Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 44)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 24)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 34)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 29)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 29)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 62)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 38)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.
Sunday, September 12, 202111:35 AM(View: 50)
Tôi cầu nguyện để Chúa luôn đụng chạm đến bạn, mặc dù bạn ở bất cứ nơi nào trong lúc này. Hãy nhớ rằng lúc bạn cảm thấy mình cô đơn, trong ngôi nhà của mình thì bạn không bao giờ cô đơn.

CN 3988: MEDJUGORJE LÀ BIẾN CỐ LỚN NHẤT TRONG 2 NGÀN NĂM

Tuesday, January 23, 20189:34 PM(View: 409)
memeduCN 3988: MEDJUGORJE LÀ BIẾN CỐ LỚN NHẤT TRONG 2 NGÀN NĂM

www.ilgiornale.it

Những lời mà LM Livio nói sẽ làm cho bạn chấn động:

“Medjugorje là một biến cố vĩ đại nhất trong hai ngàn năm của Kitô giáo. Một câu chuyện kể vào thời cuối của thế giới.”

Đó là những lời phát biểu trong buổi phỏng vấn giữa cha Livio vả Radio Maria. Xin đừng xem thường tầm quan trọng của những lời này.

"Thưa cha Livio, Đức Mẹ đã hiện ra tại Medjugorje trong rất nhiều năm. Chúng ta nghĩ ra sao trước hiện tượng hiện ra lâu dài này?"

Cha Livio đáp:

“Đây là cuộc hiện ra lâu dài nhất trong các cuộc hiện ra của Đức Mẹ. Đó là một phần trong chương trình mà Đức Mẹ đã nói từ Fatima đến Medjugorje.

“Đức Mẹ nói rằng Mẹ đến để hoàn tất những gì mà Mẹ bắt đầu từ Fatima, để ban cho nhân loại một thời kỳ hoà bình cho nhân loại. Các thị nhân nói rằng chúng ta đang ở giai đoạn đầu tiên của chương trình này. Trong đó việc nước Nga trở lại để có tự do tôn giáo. Tuy nhiên, thế giới đang ở trong tình trạng nguy hiểm là tự huỷ hoại.

“Đức Mẹ nói rằng Mẹ đến trần gian để đánh thức đức tin trong một thế giới mới mà không có Thiên Chúa. Mẹ thấy chúng ta đang xây dựng một thế giới mới không có Chúa: đó là lý do mà chuang ta không hạnh phúc, không có tương lai và đời sống vĩnh cửu.

“Người ta tự huỷ hoại trái đất mà họ đang sống và Đức Mẹ đến như Nữ Vương Hoà Bình để cứu chúng ta.

Trong tác phẩm The Secrets of Medjugorje, tạm dịch là Những Bí Mật của Medjugorje, có viết rằng:

”Chúng ta phải biết làm cách nào đọc những biến cố của nhân loại vì chúng liên quan đến những biến cố thiêng liêng.

“Đức Mẹ cho các thị kiến của lịch sử hiện đại từ tháng đầu tiên của cuộc hiên ra khi Mẹ nói rằng có một trận chiến đang xảy ra giữa Con Của Mẹ và Satan, rằng Con của Mẹ sẽ thắng nhưng Satan sẽ có phần của hắn.”

Kim Hà, 23/1/2018