Thursday, July 11, 20241:09 PM(View: 16)
Nguồn: Medjugorje News Vào ngày 11/2/2010 ở tại nước Hoa Kỳ, trong một cuộc họp mặt với MIT (Massachusetts Institute of Technology), thị nhân Ivan Dragicevic đã nói rằng Đức Mẹ Maria ban một thông điệp qua anh Ivan như sau:
Thursday, July 11, 202412:50 PM(View: 14)
Nguồn: Medjugorje News Một nguời chia sẻ: "Tôi vẫn luôn tự hỏi tại sao Đức Mẹ lại nói: "Các con đừng đợi khi có dấu hiệu lớn trên Đồi Hiện Ra rồi mới hoán cải vì lúc ấy thì đã quá trễ."
Wednesday, July 10, 20249:32 PM(View: 21)
Nguồn: medjugorje-info.com Trích bài giảng của Cố LM Slavko giảng cho các khách hành hương Medjugorje:
Wednesday, July 10, 20249:04 PM(View: 24)
Nguồn: medjugorje-info.com Gần đây, một tài tử nối tiếng vì đã đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim The Passion of the Christ, tức là Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito thì đã cùng gia đình anh đến viếng thăm cha Jozo Zovko tại đảo nhỏ tên là Badija thuộc nước Croatia. Đó là một hòn đảo nhỏ có tên là Badija ở trong vùng Korčula.
Wednesday, July 10, 20248:42 PM(View: 20)
Nguồn: Medjugorje - Fernanda Torres Năm 1967, LM Jozo Zovko được thụ phong linh mục vào ngày 9/7/1967. Ngài trở thành một linh mục đời đời của Chúa. Đó là một ơn gọi trọng đại. Cha Jozo luôn chăm sóc tốt cho các linh hồn
Wednesday, July 10, 20241:11 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News Ngày 11 tháng 7 là ngày lễ Thánh Biển Đức (St. Benedict). Ngài dạy chúng ta về việc: "Cầu Nguyện và Lao Động."
Wednesday, July 10, 202412:54 PM(View: 24)
Nguồn: Medjugorje News LM Marinko đã chia sẻ về thông điệp ngày 25/6/2024 của Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại từ Medjugorje. Cha Marinko Sakota nói về thông điệp của Đức Mẹ...
Wednesday, July 10, 202412:41 PM(View: 25)
Khi con chim đang sống thì nó ăn những con kiến. Khi con chim chết thì đàn kiến ăn con chim. Thời gian và những trường hợp có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Wednesday, July 10, 202412:27 PM(View: 25)
Nguồn: EWTN Có nhiều tín hữu của Chúa đã trung thành và tuân theo lời giảng dạy của Giáo Hội. Họ tìm thấy ý nghĩa của cuộc hôn nhân là nhờ sự giúp đỡ của Thánh Giuse. Khi gia đình bất hoà thì họ xin Thánh Giuse hoà giải.
Wednesday, July 10, 20246:53 AM(View: 29)
Đây là một màn trình diễn hợp ca của một em trai 8 tuổi. Em bị bịnh ung thư bướu trong óc. Tuy cơn đau vẫn hành hạ em đêm ngày nhưng em vẫn quyết trình diễn...

CN 6920: NGƯỜI LẬP RA ĐẠO TIN LÀNH Ở HOẢ NGỤC

Monday, July 8, 20241:01 PM(View: 47)
HELLCN 6920: NGƯỜI LẬP RA ĐẠO TIN LÀNH Ở HOẢ NGỤC

Nguồn: Vision of Blessed Marie Séraphine of the Sacred

Theo những thị kiến được ghi chép của Chân Phước Marie Seraphine of Sacred Heart thì:

Ông Martin Luther, người lập ra đạo Tin Lành đã chết và đang ở hoả ngục.

Năm 1883, Sr. Marie Séraphine of the Sacred Heart, có tên trong khai sinh là Clotilde Micheli (1849-1911) và bà sáng lập ra Dòng The Sisters of the Angels. Bà đến vùng Eisleben, Saxony. Nơi này cũng là nơi sinh của nhà dị giáo Martin Luther.

Lúc đó là khoảng 400 năm kỷ niệm ngày sinh của ông Martin Luther. Ông này sinh ngày 10/11/1483. Người ta tổ chức mừng ngày sinh nhật của ông ấy trong ngày này. Những con đường rất đông người. Trong số đó có cả vua Wilhelm I vì ông là người chủ trì cho buổi liên hoan đó.

Sau khi đi bộ qua nhiều con đường, bà nữ tu này cuối cùng tìm được một ngôi nhà thờ. Nhưng nhà thờ lại đóng cửa. Bà nữ tu bèn quỳ xuống nơi các bậc thang và bắt đầu cầu nguyện sốt sắng. Đó là vào buổi tối nên bà không nhận ra rằng đó không phải là nhà thờ Công Giáo mà là một nhà thờ Tin Lành.

Khi bà đang cầu nguyện thì có một thiên thần hiện ra với bà và nói rằng:

"Con hãy đứng lên đi vì đây là một nhà thờ Tin Lành. Nhưng ta muốn cho con thấy nơi mà ông Martin Luther bị kết án và những sự đau khổ mà ông ta phải gánh chịu. Chúa trừng phạt ông ấy về tội kiêu ngạo."

Sau những lời của thiên thần thì bà nữ tu đã nhìn thấy một vực thẳm có chiều sâu khủng khiếp và có đầy là lửa nóng. Tại đó có rất nhiều linh hồn của những kẻ bị kết án đang bị tra tấn một cách dã man. Ở phía cuối của cái hố sâu thẳm thì bà nhìn thấy linh hồn của ông Martin Luther.

Linh hồn ông bị đối xử một cách khác biệt. Chung quanh ông có toàn là ma quỷ. Chúng bắt buộc ông ta phải quỳ. Chúng mang đầy vũ khí trong đó có những cái búa rìu. Chúng cố gắng đóng một cái đinh rất lớn vào đầu của ông ấy.

Bà nữ tu được hiểu rằng linh hồn của ông Martin Luther bị trừng phạt ở hoả ngục, đặc biệt là vì một tội đáng chết nhất, đó là tội kiêu căng.

Lúc còn sống, ông ta đã phạm tội chống phá kịch liệt đạo Công Giáo La Mã. Lối giảng dạy dị giáo của ông đã đem nhiều linh hồn xuống hoả ngục.

Kim Hà, 8/7/2024

IN ENGLISH: Martin Luther is in Hell

In 1883, Sister Marie Séraphine of the Sacred Heart (nee Clotilde Micheli 1849-1911), foundress of the Sisters of the Angels, went to Eisleben, Saxony, the birthplace of the heretic Martin Luther. While there, she went to look for a church to visit and pray before the Blessed Sacrament.

It happened that the fourth centenary of the birth of the heretic Luther (10 November 1483) was being celebrated on that day. The streets were fully crowded, and among the many personalities who were expected to arrive was Emperor Wilhelm I, who presided over the celebrations.

After walking for a while, the good Sister finally found a church, but the doors were closed. She then knelt on the steps and started the Serenity Prayer. As it was evening, she had not noticed that it was not a Catholic church, but a Protestant one.

While praying, an angel appeared to her and said, "Arise, because it is a Protestant church." Then added, "But I want you to see where Martin Luther was condemned and the pain he suffered as a punishment for his pride."

After these words, she saw a terrible abyss of fire where a multitude of souls of the damned were cruelly tortured. At the bottom of this hole, she saw Martin Luther, which differed from the others: he was surrounded by demons that forced him to kneel and, all armed with hammers, they tried in vain to shove a huge nail in the head.

She was convinced that Martin Luther was punished in hell especially for the first deadly sin of pride; his open rebellion against the Roman Catholic Church and his heretical teachings which brought many souls to their eternal damnation.

⚜ From the vision of Blessed Marie Séraphine of the Sacred Heart