Wednesday, May 14, 20254:50 PM(View: 24)
Nguồn: Chere Gospa Tại làng Medjugorje có 6 thị nhân được nhìn thấy Đức Mẹ. Tuy nhiên cũng có ít nhất là 2 người thụ khải được nghe tiếng của Đức Mẹ mà không được nhìn thấy Đức Mẹ. Cô Jelena Vasilj nghe được tiếng nói của Chúa Giêsu và tiếng nói của Đức Mẹ. Đồng thời cô cũng nghe được tiếng nói của quỷ Satan. Cô Jelena đã được 53 tuổi...
Tuesday, May 13, 20252:50 PM(View: 43)
Có hai người phụ nữ cầu nguyện lên Đức Mẹ Sầu Bi. Rồi những điều mà Mẹ tỏ lộ cho họ thật là đáng kinh ngạc. Trong một thời đại mà nhiều người không để ý đến những vết thương đau dấu kín trong các vết thương của gia đình. Có một lòng sùng kính tiếp tục làm tan biến bóng tối. Đó là lòng sùng kính Đức Mẹ Sầu Bi.
Tuesday, May 13, 20252:23 PM(View: 52)
Cách đây 44 năm vào ngày 13/5/1981, Đức Cố GH John Paul II được Đức Mẹ Fatima cứu khỏi nạn ám sát. Từ đó, ngài luôn cầu nguyện xin Mẹ Maria đến với trái đất lần nữa như Mẹ đã từng đến thăm viếng con cái của Mẹ tại Fatima!
Monday, May 12, 20259:05 PM(View: 59)
Khi đối diện với ma quỷ, chúng ta nên nhớ những lời này của Thánh Padre Pio:
Monday, May 12, 20258:34 PM(View: 67)
Năm 1982, tại tiểu bang Georgia, nước Mỹ có một người phụ nữ bình thường tên là bà Angela Cavallo. Bà đã từng làm một việc phi thường. Một hôm, con trai bà chui dưới gầm cái xe hơi cũ có hiệu là Chevrolet Impala để sửa xe thì bỗng dưng cái xe bị sập xuống. Lúc ấy thì chiếc xe nặng 3,500-pound đổ ập xuống trên người của con trai bà. Khi bà Angela nghe được...
Monday, May 12, 20258:04 PM(View: 70)
Nguồn: The New York Times Bà Cố là mẹ của Đức Giáo Hoàng Leo XIV có 3 người con trai nhỏ. Bạn của bà gọi tên bà là Millie. Đức Giáo Hoàng tương lai gọi bà là Ma.
Monday, May 12, 20255:14 PM(View: 54)
Hành hương là một hành trình đức tin. Mỗi năm chúng tôi rất cảm động khi thấy có hàng ngàn khách hành hương đã từng vượt qua nhiều ngàn cây số để đáp lại lời mời gọi của Đức Mẹ Maria.
Monday, May 12, 20254:55 PM(View: 46)
Sau đây là một số cảm nghiệm của một số khách hành hương khi họ tới làng Medjugorje: 1. Khi tôi leo lên núi Thánh ở Medjugorje và đi xuống núi thì tôi bị té ngã. Sau đó có một nhóm thanh niên trẻ đã đem cánh để vác tôi xuống núi. Rồi họ gọi xe cứu thương đưa tôi đến một bịnh viện để chữa trị. Tôi rất cảm động và biết ơn họ.
Monday, May 12, 20254:22 PM(View: 46)
Bà Paula Tomic thuộc www. medjugorje-info.com đã phỏng vấn cha Don Calloway, người Mỹ: 1. Hỏi: Làm sao mà cha lại quyết định đi hành hương với con số lớn lao, 180 khách hành hương chứ? -Cha Don Calloway đáp:
Sunday, May 11, 20259:35 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Bà June Klins kể: Có một người phụ nữ tên là Sylvia kể thêm một câu chuyện khác với hai lần mà Chúa chúc phúc:

CN 7434: VỊ NỮ TU NHÌN THẤY ĐGH PHANXICO VÀO THIÊN ĐÀNG

Sunday, May 4, 20251:05 PM(View: 91)

POPEFRANCIS1CN 7434: VỊ NỮ TU NHÌN THẤY ĐGH PHANXICO VÀO THIÊN ĐÀNG

Nguồn: Blessed Virgin Mary

Có một vị nữ tu đã nhận được một thị kiến là ĐGH Phanxico được vào Thiên Đàng vào ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng sau khi ngài qua đời.

Chỉ một ít ngày sau khi ĐGH Phanxico qua đời thì có một câu chuyện thần bí được loan truyền từ một tu viện nhỏ ở miền Nam nước Ý. Đó là có một vị nữ tu khiêm nhu và có lòng tôn kính Đức Mẹ Maria nhận được thị kiến. Bà sống một cuộc đời cầu nguyện dấu kín. Bà đã trinh lên Bề Trên về một thị kiến mà bà nhận được.

Thị kiến này của bà đã làm cho hàng vạn trái tim có thêm niềm hy vọng tuyệt vời.

Sr. Lucia vốn là một nữ tu thuộc Dòng Kín Carmelo. Bà sống ẩn kín trong tu viện để thờ lạy Chúa và cầu thay nguyện giúp cho thế giới. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm này trong lúc bà suy niệm vào ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng ngay sau khi ĐGH Phanxico qua đời. Cảm nghiệm này rất tuyệt diệu và chưa từng xẩy ra đối với bà.

Khi Sr. Lucia đang cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi, khi bà chú tâm làm việc sùng kính để dâng lên Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria thì bỗng bà cảm thấy tâm hồn mình rất bình an. Bỗng dưng, ánh sáng trong nhà nguyện nhỏ của bà mờ dần. Bà được nhìn thấy ánh sáng Thiên Đàng.

Bà được nhìn thấy hình ảnh ĐGH Phanxico mặc áo mầu trắng và ngài đến trước cửa Thiên Đàng và được các Thánh chào đón. Trong số các Thánh sáng rực rỡ và đẹp đẽ thì có cả Đức Mẹ Maria. Mẹ giơ hay tay ra và với vẻ nhân từ của một người Mẹ hiền, Mẹ nói:

"Hỡi người tôi tớ trung thành và tốt lành của Mẹ. Con hãy đến hưởng niềm vui mà Mẹ đã chuẩn bị cho con."

Sr. Lucia mô tả cảnh tượng đầy ánh sáng chói lọi, có âm nhạc du dương mà không giống loại nhạc trên trái đất. Các thánh vui mừng hớn hở. Rồi Đức Mẹ Maria đặt một triều thiên toàn là hoa Lily lên đầu của ĐGH Phanxico. Đó là sự tượng trưng cho sự thanh khiết, khiêm nhường và chiến thắng.

Điều tốt đẹp là thị kiến này xẩy ra vào Thứ Bẩy Đầu Tháng sau khi mà ĐGH Phanxico chết. Đó là ngày 3/5/2025.

Đức Mẹ Maria khi đã hiện ra tại làng Fatima thì Mẹ đã truyền dạy cho nhân loại về một truyền thống đầy quyền năng là đền tạ Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ Maria. Đức Mẹ hứa rằng Mẹ sẽ ban những ơn lành đặc biệt cho những ai làm việc đền tạ Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ.

ĐGH Phanxico đã được mọi người biết rằng ngài luôn tôn sùng Trái Tim Mẹ trong suốt cuộc đời của ngài. Có nhiều người giáo dân tin rằng với lòng sùng kính Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria trong suốt cuộc đời của ngài, với lòng thương xót và khiêm nhường thì ngài đã nhận được rất nhiều ơn lành cao trọng và dĩ nhiên ngài được chào mừng vào Thiên Đàng sau cuộc đời ở dương thế.

Thị kiến này cho thấy rằng Thiên Đàng là có thật. Đức Mẹ Maria là Mẹ Hiền đầy tình thương Mẫu Tử.

Đối với những ai trung thành và yêu mến Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì họ sẽ được tưởng thưởng lớn lao. 

Chúng ta hãy hân hoan và tiếp tục làm việc sùng kính Mẹ Maria và tin tưởng nơi những lời hứa của Mẹ.

Kim Hà, 4/5/2025