Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 27)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.

CN 6927: BẢN HỢP CA LẤY ĐI NHIỀU NƯỚC MẮT

Wednesday, July 10, 20246:53 AM(View: 53)

bieton1CN 6927: BẢN HỢP CA LẤY ĐI NHIỀU NƯỚC MẮT

Đây là một màn trình diễn hợp ca của một em trai  8 tuổi. Em bị bịnh ung thư bướu trong óc. Tuy cơn đau vẫn hành hạ em đêm ngày nhưng em vẫn quyết trình diễn.

Em nhận được sự hợp tác của các bạn đồng bịnh nhân ung thư, cha mẹ của các em ấy, thầy cô và các bạn khác.


Điều đặc biệt nhất là có cả những bác sĩ và y tá trong bịnh viện cũng hợp tác với em.


Mọi người muốn đem đến cho thế giới một bản nhạc và một thông điệp mạnh mẽ có tên là Một Triệu Điều Mơ Ước.


Cơn bịnh ung thư đã không ngăn cản ước vọng được thương yêu, được đoàn kết với mọi người trên thế giới của em.


Mọi người hát với trọn trái tim của mình.


Cuối cùng Ban Giám Khảo và cả cử toạ đều khóc và cảm động. Họ hết lòng ủng hộ em trai này và ban đồng ca đậc biệt của em. Tiếng nói của em và bản nhạc trình diễn đã gây chấn động cho mọi người.

Kết quả là ban nhạc của em đã đoạt giải cao quý nhất, Giải Chuông Vàng (Golden Buzzer). Giải thưởng gồm có ít nhất là 1 triệu dollas.


Cùng nhau, chúng ta có thể thay đổi thế giới để họ có cái nhìn nhân bản và thương yêu nhân loại hơn, nhất là những người đang mang bịnh nan y: những căn bịnh ung thư không chữa trị được.

Xin nhớ rằng tất cả những em nhỏ này đều bị bịnh ung thư óc. Thật là đáng thương.

Lạy Chúa, xin Chúa cúi xuống và đặt bàn tay chữa lành của Chúa mà đụng chạm đến từng bịnh nhân một. Xin Chúa chúc phúc cho tất cả những ai đang giúp đỡ tất cả mọi người hàng đêm và hàng ngày. 

Xin kính mời quý vị cùng xem youtube này:

https://www.youtube.com/watch?v=EUrP5tA9G_c

Kim Hà, 10/7/2024