Tuesday, September 28, 20215:39 PM(View: 1)
1. Người hấp hối lần chuỗi Thương Xót: "Linh hồn nào đọc chuỗi Tình thương này, sẽ được Tình thương Cha ôm ấp trong cả cuộc sống và nhất là trong giờ chết. (754, 848)
Tuesday, September 28, 20211:23 PM(View: 6)
Nguồn: Internet Một linh mục chia sẻ tâm tình: "Phần trong sạch nhất của các linh mục sẽ thể hiện, trong thời khó khăn, thử thách và khủng hoảng.
Tuesday, September 28, 202112:23 PM(View: 9)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-157-no-water-in-hell Gần đây, người ta hỏi tôi về hiệu quả của nước phép khi trừ quỷ. Có khi người ta tưởng rằng đó là một sự dị đoan của người Công Giáo, vậy chúng ta hãy nhìn kỹ lại.
Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 48)
Nguồn: Mysticpost Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà) Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.
Sunday, September 26, 20217:13 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 29/9 là ngày lễ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael; vì thế chúng ta hãy suy gẫm về những gì đã từng xẩy ra trong giáo hội kể từ khi lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Michael bị cắt đi mỗi cuối Lễ.
Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 61)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 91)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 203)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 112)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 71)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.

Suy tư mọn: Bình minh tri thức

Wednesday, January 24, 20181:41 PM(View: 519)
ndhSuy tư mọn: Bình minh tri thức

1 . Bình minh tri thức của con người về Thượng Đế cũng là lúc của buổi hoàng hôn của những thần tượng.

2 . Có nhiều người cho đến khi gần chết mới ngộ ra một điều gì đó được coi như là chân lý... Nếu như bạn còn đang trong giây phút hiện tại ngộ ra 2 chân lý có thể thay đổi cuộc sống của bản thân - như vậy, bạn đã hơn nhiều người rồi..

3 . Biết những thứ ai cũng biết thì chưa phải là biết, biết những thứ mà chưa ai từng biết – đó là biết! (sưu tầm)

4 . Đừng bao giờ để một ngày trôi qua đi mà chúng ta không thực hiện một nghĩa cử bác ái nào đó.. Và không nhất thiết cứ phải có tiền mới có thể làm bác ái! Chúng ta có thể làm bác ái bằng nhiều cách: Trước hết là chúng ta có thể làm bác ái cho chính mình bằng những suy nghĩ, tư tưởng tích cực. Và sau là bác ái cho tha nhân - chẳng hạn như: với ánh mắt nhìn yêu thương, bằng nụ cười, hay bằng những lời nói tốt lành,...

5 . Mỗi một con người sinh ra trên thế giới này đều có giá trị, phẩm giá và đều bình đẳng trước mặt Thiên Chúa. Anh đừng bao giờ nghĩ rằng, hay cho rằng vì mình là người Công Giáo hay Tin Lành thì có giá trị hơn người khác hay là được Chúa ưu ái hơn kẻ khác - Sai lầm, đừng bao giờ nghĩ vậy! Tôi tin rằng đến ngày phán xét sẽ có những người Phật giáo hay không theo tín ngưỡng nào sẽ được Thiên Chúa khen ngợi còn những người mang danh 'Con cái Chúa' sẽ bị đoán phạt nếu như không biết chu toàn bổn phận của mình đối với Chúa, với gia đình, quê hương hay dân tộc mình.

6 . Nhiều người mải cầu nguyện cho các ‘dự án thế giới’ mà quên mất rằng chính bản thân mình mới là đối tượng cần cầu nguyện nhiều nhất. Trước khi cầu nguyện cho tha nhân tôi luôn cầu nguyện cho chính tôi trước đã – Bởi tôi hiểu rằng: nếu tôi cầu nguyện cho chính tôi mà không được Chúa nhận lời thì tôi cầu nguyện cho người khác phỏng có ích gì?

(Vũ Thắng)