Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 6912: HAI CÁCH MÀ SATAN TẤN CÔNG CON NGƯỜI

Thursday, July 4, 20248:58 PM(View: 77)

chainCN 6912: HAI CÁCH MÀ SATAN TẤN CÔNG CON NGƯỜI


Nguồn: LM Jose Francisco Syquia, Chief Exorcist


Có hai loại mà ma quỷ dùng để tấn công con người một cách trực tiếp và một cách gián tiếp.


1. Satan sẽ làm cho người ta say mê hưởng lạc thú trong cuộc sống trần gian, hưởng sự giầu có và thú vui xác thịt.


Hắn làm như thế để chúng ta quên cuộc sống tâm linh, quên không giữ linh hồn, không muốn làm hoà với Chúa.


Khi họ có những lạc thú trần gian thì họ không tham dự Thánh Lễ. 

Đó là lý do tại sao mà Chúa cho phép chúng ta phải chịu đau khổ thiêng liêng. Chúa muốn nhắc nhở chúng ta rằng linh hồn chúng ta cần được Chúa bảo vệ, rằng linh hồn chúng ta cần phải sống mãi trong cuộc sống vĩnh cửu.

2. Satan muốn tấn công sự tương quan trong gia đình và tài chánh.

Khi trong gia đình có sự thiếu thốn tài chánh thì gia đình sẽ bất hoà và ly tán. Điều này sẽ cản trở mọi ơn lành của Chúa.

Các bạn cần phải nhận ra những sự tấn công của ma quỷ. Ma quỷ sẽ làm mọi cách để phá hoại mối tương quan tốt đẹp giữa ta và Chúa. Khi người ta gặp khó khăn thì người ta thường oán trách Chúa.


Đọc Kinh Trừ Tà

Lạy Cha trên trời, con cúi đầu thờ lạy và ngợi khen Cha. Xin bao phủ con bằng Máu Thánh cứu độ của Chúa Giêsu để bảo vệ con. Con đầu phục Chúa toàn thân xác, tất cả mọi lãnh vực của đời sống con. Con chống lại tất cả mọi việc làm của ma quỷ đang làm cản trở con trong đời sống cầu nguyện. Con hướng mình con vào Thiên Chúa chân thật và hằng hữu. Bằng lời cầu nguyện, con xin từ bỏ mọi gian díu với ma quỷ. 

Satan, ta truyền cho ngươi,  hãy ra khỏi ta cùng với tất cả các thần dữ bè lũ của ngươi. Ta dựng lên bức tường Máu thánh Chúa Giêsu giữa ta và ngươi. Ta khước từ tất cả mọi cám dỗ của Satan và các tà thần của ngươi đang muốn cướp đoạt ta khỏi thánh ý Chúa. Ta chọn sự biến đổi bằng cách canh tân trí óc của ta. Ta phá đổ mọi thành luỹ của Satan trong ta. Ta tuyên bố ta không thuộc về ngươi bất cứ dưới hình thức nào. (LM Robert De Grandis)


Kim Hà, 4/7/2024