Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 0)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 4)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 14)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 14)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 23)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 14)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...
Sunday, July 14, 20243:36 PM(View: 33)
Ngày 13 tháng 7 là ngày sùng kính Đức Mẹ Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ Maria đã hiện ra và nói: "Chúa gửi Mẹ đến để nói về việc sùng kính Mẹ trong các Dòng Tu Nam và Nữ, các Dòng tu và các linh mục. Mẹ hứa rằng các Dòng Tu Nam và Nữ, các Dòng Tu và các linh mục, và những ai sùng kính Mẹ một cách đặc biệt thì sẽ được Mẹ bảo vệ cách đặc biệt,

CN 6813: CẢM NGHIỆM CỦA LM DONALD CALLOWAY

Friday, July 5, 20246:14 PM(View: 58)

lmCN 6813: CẢM NGHIỆM CỦA LM DONALD CALLOWAY

Nguồn: Mysticpost.com


LM Donald Calloway là một linh mục người Mỹ nổi tiếng. Ngài cũng là một linh mục sốt sắng loan truyền lòng sùng kính Đức Thánh Nữ Đồng Trinh Maria.

LM Donald Calloway đã nói:

‘Ma quỷ ở trong phòng của tôi. Tôi đã thấy hắn."

Trước khi trở thành người Công Giáo và sau đó là một linh mục, cậu Donald đã nghiện ma tuỷ. Cậu không hề có đức tin nơi Chúa. Một buổi tối kia khi cậu Donald còn ở trong bóng tối của tuyệt vọng thì cậu tìm thấy một cuốn sách nói về làng Medjugorje ở trong tủ sách của cha mẹ cậu. Khi đọc xong cuốn sách thì cậu hoàn toàn biến đổi cuộc đời. Cậu còn có một cảm nghiệm thần bí.

Buổi sáng hôm sau, cậu bắt đầu tiến trình hoán cải. Dần dần cậu gia nhập đạo Công Giáo rồi cậu đi tu làm linh mục. Từ một thanh niên hư hỏng không ý thức, từ một người dùng ma tuý, cậu trở nên một tác giả của nhiều tác phẩm về Thần Học và về Đức Mẹ Maria. Như thế đủ biết đó là công trình siêu nhiên tuyệt đổi của Chúa. Ma quỷ luôn muốn ngăn cản việc cậu trở lại đạo Công Giáo. Vì thế điều trước nhất là cậu Donald đặt một bức hình Chúa Giêsu trong phòng của cậu.

Cha Calloway kể rằng:

“Tôi đã quỳ xuống và cầu nguyện: Lạy Chúa, con cần Chúa. Con nghĩ là Chúa sống thật và con yêu mến Chúa."

"Những điều xấy ra sau đó là những việc Chúa làm. Chúa làm tràn ngập linh hồn tôi với ơn Thánh để tẩy sạch trái tim tôi với Lòng Thương Xót của Ngài. Thế là tôi bắt đầu khóc lóc. Rồi tôi ở trong phòng suốt mọi ngày. Tôi có những cảm nghiệm thần bí. Cuối cùng khi tôi đi ra khỏi phòng thì tôi nằm trên ghế sa lông."

"Thế rồi có một điều làm cho tôi sợ hãi mãi cho đến 20 năm sau đó, tôi vẫn còn cầu nguyện để điều xấu ấy không xẩy ra lần nữa. Đó là việc ma quỷ hiện ra với tôi. Con quái vật xuất hiện trong phòng của tôi và tỏ lộ qua hình dáng. Tôi quá sợ hãi đến nỗi tôi không thể cử động được. Khi ấy tôi đang thức mà không ngủ. Cảm nghiệm quái lạ ấy làm cho tôi dường như bị tê liệt. Điều này xẩy ra một cách sống động."

“Vì quá sợ hãi nên tôi nhắm mắt lại. Tôi run lên bần bật. Tôi không thể làm được điều gì. Tôi đã từng chơi cầu cơ. Có thể vì ma quỷ nghĩ rằng tôi đã thuộc về hắn. Lúc đó tôi chỉ biết làm một điều: Từ trong đáy tâm hồn, tôi kêu Danh Thánh Mẹ Maria."

“Và điều lạ xẩy đến là ma quỷ bị huỷ diệt. Hắn biến đi ngay. Tôi cảm thấy lòng mình rất bình an. Tôi thuộc về thế giới vĩnh cửu. Cảm nghiệm thần bí của tôi không ngừng tại đó. Bỗng dưng tôi nghe được một giọng nói dịu dàng và thanh tao của người phụ nữ. Bà nói:

“Này Donnie, Mẹ rất vui mừng."


“Không ai gọi tên tôi là Donnie, chỉ trừ là mẹ của tôi. Không ai cả."


“Mẹ của Chúa Giêsu Kito bảo tôi rằng Mẹ là Mẹ của tôi. Sở dĩ ma quỷ không thể đụng chạm tôi là vì tôi đã ở trong đôi vòng tay của Mẹ Maria."
Ave Maria!

Kim Hà, 5/7/2024