Friday, December 4, 20206:57 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com (Tiếp theo) Sau đây là những cảm nghiệm khác về sự hiện diện của các thiên thần:
Friday, December 4, 20206:37 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những cảm nghiệm về sự hiện diện của các thiên thần:
Monday, November 30, 20206:32 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Cảm nghiệm của một phụ nữ: Tuần này tôi đang cầu nguyện ráo riết và làm tuần Cửu Nhật để cầu khẩn Chúa và Mẹ Maria về những lời cầu xin khó thực hiện của mình. Đêm hôm qua, tôi có một giấc mộng như sau:
Monday, November 30, 202011:35 AM(View: 46)
Padre Pio nói: "Khi con đang tham dự Thánh Lễ và những nghi thức phụng vụ, Hãy tỏ ra tôn kính khi con đứng lên, quỳ xuống hay ngồi. Hãy làm những việc thờ phượng với lòng kính cẩn, Hãy khiêm nhường trong cái nhìn của con. Đừng quay đầu lại để xem ai đang đến hay đang đi, Hãy kính trọng nơi thánh thiêng.
Monday, November 30, 20206:44 AM(View: 39)
Nguồn: https://thepathlesstaken7.blogspot.com/2020/11/the-abbot-condemned-to-purgatory.html Chúng ta cũng cần cầu nguyện nhiều cho linh hồn của các vị giáo hoàng đã chết. Theo lời kể của St. Lutgarda thì Đức GH Innocent III đã hiện ra với bà tại quê nhà bà là nước Bỉ.
Saturday, November 28, 20209:14 PM(View: 47)
http://memaria.org/default.aspx?LangID=0&tabId=611 Mẹ Maria ở Kibeho đã dạy các thị nhân bài hát sau đây: "Xin Thần Khí của Thiên Chúa thánh hóa đôi bàn tay con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi môi con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi tai con! Xin Thần Khi Thiên Chúa chúc phúc cho linh hồn con để con có thể chúc phúc cho những người ở đây...
Saturday, November 28, 20208:52 PM(View: 57)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Tác giả kể lại: 1. “Chuỗi Mân Côi có một ý nghĩa sâu đậm đối với Đức Mẹ Maria. Mẹ nói rằng Mẹ sẽ dạy cho cô thị nhân Marie-Clare cách cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt." (Theo lời kể của tác giả Ilibagiza trong tác phẩm Our Lady of Kibeho).
Saturday, November 28, 20208:34 PM(View: 47)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Bắt đầu ngày 28/11/1981, Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra với các nữ sinh ở một làng Phi Châu xa xôi. Mẹ rất đẹp và Mẹ cho họ thấy thị kiến về những biến cố trong tương lai. Tất cả có 7 thị nhân chính nhưng chỉ có ba thị nhân được giáo hội chấp nhận.
Saturday, November 28, 20205:03 PM(View: 63)
Đêm nay chúng ta bắt đầu Mùa Vọng. Một sự mở đầu cho Năm Phụng Vụ mới. Khi chúng ta chuẩn bị mừng Lễ Giáng Sinh, hãy luôn nhớ đến sự kiện Chúa đến Lần Thứ Hai. Hãy canh tân trái tim và linh hồn với 4 điều kỷ luật này: 1. Thống hối, xa rời tội lỗi trong cuộc đời và trở lại với Chúa. 2. Từ bỏ mọi sự dưới mọi hình thức.
Saturday, November 28, 20202:42 PM(View: 39)
Ngày 27/11/1830 là ngày mà Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại Paris, thủ đô nước Pháp. Tính đến nay là đúng 190 năm. Trong hơn 20 chuyến hành hương Âu Châu mà tôi tổ chức thì lần nào khi ghé qua Paris, chúng tôi cũng đều đến dự Thánh Lễ tại Nguyện Đường Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm tại số 140 Rue Du Bac, Paris.

CN 3980: CẦU NGUYỆN CHO NHỮNG NGƯỜI TỰ TỬ

Tuesday, December 19, 20177:17 AM(View: 1236)

gi1CN 3980: CẦU NGUYỆN CHO NHỮNG NGƯỜI TỰ TỬ

Nguồn Spiritdaily.com


Khi con người lâm vào tình trạng chán nản, tuyệt vọng thì họ thường hay nghĩ đến cái chết. Họ nghĩ đến cách thức tự tử để thoát ly cảnh sống đầy đau buồn và tối tăm. Vào mùa Giáng Sinh và lễ tết thì con số người tự tử lại càng lên cao hơn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tự tử. Vì thế hàng ngày chúng ta có thể cầu nguyện cho những người mà chúng ta tình cờ gặp trên đường đi, những người đang bị áp bức và bị tuyệt vọng. Càng ngày thì số người gặp những chuyện đau buồn xẩy ra thì càng nhiều hơn. Vì thế, xin cầu nguyện cho họ, dù ta không bao giờ biết họ.

Ngày nay, số các thanh thiếu niên tự tử là cao nhất; theo thống kê thì tại Hoa Kỳ, từ năm 1999 , Uỷ Ban Disease Control and Prevention đã báo cáo là cứ 5 ngày là có một trẻ dưới 13 tuổi tự tử.

Đa số những người trẻ tự tử vì họ có những mối quan hệ tình cảm không tốt với gia đình hay bạn bè. Có những người trẻ bị bạn bè chế giễu hay làm nhục ở trường (bullying). Các bi kịch này xẩy ra là do tà thần bóng tối gây nên, do tử thần đã cám dỗ để người ta không còn nhìn thấy và cảm nhận được sự sống là món quà quý giá nhất mà Thiên Chúa đã ban cho nhân loại.

Vậy nếu chúng ta có thì giờ thì nên đến thăm viếng các viện dưỡng lão, và cầu nguyện cho các bịnh nhân già nua, bịnh tật, buồn chán, cô đơn, không có thân nhân thăm viếng và những ai đang sống thiếu thốn mọi sự, sống trong cảnh khó nghèo.

Chúng ta cùng cầu nguyện chung lời kinh này:


“Lạy Chúa, xin Ngài bảo vệ từng trẻ thơ trong cộng đồng chúng con, trong thành phố này, trong tiểu bang này, trong quốc gia này và trên thế giới để không một ai có tư tưởng tự tử. Lạy Chúa, xin cứu giúp tất cả chúng con với ánh sáng Từ Bi của Chúa để chúng con không còn chán nản nữa. Xin Chúa ở lại với những ai cô đơn và với tất cả những ai không nhận thức rằng vào cuối cuộc sống của chúng con là Ánh Sáng huy hoàng của Chúa. Amen.”

Chúng ta hãy sốt sắng và chân thành đọc lời kinh này và gửi đi cho mọi người trên thế giới như là một món quà Giáng Sinh quý báu nhất!

Kim Hà, 19/12/2017