Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 0)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 9)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 7)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.
Sunday, August 1, 20217:33 PM(View: 9)
Đây là câu hỏi mà những người quen biết thường đặt ra với những khách hành hương về từ Medjugorje (Mễ Du) trong đó có tôi. Với tôi, câu trả lời có thể là có cũng đúng; và không thấy Đức Mẹ cũng không sai.
Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 14)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 11)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 11)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng
Saturday, July 31, 20215:02 PM(View: 7)
Sau chuyến hành hương Fatima và Lộ Đức năm 2007 tôi đã được một cảm nhận tri ân rất lớn lao tới Mẹ Maria, người mà tôi đã một lần tận hiến để làm chiến sĩ truyền giáo cho Mẹ …nhưng vì hoàn cảnh đổi thay mà tôi đã phải rũ “áo chiến y” để theo một con đường khác.
Friday, July 30, 20218:06 AM(View: 28)
Không có đủ ngôn ngữ để lấy đi sự phiền muộn và đau buồn. Tôi học được bài học vào 20 năm trước khi tôi chứng kiến cảnh hoang tàn tại Ngũ Giác Đài (Pentagon) khi chuyến bay 77 bị bọn khủng bố sử dụng vào ngày 11/9/2001. Khi tôi đứng chung với 400 thân nhân của các nạn nhân đau buồn thương tiếc sau khi 184 người trong các gia đình của họ và bạn bè họ bị ám sát.
Thursday, July 29, 20219:07 PM(View: 36)
Một cô gái người Mỹ gốc Hmong tên là Suni Lee, 18 tuổi và gia đình cô đã trải qua nhiều nỗi khó khăn trước khi cô đi thi môn Thể Dục Thẩm Mỹ (Gymnastics) tại Thế Vận Hội mùa Hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản...

CN 3949: TIẾP TAY PHỔ BIẾN RADIO GIỜ CỦA MẸ

Thursday, September 14, 20175:53 PM(View: 1414)
__HinhHop.50CN 3949: TIẾP TAY PHỔ BIẾN RADIO GIỜ CỦA MẸ

Như chúng tôi đã trình bày, Radio Giờ Của Mẹ đã chính thức ra đời vào ngày 22/8/2017, đúng vào ngày Mẹ Maria là Nữ Vương. Chiếc máy Radio Giờ của Mẹ gồm 4200 audio hoàn chỉnh đầu tiên đã được LM Bề Trên Dòng Đồng Công ban phép lành. Sau đó, nhóm thực hiện đã biếu cha Bề Trên như là hoa quả đầu mùa của một mùa gặt.

Từ đấy trở đi, đã có một số ân nhân giúp đỡ để có một số radio được gửi đến tay một số quý linh mục và nam nữ tu già hưu ở các Hội Dòng và giáo xứ tại Việt Nam. Tuy nhiên, con số ân nhân và quà radio tặng biếu vẫn còn rất ít ỏi so với nhu cầu lớn lao ở Việt Nam.

Tại California, nhóm chúng tôi đã biếu một Radio Giờ Của Mẹ cho Sr. Kim Lê, cựu Bề Trên Dòng Mến Thánh Giá Phát Diệm tại California. Sr. Kim Lê đang sinh hoạt tại giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana. Sau đó, bà điện thoại lại cám ơn và chia sẻ tâm tình của bà như sau:

“Em cám ơn các anh chị đã có nhã ý tặng Radio GCM cho em. Em sẽ nghe kỹ các audio trong số 4200 audio của máy Radio Giờ Của Mẹ. Em nghĩ việc Truyền Bá Tin Mừng là nghĩa vụ cao cả của tất cả mọi người. Em sẽ có những phương cách cụ thể để phát triển và khuyến khích mọi người cùng nghe Lời Chúa qua việc ủng hộ Radio Giờ Của Mẹ cho những người nghèo, già hưu tại VN.

Đây là điều cụ thể mà em sẽ có thể thực hiện:

Em sẽ xin Hội Bảo Trợ Nữ Tu Hưu Trí Việt Nam (Support of Retired Sisters in Vietnam Foundation) của cha Nguyễn Văn Tuyên và ông Trần Đức Nhã để gửi tặng máy Radio Giờ Của Mẹ cho quý Sr già hưu ở Việt Nam để họ cùng nghe. Em được biết mỗi năm, hội này gửi giúp 100USD cho một sơ già hưu. Năm nay, em xin quý hội giúp mỗi Sr là 80 USD+ một máy Radio Giờ Của Mẹ. Như thế thì đó là món ăn tinh thần bổ dưỡng đem đầy niềm vui, bình an và tình yêu cho quý Sr. già hưu.

Xin chị cùng em cầu nguyện để Lời Chúa được đến với mọi người, nhất là đến với những nữ tu già mà cả một đời là hy sinh phụng sự Chúa và phục vụ Dân Chúa.

Sau đó, em sẽ tìm cách quảng bá Radio Giờ Của Mẹ này cho mọi người. Có thể chúng ta nhờ các Việt Kiều về thăm VN thì khi trở lại Mỹ, mỗi người có thể đem giùm khoảng 30 hay 50 radio GCM sang Mỹ. Như thế, chúng ta có thể để lại cho những ai muốn nghe.”

Tôi vui mừng nghe Sr Kim Lê tâm tình. Vâng, việc thu thập tài liệu âm thanh và thực hiện trọn vẹn chiếc Radio Giờ Của Mẹ đã xong sau bao nhiêu năm tháng làm việc và đó cũng là team work của cả nhóm.

Đó là một món quả tinh thần dâng kính cảm tạ Đức Mẹ Maria nhân dịp kỷ niệm 100 năm Mẹ hiện ta tại Fatima. Món quà này thể hiện lòng hiếu thảo của các con đối với Mẹ Hiền. Giờ đây, việc truyền bá và phổ biến là của tất cả mọi người, không phân biệt nam nữ, tuổi tác hay địa vị xã hội.

“Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên.”

Lạy Mẹ Maria, chúng con tín thác mọi sự trong tay Chúa và trong tay Mẹ vì chúng con luôn tin vào sự quan phòng của Thiên Chúa và tình yêu Mẫu Tử bao la của Mẹ. Xin Mẹ ban Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Mẹ xuống cho tất cả chúng con. Amen.

Kim Hà,
14/9/2017 (Lễ Tôn Vinh Thánh Giá)