Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 0)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 2)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 2)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 9)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 7)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.
Sunday, August 1, 20217:33 PM(View: 9)
Đây là câu hỏi mà những người quen biết thường đặt ra với những khách hành hương về từ Medjugorje (Mễ Du) trong đó có tôi. Với tôi, câu trả lời có thể là có cũng đúng; và không thấy Đức Mẹ cũng không sai.
Saturday, July 31, 20215:30 PM(View: 14)
Câu chuyện xẩy ra rất lạ lùng ở Medjugorje. Bỗng dưng có một thầy Phó Tế người Ái Nhĩ Làn, nghe được tiếng Chúa nói với thầy rồi thầy mua tặng cây Thánh Giá cho anh Hòa Vương. Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: Ngày 1 tháng 10 năm 2008, sau khi tham dự Thánh Lễ và lên Đồi Hiện Ra để cầu nguyện thì vợ chồng...
Saturday, July 31, 20215:27 PM(View: 11)
Sau đây là lời cảm nghiệm của anh Hoà Vương, vùng Stockton, California: "Đã ba tuần lễ trôi qua kể từ ngày tôi đi hành hương Medjugorje về, vậy mà tôi có cảm tưởng như mình vừa trải qua môt giấc mơ. Ồ, nhưng mà không vì đó là hiện thực. Dư âm của những ngày ở Medjugorje cứ vang vọng và ám ảnh tôi.
Saturday, July 31, 20215:05 PM(View: 11)
Lộ Đức đã cho tôi thêm nghị lực và sức mạnh để tiến về Mẹ Mễ-Du cũng không ngoài việc CẢM TẠ và TRI ÂN Mẹ, đặc biệt kỷ niệm 25 năm thành hôn của tôi. Mễ-Du còn cho tôi một thúc đẩy mạnh mẽ hơn vì là nơi Mẹ vẫn thân chinh hiện ra với con cái Mẹ. Còn gì sung sướng hơn khi diện kiến trực tiếp với Mẹ và thưa lên rằng: "Mẹ ơi! Con Yêu và Tri Ân Mẹ” Lòng
Saturday, July 31, 20215:02 PM(View: 7)
Sau chuyến hành hương Fatima và Lộ Đức năm 2007 tôi đã được một cảm nhận tri ân rất lớn lao tới Mẹ Maria, người mà tôi đã một lần tận hiến để làm chiến sĩ truyền giáo cho Mẹ …nhưng vì hoàn cảnh đổi thay mà tôi đã phải rũ “áo chiến y” để theo một con đường khác.

CN 3950: NHỮNG TẤM LÒNG CHÂN THÀNH

Thursday, September 14, 20176:20 PM(View: 928)
happiness-is-only-real-when-shared-20CN 3950: NHỮNG TẤM LÒNG CHÂN THÀNH

Mấy tháng nay, hầu như cả nhóm chúng tôi đều bận rộn thực hiện, gửi email qua lại, bàn luận, và liên lạc với những giáo xứ và Dòng Tu tại Việt Nam để làm sao có thể đem Radio Giờ Của Mẹ đến với những người già cả, nghèo khó, tàn tật, khiếm thị một cách hiệu quả nhất.

Trong thời gian qua, chúng tôi nhận được những tâm tình rất chân thành của người thân quen:

1. Sr. Xuân Trang, Dòng MTG Phát Diệm tại giáo phận Orange đã vui vẻ nhận giúp sau khi nghe nói là Radio Giở của Mẹ vừa thực hiện xong một radio gồm 4200 audio. Cách đây mấy ngày, Sr Trang text cho tôi và hòi chi tiết để Sr. sẽ giới thiệu Radio Giờ Của Mẹ với những người sẽ dự buổi tĩnh tâm ngày 13/9/2017 tại giáo xứ của Sr. Đó là một sự khích lệ lớn.

2. Có một người quen khi về Việt Nam thì đem giùm cho chúng tôi 29 radio Giờ Của Mẹ, chúng tôi dành biếu cho một số ân nhân, để lại cho Sr. Uyên Nguyễn và các thành viên già trong Huynh Đoàn Đa Minh giáo xứ Thánh Linh.

3. Một bà chia sẻ:

“Tôi để dành chiếc radio GCM này để khi đau nặng và hấp hối thì các con tôi sẽ vặn cho tôi nghe để đợi giờ Chúa đón tôi.”
 
4. Một bà khác tâm sự:

“Tôi già rồi, không làm gì to tát được nhưng xin đóng góp một ít tiền lẻ để giúp cho người nghèo ở VN có máy radio nghe.”

5. Một số người quen thì nói:

“Chị yên tâm, khi nào tôi về Việt Nam sẽ giúp đem một số radio giùm để mọi người cùng nghe. Đó là cách tôi đem Lời Chúa cho mọi người. Món quà tinh thần này quá rẻ, chỉ bằng giá 2 tô phở mà lợi ích thì lớn lao.”

6. "Em muốn mua chiếc radio nhỏ để đi đâu cũng đem theo mà nghe. Khi em nghe Lời Chúa thì em sẽ được Chúa chữa lành cả hồn lẫn xác."

Tôi nghĩ nếu ai cũng góp một bàn tay, một ít tiền của ủng hộ thì sẽ đem lại niềm vui và tăng thêm đức tin, đức cậy và đức mến cho đồng hương của chúng ta tại quê nhà.

Xin Chúa chúc phúc cho những người luôn có thiện tâm và thiện chí. Amen.

Kim Hà, 14/9/2017