Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 22)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 22)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 6933: TÀI TỬ JIM CAVIEZEL GẶP CHA JOZO ZOVKO

Wednesday, July 10, 20249:04 PM(View: 60)

fr-jozo1CN 6933: TÀI TỬ JIM CAVIEZEL GẶP CHA JOZO ZOVKO

Nguồn: medjugorje-info.com

Gần đây, một tài tử nối tiếng vì đã đóng vai Chúa Giêsu trong cuốn phim The Passion of the Christ, tức là Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito thì đã cùng gia đình anh đến viếng thăm cha Jozo Zovko tại đảo nhỏ tên là Badija thuộc nước Croatia. Đó là một hòn đảo nhỏ có tên là Badija ở trong vùng Korčula. Tại đó có một tu viện cổ của Dòng Phanxico.

Tại nơi hoang vắng này có một linh mục nổi tiếng người Bosia-Herzegovina tên là LM Jozo Zovko. Ngài thường ở tại đây vào những tháng mùa hè trong nhiều thập niên vửa qua.

Cha Jozo được biết đến là cha cựu chánh xứ tại giáo xứ Medjugorje. Trong năm 1981, khi ngài đang làm cha chính xứ của nhà thờ St. James thì Đức Mẹ hiện ra tại đó. Lúc đầu cha rất nghi ngờ, nhưng sau khi ngài được nghe tiếng của Đức Mẹ nói trong tim ngài thì ngài đã tin và tìm cách bảo vệ các em thị nhân.

Đức Mẹ nói trong tim ngài rằng:


"Con hãy ra khỏi nhà thờ và bảo vệ các trẻ nhỏ."


Từ đó ngài trở thành một tông đồ lớn của Đức Mẹ Maria. Ngài đã trung thành truyền bá các thông điệp của Nữ Vương Hoà Bình.

Trong những năm tháng già cả và bịnh tật như hiện nay thì cha Jozo vẫn không hề nghỉ ngơi. Ngài vẫn hân hoan đón chào các khách hành hương đến hòn đảo nhỏ bé của ngài. Họ là những con người luôn đi tìm bình an và họ tin vào những bí nhiệm của Tình Yêu Thập Giá. Họ cũng là những người cần có những cuộc đối thoại thiêng liêng, những lời khuyên nhủ và ơn lành của Chúa.

Trong những ngày của mùa hè thì hòn đảo nhỏ bé tên Badija luôn nhộn nhịp và sống động vì có nhiều nhóm lớn, nhỏ đến tham dự các buổi hội thảo và các cuộc hội họp thiêng liêng.

Các khách hành hương và khách du lịch luôn hăng say đến thăm viếng vị linh mục thánh thiện. Nơi ngài ở thì có các bức tường đầy bóng mát của tu viện và những bãi biển đầy là hươu nai chạy nhẩy.

Kim Hà, 10/7/2024