Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 6)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 6)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 16)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 6917: THÁNH HIẾN CHO MẸ THÌ MA QUỶ THUA

Sunday, July 7, 20246:59 AM(View: 50)

DSCN0356CN 6917: THÁNH HIẾN CHO MẸ THÌ MA QUỶ THUA

Nguồn: Catholic Saint

Ma quỷ không thể bẻ gẫy được dấu ấn khi mà một linh hồn đã thánh hiến chính mình cho Mẫu Tâm Mẹ Maria.

Có một thiếu nữ đã thánh hiến cho Đức Mẹ Maria. Nhiều năm trôi qua, vì gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc đời nên cô gái lìa xa giáo hội.

Cô vấp ngã nhiều lần trong đường đời nên cô đã rơi vào bàn tay của một nhóm thờ Satan.

Một lần kia, khi cô sắp sửa thề hứa trung thành với Satan thì có một người lãnh đạo phong trào thờ Satan cử hành nghi thức.

Hắn đặt tay trên người của cô nhưng hắn không thể nào đặt tay được. Hắn muốn đọc lời thề hứa để cô ta lập lại nhưng khi hắn bắt đầu thì không thể mở miệng nói gì cả. Hắn cố gắng đến 3 lần nhưng không thành công. Hắn thất vọng nên nói ra sự thật:

"Tôi không thể làm việc giúp cô nói lời trung thành với Satan bởi vì người Phụ Nữ kia không cho phép tôi được nói ra. Bà ấy bảo rằng cô đã thuộc về Bà ấy nên tôi không thể lôi kéo cô ra khỏi đôi bàn tay của Bà ấy."

Người thiếu nữ lập tức nhớ lại rằng cô đã từng thánh hiến bản thân cô cho Đức Mẹ Maria vào nhiều năm trước.

Cô bỗng xúc động nên vừa chạy ra khỏi nơi ấy thì cô vừa khóc. Sau đó cô bèn đi xưng tội và ăn năn trở lại với giáo hội Công Giáo.

Như thế khi chúng ta thánh hiến bản thân cho Đức Mẹ Maria thì Mẹ sẽ không bao giờ để cho chúng ta cô đơn. Mẹ sẽ ban chính Mẹ cho chúng ta
.

Kim Hà, 7/7/2024