CN 7388: CHỮA LÀNH TẠI LÀNG MEDJUGORJE
LM Norbert Khangelani Nyathi kể cảm nghiệm sau:
Tôi hằng cảm tạ và ngợi khen Chúa vì càm nghiệm này: Tôi đi hành hương tại Medjugorje với một thanh niên 32 tuổi có tên là anh Craig Shamu. Anh này đã lập gia đình và có một con trai. Anh Craig này đi bộ rất khó khăn vì anh bị bịnh gout nặng.
Nếu anh phải đi bộ khoảng 100 thước thì đó là điều đau khổ đối với anh. Anh hàng ngày phải uống thuốc giảm đau.
Tuy nhiên có điều lạ lùng đã xẩy ra cho anh khi anh đi hành hương tại Medjugorje. Sau khi anh tham dự cuộc hiện ra của Đức Mẹ với thị nhân Marija thì anh có thể đi bộ mà không còn đau đớn nữa. Cũng nên nhắc lại là cô thị nhân Marija này đã lập gia đình với một người Ý.
Tôi đã gọi điện thoại chúc mừng anh ấy. Anh ấy rất vui và nói rằng anh không còn phải uống thuốc hàng ngày nữa. Ạnh đã chia sẻ với mọi người về cảm nghiệm này. Tôi cảm thấy rất vui cho anh ấy.
Cha Norbert sinh sống ở nước Zimbabwe, Phi Châu. Cha đã đến hành hương Medjugorje một số lần. Cha là người khiêm nhường và hiền lành. Cha không bao giờ xin ai giúp đỡ dù nơi cha ở rất là nghèo.
Kim Hà, 2/4/2025