Wednesday, May 14, 20254:50 PM(View: 24)
Nguồn: Chere Gospa Tại làng Medjugorje có 6 thị nhân được nhìn thấy Đức Mẹ. Tuy nhiên cũng có ít nhất là 2 người thụ khải được nghe tiếng của Đức Mẹ mà không được nhìn thấy Đức Mẹ. Cô Jelena Vasilj nghe được tiếng nói của Chúa Giêsu và tiếng nói của Đức Mẹ. Đồng thời cô cũng nghe được tiếng nói của quỷ Satan. Cô Jelena đã được 53 tuổi...
Tuesday, May 13, 20252:50 PM(View: 43)
Có hai người phụ nữ cầu nguyện lên Đức Mẹ Sầu Bi. Rồi những điều mà Mẹ tỏ lộ cho họ thật là đáng kinh ngạc. Trong một thời đại mà nhiều người không để ý đến những vết thương đau dấu kín trong các vết thương của gia đình. Có một lòng sùng kính tiếp tục làm tan biến bóng tối. Đó là lòng sùng kính Đức Mẹ Sầu Bi.
Tuesday, May 13, 20252:23 PM(View: 52)
Cách đây 44 năm vào ngày 13/5/1981, Đức Cố GH John Paul II được Đức Mẹ Fatima cứu khỏi nạn ám sát. Từ đó, ngài luôn cầu nguyện xin Mẹ Maria đến với trái đất lần nữa như Mẹ đã từng đến thăm viếng con cái của Mẹ tại Fatima!
Monday, May 12, 20259:05 PM(View: 59)
Khi đối diện với ma quỷ, chúng ta nên nhớ những lời này của Thánh Padre Pio:
Monday, May 12, 20258:34 PM(View: 66)
Năm 1982, tại tiểu bang Georgia, nước Mỹ có một người phụ nữ bình thường tên là bà Angela Cavallo. Bà đã từng làm một việc phi thường. Một hôm, con trai bà chui dưới gầm cái xe hơi cũ có hiệu là Chevrolet Impala để sửa xe thì bỗng dưng cái xe bị sập xuống. Lúc ấy thì chiếc xe nặng 3,500-pound đổ ập xuống trên người của con trai bà. Khi bà Angela nghe được...
Monday, May 12, 20258:04 PM(View: 67)
Nguồn: The New York Times Bà Cố là mẹ của Đức Giáo Hoàng Leo XIV có 3 người con trai nhỏ. Bạn của bà gọi tên bà là Millie. Đức Giáo Hoàng tương lai gọi bà là Ma.
Monday, May 12, 20255:14 PM(View: 53)
Hành hương là một hành trình đức tin. Mỗi năm chúng tôi rất cảm động khi thấy có hàng ngàn khách hành hương đã từng vượt qua nhiều ngàn cây số để đáp lại lời mời gọi của Đức Mẹ Maria.
Monday, May 12, 20254:55 PM(View: 46)
Sau đây là một số cảm nghiệm của một số khách hành hương khi họ tới làng Medjugorje: 1. Khi tôi leo lên núi Thánh ở Medjugorje và đi xuống núi thì tôi bị té ngã. Sau đó có một nhóm thanh niên trẻ đã đem cánh để vác tôi xuống núi. Rồi họ gọi xe cứu thương đưa tôi đến một bịnh viện để chữa trị. Tôi rất cảm động và biết ơn họ.
Monday, May 12, 20254:22 PM(View: 46)
Bà Paula Tomic thuộc www. medjugorje-info.com đã phỏng vấn cha Don Calloway, người Mỹ: 1. Hỏi: Làm sao mà cha lại quyết định đi hành hương với con số lớn lao, 180 khách hành hương chứ? -Cha Don Calloway đáp:
Sunday, May 11, 20259:35 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Bà June Klins kể: Có một người phụ nữ tên là Sylvia kể thêm một câu chuyện khác với hai lần mà Chúa chúc phúc:

CN 6980: CẢM NGHIỆM VÀO HOẢ NGỤC RỒI TRỞ VỀ (2)

Saturday, July 27, 20246:10 AM(View: 404)

angieCN 6980: CẢM NGHIỆM VÀO HOẢ NGỤC RỒI TRỞ VỀ (2)

Nguồn: Mysticpost.com

Sau đây là cảm nghiệm của bà Angie Fenimore:

3. Sự hiện diện của Đấng Cứu Thế của thế giới

Lúc ấy, bà Angie cảm thấy có một nguồn lực ở bên cạnh của bà. Đó là một sự dịu hiền, sức mạnh và tình yêu và giống như Chúa Cha nhưng tình tuyền và đầy ơn phúc. Đó là một nguồn ơn lành. Rồi bà nhận ra đó là Chúa Giêsu. Bà ấy kể:

"Dường như Ngài hiểu được tôi, Ngài tha thứ cho tôi và giải thoát tôi. Tôi hiểu rằng Ngài đang cứu tôi thoát khỏi hoả ngục là nơi mà người ta bị trừng phạt đời đời. Ngài còn cứu cả thế giới nữa. Tôi đang ở trong sự hiện diện của Đấng Cứu Thế."

Thế rồi Chúa Giêsu chỉ cho bà ấy thấy được sự hy sinh và đau đớn mà Ngài phải chịu khi ở trên thánh giá. Bà nói:

“Chúa Giêsu chỉ cho tôi nhìn thấy rằng Ngài mang Thánh giá khi bước đi trên thế giới. Ngài nói với tôi bằng một giọng nhẹ nhàng:

"Con có biết rằng Ta làm mọi sự chỉ vì con không?"

4. Một sự thử thách gay go

Bà Angie làm chứng rằng ngày nay bà đã hiểu được sự phán xét của Chúa. Bà nói rằng Chúa là Vị Thẩm Phán hoàn hảo. Bà nói:

"Chúa Giêsu và Chúa Cha nói chuyện với nhau. Các Ngài bắt đầu thảo luận. Lúc ấy Chúa Giêsu đại diện để binh vực cho tôi. Sự lý luận của Ngài được chấp nhận ngay lập tức bởi vì dường như Ngài đã biết mọi sự thuộc về tôi. Ngài biết rằng tôi cần lòng từ bi."

"Khi hai Đấng nói chuyện thì giọng nói cả hai dần trở thành một mà thôi. Tiếng của cả hai Đấng trở nên cùng một giọng nói, có cùng một mục đích và một tâm trí. Các Ngài cho tôi nhìn thấy luật của Chúa. Các ngài cho tôi nhìn thấy sự ích kỷ của tôi đối với những người bị bỏ lại ở đàng sau. Đó là các con tôi."

"Tôi ý thức được là tôi phải trả giá rất đắt cho những gì mà tôi đã làm cho những người khác đau khổ. Thế là tôi khóc. Tuy vậy khi tôi xin các Ngài cho tôi biết rằng tôi phải trả giá cách nào cho những hành động không tốt của mình."

"Theo như luật dạy thì mọi sự phải đi theo luật lệ của Chúa. Các ngài bảo tôi rằng những món nợ của tôi đã được trả vi sự Hy Sinh của Chúa Giêsu.

Trên Thánh Giá, Chúa Giêsu đã nhận lấy tất cả mọi đau khổ của thế giới. Chẳng những mọi sự đã xẩy ra, mà còn những sự sẽ xẩy ra, trong đó có những thất bại và đau đớn của tôi. Để cho mọi đau đớn và tội lỗi của tôi được tha thứ, tôi phải chấp nhận sự thật là Chúa Giêsu và những hồng ân của Ngài."


"Thế rồi tôi khóc. Tôi nhận ra những niềm đau mà tôi đã gây ra cho gia đình tôi và cho Chúa Giêsu. Tôi đã nói rằng tôi chấp nhận tất cả mọi sự đã được ban cho tôi. Tôi muốn sống trong giờ phút ấy. Rồi bóng tối biến đi và tôi được sống lại."

"Ngày nay tôi làm chứng rằng tất cả chúng ta được cứu thoát, và toàn thể nhân loại cần xin vâng với Chúa để nhận ơn cứu độ đời đời."


Kim Hà, 27/7/2024