Friday, February 6, 20265:28 PM(View: 35)
Nguồn: Eccle Ông là người tin vào khoa học. Ông là người thích lý luận. Ông nghĩ rằng đức tin là sự yếu kém. Vậy mà giờ đây Giáo Hội gọi ông là Bậc Tôi Tớ Chúa Takashi Nagai. Ông Takashi Nagai là một vị bác sĩ Y Khoa người Nhật. Ông lớn lên ở vùng Shinto. Ông say mê khoa học và gắn bó với sách vở và sự tìm tòi.
Thursday, February 5, 20266:32 PM(View: 71)
Thánh Bernadette chịu nhiều bịnh tật và đau khổ. Đó là vì Đức Mẹ đã xin chị Thánh chịu mọi sự để đền tội cho những người tội lỗi và xin ơn hoán cải cho họ
Thursday, February 5, 20266:20 PM(View: 55)
Xác của Thánh Bernadette Soubirous vẫn còn nguyên vẹn mà không phân huỷ. Thánh Bernadette Soubirous (1844–1879) được xem như một người con gái rất khiêm nhường. Đức Mẹ Maria đã hiện ra với chị Thánh trong 18 lần tại Lộ Đức, nước Pháp trong năm 1858. Dù chị được nổi tiếng nhưng chị Thánh Bernadette luôn sống một cuộc đời khiêm nhường. Chị chịu nhiều bịnh tật...
Thursday, February 5, 20266:22 AM(View: 44)
Nguồn: Medjugorje Hai nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là vùng Akita, nước Nhật và làng Medjugorje,
Thursday, February 5, 20266:06 AM(View: 49)
Câu chuyện này cò vẻ hoang đường. Một người đàn ông bị cắt cái chân. Sau đó, anh ta được mọc lại cái chân khác.
Wednesday, February 4, 20268:19 PM(View: 57)
Nguồn: Eccle Tại thành phố Pompeii là một vùng quê bị núi lửa thiêu rụi, ông Bartolo đã tìm thấy sứ mạng của mình. Ông bắt đầu xây dựng một Đền Thờ và dạy giáo lý cho những người dân địa phương. Tại đó có nhiều người không biết gì về đức tin. Ông tổ chức những buỗi lần hạt Mân Côi chung. Ông dạy giáo lý cho các trẻ em. Ông thành lập các hội đoàn dâng mình...
Wednesday, February 4, 20267:58 PM(View: 58)
Nguồn: St. Joseph and St. Charbel Trước đó, ông vốn là một tư tế thờ quỷ Satan. Ông kêu cầu ma quỷ. Ông coi thường Giáo Hội. Vậy mà ngày nay Giáo Hội gọi ngài là Thánh Bartolo Longo.
Tuesday, February 3, 20267:49 PM(View: 74)
Cô Liliane nằm trong bịnh viện suốt 6 ngày. Các bác sĩ H. Matar, T. Lotfi, và F. El Hayek luân phiên chăm sóc cho cô. Họ không thể tìm ra lời giải thích cho sự ngất xỉu của cô. Phim X-rays và các cuộc thử nghiệm không cho thấy những sự bất thường.
Tuesday, February 3, 20267:27 PM(View: 80)
Có một người đàn ông gõ cửa nhà cô Liliane và nói rằng: “Đây là 18 cây nến đã được Thánh Charbel chúc phúc.”
Tuesday, February 3, 20266:55 PM(View: 70)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Cynthia Shehadeh, một bác sĩ Y Khoa: Em bé Rosarita Sharbel Al Hashem được sinh ra tại thành phố Lebanon vào năm 2017. Ba của em là một dược sĩ, mẹ của em là một bác sĩ Y Khoa.

CN 7048: CẦU NGUYỆN VÀ ĂN CHAY

Saturday, August 10, 20248:19 PM(View: 346)

MEDEP3CN 7048: CẦU NGUYỆN VÀ ĂN CHAY

Nguồn: Mysticpost.com

Tại Medjugorje, Đức Mẹ đã hiện ra kể từ ngày 24/6/1981 cho đến nay. Đức Mẹ luôn lập đi, lập lại câu nói này qua các thị nhân Medjugorje:

“Các con không thể nói rằng các con đã hoán cải, bởi vì cuộc đời của các con phải trở nên cải hoá hàng ngày. Hỡi các con, để hiểu được những điều gì mà các con cần phải làm thì hãy cầu nguyện. Như thế Chúa sẽ làm cho mọi sự trở nên rõ ràng và cụ thể về những điều gì mà các con làm và chỗ nào mà các con cần phải thay đổi."

"Mẹ ở với các con và Mẹ đặt các con trong áo choàng của Mẹ."

Lý do tại sao mà Đức Mẹ ở lại trên trái đất lâu như thế là vì Mẹ muốn nhắc nhở các tín hữu phải hoán cải mỗi ngày. Mẹ nói:

Sau này thì các con sẽ nói:

"Chúng ta ở trong một thế kỷ của cơn nguy ngập, vì đức tin đã bị mất, vì có nhiều tư tưởng sai lầm. Đó là một tình trạng dẫn đến sự hư mất của linh hồn."

“Thế kỷ này ở dưới quyền lực của bóng tối. Nhưng khi mà các điều bí mật mà Mẹ trao cho các con được thực hiện thì quyền lực của ma quỷ sẽ bị phá huỷ. Giờ đây quyền lực của ma quỷ bắt đầu mất dần. Hắn trở nên hung hăng. Hắn phá hoại hôn nhân, tạo nên bất hoà giữa các linh mục và tạo nên hiện tượng quỷ ám và giết chóc."

"Các con phải bảo vệ chính mình bằng lời cầu nguyện và ăn chay. Trên tất cả mọi sự thì các con hãy cầu nguyện chung với nhau."

"Hãy đeo các vật Thánh trong người, hãy giữ các ảnh vẩy trong người. Treo các vật thánh ở trong nhà của các con. Hãy sử dụng nước phép."

Đức Mẹ Maria đã trao cho một số thị nhân về 10 điều bí mật. Một số các điều bí mật là sự trừng phạt nhân loại. Có một số có tính cách khẩn thiết. Chúng ta đã biết một trong các điều bí mật là:

"Đó là điều bí mật thứ 3 mà cô Mirjana biết. Đó là một dấu hiệu trường kỳ vĩ đại, không thể thay đổi, đó là dấu chứng về sự hiện diện của Thiên Chúa."

Khi có dấu hiệu ấy xuất hiện thì có rất nhiều người được ơn hoán cải. Nhưng lúc đó thì quá trễ cho nhiều người. Vì thế mà Đức Mẹ không ngừng mệt mỏi khi lập đi, lập lại:

“Các con hãy mau mau hoán cải. Những ai không tin thì đừng đợi khi có dấu hiệu xuất hiện vì quá trễ. Những ai tin thì hãy hoán cải và sống với đức tin."

Kim Hà, 10/8/2024