngoại tình.


4. Trong 15 phút cuối thì hãy cầu xin Chúa ban ơn.


Đây là những cách thức mà vị linh mục đề nghị. Đó là một sự hướng dẫn mà không nhất thiết phải theo khuôn mẫu này.

Những ai đang mắc bịnh nan y như bịnh ung thư thì khi đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thì họ sẽ không mất cân nặng, tóc của họ không rụng và họ không có những cơn bịnh hành hạ cách đau đớn.

Vị linh mục nói rằng chính những tia sáng hào quang của Chúa Giêsu toả ra từ Mặt Nhật Thánh Thể để mọi người được ơn chữa lành và được ơn giái thoát.

Kim Hà, 4/7/2024