Mỗi lần tôi đến vùng Santa Barbara và Goleta, khi tôi đi ngang qua bịnh viện mà ông bịnh nhân đã được chữa lành thì tôi cảm thấy vui mừng.
Về sau người con trai của ông kể rằng ông bố đã sống tới 92 tuổi và chết trong ân nghĩa của Chúa. Có lẽ bây giờ ông ấy đã là một vị thánh rồi. Giống như hàng tỷ các thánh khác đang ở Thiên Đàng.
Dù rằng chỉ có một số ít Thánh được Giáo Hội phong thánh nhưng còn nhiều vị thánh đang hưởng phúc Thiên Đàng, trong đó có cả mẹ của tôi nữa.
Chúng ta hẳn đã biết nhiều vị thánh sống trong thời đại của chúng ta. Chắc chắn các ngài sẽ vui mừng mỉm cười và chào đón chúng ta khi chúng ta ở Thiên Đàng trong sự hiện diện của Chúa Kito và tất cả các Thánh.
Tôi bâng khuâng tự hỏi liệu Thiên Đàng ra sao nhỉ? Chắc mọi người đang bay bổng trên trời và chơi hạc cầm phải không?
Thật là hạnh phúc và đáng vui mừng! Có lẽ những người thân và bạn bè của chúng ta, những người Thánh ấy đang cầu nguyện để chúng ta cũng được hưởng phúc Thiên Đàng và sum họp với họ.
Thế giới chúng ta đang sống cần có niềm hy vọng hơn bao giờ hết. Xin Chúa chúc lành cho tất cả mọi người chúng ta!
Tôi hy vọng mọi người sẽ được về Thiên Đàng diện kiến Thiên Nhan Chúa!
Kim Hà, 16/2/2025