Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 16)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 6815: HÃY COI CHỪNG TÀ THẦN

Saturday, July 6, 20244:26 PM(View: 61)

cg83CN 6815: HÃY COI CHỪNG TÀ THẦN

Nguồn: Spiritdaily.com

Hãy cẩn thận vì chúng ta có thể bị ma quỷ quấy phá. Hắn có thể đến từ những con người và từ những nơi chốn khác nhau, như từ côn trùng, con nhện, con gián, con chuột, con mèo, con chó hay con rắn.

Hãy cẩn thận đối với những nơi mà bạn đến. Luôn trang bị trong tâm hồn những khiên thuẫn của đức tin và của ơn cứu độ.


Có thể chúng ta mang theo tà thần như một gánh nặng. Hãy luôn chiến đấu vì chúng có thể lấy đi niềm vui và cuộc sống của chúng ta. Cũng có thể đó là những lúc mà chúng ta cảm thấy bất hoà, lo âu, thất vọng, giận dữ, chia rẽ. Có thể khi bạn đi mua sắm trong các tiệm hay đơn giản là đi trên một con đường.

Bạn có thể nhận diện ra tà thần khi bỗng dưng bạn có những tư tưởng kỳ lạ, hoặc khi bhi bạn giận dữ, căng thẳng, và khi bạn nghi ngờ. Những khi như thế thì chúng ta cần cầu nguyện với tình yêu để xin Chúa cho chúng ta thấy tấm màn của thế giới dấu kín.

Rồi xin Chúa thanh tẩy các tà khí. Tốt nhất là đọc Thánh Kinh. Hãy tỏ ra mạnh mẽ. Hãy trừ tà ngay lập tức bằng Danh Thánh Chúa Giêsu. Ngừng ngay những tư tưởng tiêu cực, vì đó là những mũi tên của kẻ thù nhắm bắn bạn. Hãy giữ cuốn Kinh Thánh như một khiên thuẫn che chở và bảo vệ bạn.

Điều quan trọng mà chúng ta học được từ cuốn sách (Book of Jude). Hãy nói:

"Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu, Chúa quở trách ngươi, Satan."

"Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu, ta truyền cho tà thần (giận dữ, bất hoà...) phải ra khỏi ta mà xuống hoả ngục chịu sự sửa phạt của Chúa Kito..."

Thông thường thì chúng ta không biết cách trừ khử kẻ dữ nhưng đó là điều cần thiết để đem lại sự bình an.

KIm Hà, 6/7/2024