Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 118)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 43)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 55)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

KINH XIN ƠN (Đức Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận)

Monday, January 22, 20183:02 AM(View: 4881)
IMG_0098_sRGBKINH XIN ƠN (Đức Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận)

LTS: Sau khi nghe hai chứng từ về Đức Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận của Đức Ông Phaolo Phan Văn Hiền, Roma và linh mục Gioan Maria Nguyễn Phương Huớng, Nghệ An, Việt Nam trong Radio Giờ Của Mẹ Tin Yêu (GTY) 427 ngày 17/1/2010, một số thính giả đã yêu cầu có bản kinh Xin Ơn này nên chúng tôi xin đánh máy lại hai bản kinh bằng tiếng Việt và tiếng Anh để quý vị tiện phổ biến và xin ơn.

Nếu quý vị nhận được ơn lành qua lời cầu bầu của Đức Hồng Y thì xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại www.memaria.org. Xin chân thành cám ơn quý vị! (Kim Hà)

Lạy Thiên Chúa toàn năng và hằng có đời đời, là Cha và Con và Thánh Thần, con cảm tạ Chúa vì đã ban cho Hội Thánh gương chứng tá anh dũng của Đức Hồng Y Phanxicô Nguyễn Văn Thuận. Kinh nghiệm khổ đau trong cảnh ngục, được Ngài sống liên kết với Chúa Kitô chịu đóng đinh, và dưới bóng che chở hiền mẫu của Mẹ Maria, đã rèn luyện Ngài lên một chứng nhân sáng ngời cho Hội Thánh và toàn thế giới, về sự hiệp nhất và tha thứ, cũng như về công lý và hòa bình. Con người dễ thương mến cùng với sứ vụ mục tử giám mục của Ngài tỏa chiếu rạng ngời ánh sáng của đức tin, nhiệt tâm của niềm hy vọng và sức nồng ấm của đức ái.

Giờ đây, nhờ lời bầu cầu của Ngài và theo Thánh Ý Chúa, xin Chúa ban cho con được ơn đang khẩn cầu, với niềm hy vọng thấy Ngài sớm được vinh hiển trên bàn thờ. Amen.

Imprimatur
Roma 16-9-2007
+Giampaolo Crepaldi
Tổng Thư Ký
Hội Đồng Giáo Hoàng Công Lý và Hòa Bình.

Trung Tâm Công Giáo Việt Nam
Giáo Phận Orange
1538 N. Century Blvd, Santa Ana, CA 92703
9714) 554 4211
www.VNCatholic.org

PRAYER
O mighty and eternal God,
Father, Son and Holy Spirit
I offer thanks for giving to the Church
The heroic testimony
Of Cardinal Francis Xavier Nguyen Văn Thuận.
The suffering he experienced in prison,
Which he united with the crucified Christ
And commended to the maternal protection of Mary,
Is for the Church and the world
A shining witness of unity and forgiveness,
And of justice and peace.
His loving person and his Episcopal ministry
Radiate the light of faith,
The enthusiasm of hope and the warmth of love.
Now, my Lord, through his tntercession
and according to your will,
grant me the grace I am imploring
in the hope that he will soon be elevated
to the honour of sainthood. Amen

Imprimatur
+Giampaolo Crepaldi
16 September 2007

Favors, graces or miracles, attributed to the intercession of the Cardinal should be notified to the Postulation of the Cause c/o Pontifical Council for justice and Peace. Piazza San Calisto, 16-00120 Vatican City.