Saturday, June 21, 20258:45 PM(View: 10)
Tác giả: LM Michael Muller Những bài viết này trích từ cuốn sách The Holy Sacrifice of the Mass của LM Michael Muller. (Chuẩn Y: TGM McClosky, New York 1884) Rồi cô Nicola ngất xỉu. Cô ấy chỉ tỉnh lại khi có Chúa Giêsu Thánh Thể. Khi cô tỉnh lại thì cô được rước Mình Thánh Chúa. Khuôn mặt của cô Nicola trở nên sáng sủa như khuôn mặt...
Saturday, June 21, 20258:07 PM(View: 13)
Tác giả: LM Michael Muller Những bài viết này trích từ cuốn sách The Holy Sacrifice of the Mass của LM Michael Muller. (Chuẩn Y: TGM McClosky, New York 1884) Khi vị linh mục đến thì rất nhiều tín hữu Tin Lành rút lui vì họ đã nhìn thấy và nghe những gì mà họ muốn thấy và nghe. Còn những người khác thì vẫn ở lại đó.
Saturday, June 21, 20257:25 PM(View: 15)
Tác giả: LM Michael Muller Những bài viết này trích từ cuốn sách The Holy Sacrifice of the Mass của LM Michael Muller. (Chuẩn Y: TGM McClosky, New York 1884) Có một điều đặc biệt là ma quỷ đã dùng ông Luther, một tu sĩ bội giáo để từ chối Sự Hiện Diện Thật của Chúa. Rồi Chúa đã dùng kẻ thù là ma quỷ để chứng minh Sự Hiện Diện Thật của Chúa.
Saturday, June 21, 20256:20 PM(View: 15)
Tại vùng Lucca có nhiều cộng đoàn tu trì, trong đó có Dòng Sisters of St. Gemma, Dòng the Passionist Fathers and Sisters, Nhà Mẹ của cộng đoàn Thánh Elena, Dòng Oblates of the Holy Spirit, và có một tu viện Dòng Carthusian của các tu sĩ ẩn sĩ, người tu hành khổ hạnh, hoặc người sống ẩn dật tại vùng Farneta ở ngoại ô Lucca.
Saturday, June 21, 20252:40 PM(View: 23)
Nguồn: ‘The Prophecies and Revelations of Saint Bridget (Birgitta) of Sweden’. Sau đây là những lời mà Đức Mẹ Maria ban cho Thánh Bridget của nước Thuỵ Điển. 7 Dấu hiệu của ma quỷ: 1. Ma quỷ cho ta thấy dường như thế giới ngọt ngào còn Thiên Đàng thì không thú vị.
Saturday, June 21, 20252:37 PM(View: 17)
Hãy lắng nghe những nguồn thần hứng của Chúa Thánh Thần vì đó là những phương cách tốt nhất để được thánh hoá và nhận ơn cứu độ của Chúa.
Saturday, June 21, 20252:09 PM(View: 21)
Cảm nghiệm của một người trẻ: Tội nghiệp cho những gia đình đang có tang chế. Họ xin cha ra nghĩa địa làm nghi thức hạ huyệt trước khi chôn. Thế mà vị linh mục đã nhận lời nhưng lại từ chối vào phút cuối. Em nhận thấy rõ rằng Chúa Thánh Thần cho em nhớ ra một chuyện rất đau lòng.
Friday, June 20, 20258:04 PM(View: 29)
Có ai lại đi kể lể về các bịnh tật của mình không nhỉ? Thật ra đó là lời chia sẻ và tâm tình trước khi mình đi về với Chúa. Tôi cảm tạ Chúa từng ngày vì những hồng ân nước mắt và vui mừng. Dường như nước mắt thì nhiều hơn nụ cười
Friday, June 20, 20257:08 PM(View: 30)
From: Exorcist Diary #348: The City of Saints Tác giả: Msgr. Stephen Rossetti
Friday, June 20, 20255:52 PM(View: 25)
Có nhiều người vì đau khổ nên đi tìm những cách chữa lành mà không có Chúa. Chúng ta phải cẩn thận vì nếu không tỉnh tảo thì chúng ta có thể trở nên lầm lạc mà bị ma quỷ thao túng và dẫn đi sai đường.

Giáo Hội Hiện Thế - Thời Khoảng 14-17/11/2024

Sunday, November 17, 20248:57 PM(View: 121)

cgg1Giáo Hội Hiện Thế - Thời Khoảng 14-17/11/2024

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

Thế giới loài người ngày nay đang phái đối đầu với 2 trận chiến: Thế Chiến Thứ 3 phân mảnh và Thiên tai toàn cầu. Trong hai trận chiến này, trận chiến Thiên tai nguy hiểm hơn Thế Chiến thứ 3 về nguyên tử.

Thậm chí thiên tai còn chi phối các trận chiến bởi khí hậu bất lợi cho đôi bên, bởi mất sóng, đến độ con người chẳng cần bấm nguyên tử mà nguyên tử cũng có thể bùng phát bởi động đất ngay lò nguyên tử.

Trong sứ điệp gửi tới sự kiện Hội nghị COP 29 của Các bên tham gia Công ước khung của Liên Hiệp Quốc về biến đổi khí hậu, đang diễn ra ở Baku, thủ đô của nước Azerbaijan trong thời khoảng 11-22/11/2024 Đức Thánh Cha đã bày tỏ nhận xét của ngài như sau:

1- COP 29 diễn ra trong bối cảnh xu hướng xây các bức tường giữa các quốc gia ngày càng tăng. Kinh tế thế giới phát triển không làm sự bất bình đẳng giảm, ngược lại tạo ưu tiên lợi nhuận và góp phần làm xấu đi các vấn đề môi trường.

2- Vì thế, Đức Thánh Cha nhắc nhở các quốc gia giàu có theo chiều hướng Năm Thánh 2025 hãy xoá nợ cho các quốc gia sẽ không bao giờ có khả năng trả nợ được. Bởi vì, hơn cả vấn đề quảng đại, đây là vấn đề của công lý, đó là “nợ sinh thái” của các quốc gia phát triển.

3- Kết thúc sứ điệp ngài đã nhấn mạnh trách nhiệm của mọi người, không thể dửng dưng, vì dửng dưng là đồng loã với bất công. Phải luôn đặt ra câu hỏi “Tôi có thể làm gì cho môi trường? Tôi có thể đóng góp gì?”. Ngày nay không còn thời gian cho sự dửng dưng nữa. Đây là thách đố của thế kỷ chúng ta.

Hiệp thông với sứ điệp của ĐTC Phanxicô và cầu cho các vị lãnh đạo quốc gia trên thế giới luôn ý thức được rằng họ được Đấng Quan Phòng Thần Linh chọn vào thời điểm lịch sử của họ là để phục vụ cho công lý và hòa bình, chúng ta tiếp tục theo dõi tình hình.

Cao Tấn Tĩnh