Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 4)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 5)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 15)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 16)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 6914: ĐỨC MẸ MARIA SẼ TOÀN THẮNG

Friday, July 5, 20247:17 PM(View: 58)

MEDEP3CN 6914: ĐỨC MẸ MARIA SẼ TOÀN THẮNG

https://mysticpost.com/forty-plus-years-thats-a-bit-too-long-i-dont-think-we-can-wait-any-longer-but-this-is-why-we-wait/

1. Thư của một đọc giả tên Thomas gửi cho trang mạng của LM Livio:

“Hơn 40 năm, thật là quá dài. Con không nghĩ rằng chúng ta có thể đợi chờ thêm nữa."

Thưa cha Livio,

Chúng ta đã mừng 43 năm ngày Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje! Thật sự chúng ta đã trải qua 3 năm hơn cả 40 năm mà dân Do Thái phải đi lang thang trong sa mạc trước khi vào được miền Đất Hứa. Và chúng ta biết câu chuyện đã kết thúc như thế nào rồi.

Có những người trung thành với lời hứa của Chúa nên họ được vào miền đất hứa. Cùng có những người thì nghi ngờ và thầm thì trong sự không tin. 

Thưa cha, những năm mọi người chờ đợi quá lâu về lời hứa của Đức Mẹ Maria để ngày Khải Hoàn của Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ được thể hiện.

Nói theo loài người thì con thành thật không tin rằng chúng ta có thể đợi chờ thêm nữa. Chúng ta cần phải bền tâm vững chí đợi đến ngày cuối. Có thể đó là lý do tại sao mà nhiều người mất phương hướng. Trong mọi trường hợp, chúng ta phải có đức tin và hy vọng tuyệt đối. Đồng thời thì thời giờ cứ trôi qua, những điều cảm dỗ cứ đến. Chúng ta đã quên tất cả những tiến trình.

Lạy Mẹ Maria, Nữ Vương Hoà Bình, xin cầu cho chúng con. Amen.

2. Thư trả lời của cha Livio:

Anh Thomas thân mến,


Cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Medjugorje là cuộc hiện ra công khai. Mẹ nói với toàn thế giới. Điều này xẩy ra khi các thị nhân xuất hiện ở bất cứ nơi nào. Thêm vào đó, cuộc hiện ra được thể hiện như là cách truyền giáo hữu hiệu và đơn sơ. Cuộc hiện ra đã loan truyền đến khắp mọi nơi, nhiều đến nỗi chúng ta có thể nói rằng đó là một biến cố đầy ân sủng đặc biệt và độc đáo trong lịch sử hơn 2000 năm của giáo hội.

Nếu chúng ta cộng thêm tất cả những hoa quả thiêng liêng thì đó là sự đánh thức đức tin, ban ơn hoán cải cho những người đã đi xa lạc, củng cố ơn gọi linh mục, mang trở lại với các Bí Tích cho nhiều người, nhất là Bí Tích Thánh Thể và Bí Tích Hoà Giải.

Đây là thời điểm đầy ơn lành, đáng được ghi nhớ và sẽ kéo dài dù cho chúng ta có thiếu kiên nhẫn đi nữa.

Thật sự thì Đức Mẹ biết tất cả những sự thử thách đang chờ đợi chúng ta. Vì thế mà Mẹ nói rằng chúng ta chưa sẵn sàng đối diện với những thử thách lớn lao ấy. 

Do đó, chúng ta hãy biết thừa hưởng thời kỳ ân sủng này vì Chúa đã thương ban cho chúng ta. Đức Mẹ dùng thời kỳ này để huấn luyện các tông đồ của Mẹ. Các thị nhân đều biết về các biến cố của những điều bí mật và ngày giờ sẽ xẩy ra. Họ đặc biệt biết rằng khi nào thì điều bí mật thứ nhất ở Medjugorje sẽ xẩy ra.

Đức Mẹ đã từ lâu báo trước về ngày giờ. Chúng ta không biết khi nào thì các điều bí mật xẩy ra. Thị nhân Maria Valtorta đã từng tiết lộ rằng Satan sẽ đem ra khỏi hoả ngục tất cả những đạn dược mà hắn đã từng gom góp trong nhiều thế kỷ.

Trong lúc này, đức tin và sự can đảm của các tông đồ Mẹ Maria sẽ quyết định cho chiến thắng cuối cùng. Các tông đồ của Mẹ phải trưởng thành cả về số lượng và phẩm lượng. Như thế thì mới có thể chống trả lại sự giận dữ của con rồng khi hắn thoát ra khỏi những xiềng xích. Đó là điều mà mọi người phải chú ý.

Chúng ta hãy tín thác nơi Chúa và nơi sự hướng dẫn của Mẹ Maria. Đức Mẹ sẽ toàn thắng.

Chúng ta cần phải khiêm nhường cầu xin sự giúp đỡ của Mẹ để thoát khỏi sự yếu đuối. Ave Maria.

Cha Livio

Kim Hà, 5/7/2024