Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà) Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.
Sunday, September 26, 20217:13 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 29/9 là ngày lễ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael; vì thế chúng ta hãy suy gẫm về những gì đã từng xẩy ra trong giáo hội kể từ khi lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Michael bị cắt đi mỗi cuối Lễ.
Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 51)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 82)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 193)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 108)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 67)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 81)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 77)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 72)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.

CN3983: THIÊN THẦN TẠI AKITA (2)

Friday, January 12, 20189:05 PM(View: 838)
akitaCN 3983: THIÊN THẦN TẠI AKITA (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Khi đến Akita, chúng tôi không tìm được một người nào nói được tiếng Anh. Các bảng hiệu đều là tiếng Nhật. Tôi vội gọi điện thoại cho tu viện nhưng không thể sử dụng trạm điện thoại công cộng. Thế là chúng tôi thuê xe taxi đến tu viện nhưng người tài xế taxi không thể đọc được những chỉ dẫn bằng tiếng Anh.

Chúng tôi lúng túng và cuối cùng chúng tôi quyết định thuê xe đi.  May mắn là có một người nói tiếng Anh. Tôi xin anh ấy giúp tôi thuê xe nhưng anh ấy tình nguyện đưa chúng tôi đi đến tu viện ở Yuzawadai.

Anh ta an ủi chúng tôi, khi tôi nhìn lại anh ta thì nhận ra rằng anh ta không giống những người bình thường. Anh ta ăn mặc bảnh bao và có đôi mắt rất hiền lành, tử tế. Anh mỉm cười với lòng trắc ẩn khiến cho tim chúng tôi cảm thấy ấm áp.

Tôi bèn cầu nguyện:

‘Lay Chúa, đây thật sự có phải là một thiên thần thì xin Chúa cho chúng con một dấu hiệu, xin cho anh ta lái xe mầu trắng.”

Đúng thật vì anh ta chỉ cho chúng tôi thấy chiếc xe mầu trắng của anh ở đàng xa. Cho đến bây giờ, tôi không biết bằng cách nào mà chúng tôi đem hành lý vào xe ấy. Toi biết chắc rằng đó chính là một thiên thần đến cứu giúp chúng tôi.

Ở ghế đàng sau, tôi lắng nghe chồng tôi và anh ta nói chuyện với nhau về mọi đề tài. Lối nói chuyện của anh thật chính xác. Anh ta tỏ ra rất khôn ngoan. Tôi khen anh về cách sử dụng ngôn ngữ tuyệt vời và hỏi xem anh học tiếng Anh ở đâu nhưng anh không trả lời.

Chồng tôi hỏi anh ta về mọi sự và anh ta đối đáp rất khôn ngoan và thông minh. Dần dà tôi hiểu rằng vị thiên thần nói với chúng tôi về nhiều điều khác nhau mà chúng tôi được chọn để nghe. Tôi tiếc là đã không ghi âm lại vì những điều ấy gồm toàn lá những tin tức về sự trở lại của Chúa trên thế gian này. Anh ta nói chuyện y như một vị thiên thần. Anh an ủi chúng tôi rằng dân số thế giới sẽ là Judeo-Kito hữu. Chúng tôi hỏi anh liệu vấn đề ấy xảy ra cách nào thì anh ta đáp:

‘Trừ khi thế giới này trở nên Kitô hóa, nếu không thì sẽ không có cuộc sống gia đình. Nếu không có cuộc sống gia đình thì không có mục đích nào trên trái đất nữa.’

Chúng tôi hỏi anh rằng liệu anh có biết rằng có nhiều ngôn ngữ trên thế giới không, đa số những tôn giáo ấy không biết gì về Chúa Kitô là Ngôi Lời Hằng Sống. Anh ta trả lời:

‘Khi người Kito hữu ý thức được Chúa Kitô là ai thì tất cả mọi người sẽ biết Chúa.”

Sau đó, tôi kể cho anh ấy nghe về một cuốn sách mà tôi đang có, đó là cuốn sách có tên Queen of the Cosmos: Interviews with the Visionaries of Medjugorje nói về những cuộc phỏng vấn với các thị nhân tại Medjugorje. Anh ta bảo:

‘Vâng, tôi có biết về cuốn sách ấy.’

Tôi ngạc nhiên nói:

‘Anh có muốn cuốn sách ấy không?’

Tôi đưa cuốn sách ấy cho anh nhưng anh trả lại cho tôi. Trong lúc ấy thì chồng tôi trở lại xe và kể:

‘Không thể tin được, một phóng viên người Nhật nói tiếng Anh rất giỏi đã mở cửa tu viện cho anh, anh ta cầm một cuốn sách Queen of the Cosmos trong tay. Anh ta đọc sách và thông dịch cho các nữ tu và khách hành hương trong bữa ăn. Họ không biết về sự có mặt của chúng ta vỉ Đức Giám Mục quên nói cho họ biết.”

Trước khi tôi có thể giải thích cho chồng tôi rằng người tài xế kỳ lạ có thể là một thiên thần thì tôi thấy các hành lý của chúng tôi đã được đặt bên cạnh mình, trước cửa tu viện. Trong lúc ấy, chồng tôi kêu lên cách thảng thốt:

‘Em ơi, xe của anh ta đi mất rồi. Không thể nào mà anh ta có thể lái xe ra khỏi đây một cách nhanh như thế ở trên con dường một chiều! Tại sao anh ta và xe anh biến đi nhanh chóng như thế? ’

Tôi thở dài:

‘Chúng ta đang ở đây làm việc cho Chúa.’

Điều quan trọng trên thế giới là chuyện Đức Mẹ hiện ra tại Akita và việc này đã được giáo hội công nhận. Chúng tôi nhận ra rằng khi Chúa gửi Đức Mẹ đến làm việc trên thế giới thì các thiên thần của Chúa cũng rất vui mừng để giúp đỡ cho Mẹ.

Trong bữa ân chiều hôm ấy, các khách hành hương được mời đứng lên chia sẻ lý do tại sao họ đến đó. Có khoảng 20 khách hành hương đến từ 5 lục địa đã nói chuyện; trong đó không có nhóm nào nói tiếng Anh. Tuy nhiên chúng tôi hiểu nhau một cách hoàn hảo. Sau đó Mẹ Bề Trên nói rằng sự việc ấy xảy ra thưởng xuyên tại tu viện của Sơ khi các khách hành hương đến hành hương tới nơi này ở Akita và nơi tu viện của quý Sơ.

Kim Hà, 12/1/2018