Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 8)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 7)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 8)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 16)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 24)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 6922: MEDJUGORJE LÀ NƠI KẾT HOA QUẢ THIÊNG LIÊNG

Monday, July 8, 202411:06 PM(View: 42)

baptismCN 6922: MEDJUGORJE LÀ NƠI KẾT HOA QUẢ THIÊNG LIÊNG

Nguồn: Medjugorje News

Có hàng triệu người khách hành hương đã quy tụ tại làng Medjugorje hàng ngày đế cùng cầu nguyện chung. Cũng có hàng ngàn vị linh mục đã hiện diện tại nơi này để dâng Thánh Lễ hàng ngày hoặc ngồi toà giải tội cho các hối nhân. Tất cả mọi người đến nơi này đều được Đức Mẹ Maria hướng dẫn và ban muôn ơn lành.

Mẹ Thiên Chúa đã luôn hiện diện ở nơi linh thiêng này kể từ ngày 24/6/1981 cho đến hôm nay. Khi các khách hành hương trở về giáo xứ thì họ trở nên sốt sắng cầu nguyện hơn và họ chia sẻ cảm nghiệm sống động của mình rằng:

"Thiên Chúa và Đức Mẹ thật sự hiện diện ở làng Medjugorje."


Cả ngàn giáo dân của Medjugorje đã luôn sốt sắng ăn chay và cầu nguyện cho các nhu cầu của thế giới, cho những người xa lạc được ơn hoán cải và cho các linh hồn ở luyện ngục được sớm giải thoát.

Con số đông đảo người hành hương tới và leo đồi, leo núi để cảm nhận được sự hiện ra của Đức Mẹ Maria. Họ cũng được nghe những cảm nghiệm đánh động của nhiều con người nhận được ơn Thánh Chúa. Họ được ơn chữa lành phần hồn cũng như phần xác.

Giới trẻ nhận được ơn Thiên Triệu làm linh mục và các nam nữ tu sĩ. Ơn lành của Medjugorje dồi dào và tuôn đổ trên mọi người hành hương.

Hoa quả thiêng liêng quan trọng đều triển nở và sinh hoa kết quả. Vì thế người ta kết luận rằng Nữ Vương Hoà Bình thật sự hiện ra tại Medjugorje.

Vì sự hiện diện thánh thiêng của Đức Mẹ nên có nhiều phong trào cầu nguyện được lập lên ở nơi này và ở khắp nơi trên thế giới đã liên kết và hiệp thông với nhau.

Nữ Vương Hoà Bình mong muốn chúng ta luôn hiệp thông trong lời cầu nguyện để bộ mặt của thế giới được canh tân đổi mới. Bằng cách ấy thì cả Đức Thánh Cha và Đức Mẹ Maria đều chuẩn bị tinh thần cho toàn thể mọi người trên thế giới để đón chào Năm Thánh 2025 đầy hồng ân.

Chúng ta hãy đến gặp gỡ Chúa để cùng nắm tay Đức Mẹ. Chúng ta hãy hiệp thông trong tình yêu Mẫu Tử của Đức Mẹ là Nữ Vương Hoà Bình.

Có một bài báo nói rằng tại Medjugorje là hình ảnh một cái dù lớn đủ để che chở cho cả thế giới trong những ngày thanh tẩy. Áo choàng trinh tuyết của Đức Mẹ đủ là nơi trú ẩn an toàn cho toàn thế giới.

Nếu một ngày khi 10 điều bí mật được tiết lộ thì có thể là ngay trên đồi Hiện Ra tại Medjugorje sẽ có một dòng suối chữa lành chẩy ra, giống như Đức Mẹ đã ban suối nước chữa lành cho Lộ Đức, nước Pháp qua tay của Thánh Nữ Bernadette.

Chúng ta hãy sốt sắng ăn chay, cầu nguyện và làm những việc lành để đón chào Năm Thánh 2025 và chuẩn bị tinh thần để đón nhận những hồng ân lớn lao của Thiên Chúa qua tay Mẹ Maria.

Kim Hà, 9/7/2024