Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 68)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

SÙNG KÍNH THÁNH NHAN CHÚA GIÊSU KITÔ

Saturday, January 27, 20184:13 PM(View: 3711)
giesu1SÙNG KÍNH THÁNH NHAN CHÚA GIÊSU KITÔ

Tạ ơn Ba Ngôi Thiên Chúa và Mẹ Maria.

Đây là một trong vũ khí quan trọng nhất của thời đại chúng ta theo như Linh Mục Lawrence giảng trong buổi tĩnh tâm hôm nay. Vì ma quỷ muốn mọi người sống trong u mê để nó thống trị nhân loại. Kinh sùng kính Thánh Nhan Chúa là kinh đền tạ cho những ai phạm đến ba điều răn đầu và những súc phạm qua những lời phỉ báng đến 5 ngũ quan của Chúa, là Thánh Nhan Chúa hàng ngày .. hãy cùng nhau phổ biến những kinh nguyện sau đây vì qua kinh nguyện này, Chúa sẽ giúp chúng ta nhìn ra chân lý sự thật và sẽ không rơi vào bóng tối.

Đức Mẹ đang kêu gọi mọi người hãy siêng năng làm việc hãm mình, hy sinh, ăn năn sám hối, cải thiện đời sống, đoàn kết trong yêu thương và bác ái...và hãy luôn cầu nguyện cho những chủ chiên chúng ta.. như Linh Mục giảng thuyết nói, phải cầu nguyện liên lỉ vì lời cầu nguyện với cả trái tim, là hy vọng cuối cùng giúp cho giáo hội hoàn vũ trở lại như xưa và Thánh Tâm vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Maria  sẽ toàn thắng. Mẹ kêu gọi mọi người hãy ra sức cộng tác với Mẹ trong việc này..

An ủi, sùng kính và đền tạ qua chuỗi Sùng Kính Máu Châu Báu Chúa và Thánh Nhan Chúa luôn luôn cho linh hồn chúng ta và thay cho mọi người ...

Ma quỷ nó sợ hai chuỗi kinh này vô cùng, theo như lời giảng ...Thánh Nữ Teresa Hài Đồng Giêsu cũng đã từng sùng kính Thánh Nhan Chúa khi Thánh Nữ còn sống và nhiều Thánh khác nữa.

Chuỗi này cũng đã được Đức Giáo Hoàng Leo XIII phê chuẩn và phổ biến và ngài đã nên Thánh.

Xin được chia sẻ một chút gì đã được học và nghe trong buổi tĩnh tâm đến mọi người.


SÙNG KÍNH THÁNH NHAN CHÚA GIÊSU KITÔ

CHUỖI KINH THÁNH NHAN CHÚA GIÊSU

Chuỗi Kinh Thánh Nhan Chúa tôn vinh Năm Giác Quan của Chúa Giêsu Kitô, cầu xin Chúa cho Giáo Hỗi chiến thắng khải hoàn và làm cho kẻ thù của Giáo Hội phải sụp đổ. Chuỗi kinh này do Thánh Nữ Pierina nữ tu dòng kín ở Tour biên soạn.

Thánh Ethanasius nói rằng ma quỷ sợ nhất câu mở đầu Thánh Vịnh 67:

“Thiên Chúa đứng lên, địch thù Người tán loạn,
kẻ ghét Người phải chạy khỏi Thánh Nhan.”

Câu Kinh Thánh này luôn luôn buộc chúng phải bỏ chạy.

Chuỗi Kinh Thánh Nhan gồm:
- 1 Mề Đay Thánh Than Chúa
- 6 hạt lớn
- 33 hạt nhỏ

33 hạt nhỏ tượng trưng cho 3 năm Chúa Kitô sống trên trái đất. 30 hạt đầu tiên tượng trưng cho 30 năm sống ẩn dật. 30 hạt này được chia làm 5 nhóm, vinh danh 5 giác quan: xúc giác, thính giác, thị giác, khứu giác và vị giác, của Chúa Giêsu. Những giác quan này chủ yếu ở trên Thánh Nhan nên khi sùng kính Thánh Nhan thì chúng ta đền tạ những đau thương mà Chúa Giêsu đã chịu đựng nơi Thánh Nhan Chúa qua các giác quan này với lòng kính trọng.

3 hạt nhỏ cuối cùng nhắc chúng ta nhớ đến 3 năm sống công khai của Đấng Cứu Thế, đối tượng để vinh danh tất cả những vết thương trên Thánh Nhan đáng tôn sùng của Người.

1. Làm Dấu Thánh Giá trên Thánh Giá và đọc:
“Lạy Chúa xin cứu giúo chúng con,
Xin mau mau cứu giúp con.”

2. Trên hạt lớn trước mỗi nhóm kinh đọc:
Kinh Sáng Danh… và
“Lạy Chúa Giêsu, xin thương xót chúng con.”

3. Trên mỗi hạt nhỏ đọc:
“Thiên Chúa đứng lên, địch thù Người tán loạn,
kẻ ghét Người phải chạy khỏi Thánh Nhan.”

4. Sau đó đọc 7 kinh Sáng Danh… vinh danh 7 lời cuối cùng của Chúa trên Thánh Giá và 7 Niềm Đau của Mẹ.

5. Cuối cùng đọc trên Mề Đay:
“Lạy Cha Đấng Bảo Vệ chúng con,
xin đoái nhìn chúng con và ghé mắt nhìn đến Thánh Nhan Chúa Kitô Con yêu dấu Cha.”

TUẦN CỬU NHẬT KÍNH THÁNH NHAN CHÚA GIÊSU

“Ta ước muốn Thánh Nhan phản ánh đau thương sâu sắc
trong linh hồn Ta, nỗi đau và tình yêu trong Thánh Tâm Ta,
được tôn vinh nhiều hơn! Những ai chiêm ngắm Ta là
đã an ủi rồi.” (Chúa phán với Nữ Tu Pierina).

“Tất cả những ai bị hấp dẫn bởi tình yêu Ta, và sùng kính Nhan Ta, sẽ có được nhân đúc nơi Nhân Tính Ta, ấn tượng sáng lạng và sống động của Thiên Tính Ta, sự huy hoàng sẽ thắp sáng nơi
sâu thẳm linh hồn họ, để rồi trong cõi vinh quang đời đời
tòa phán xét trên thiên quốc sẽ kinh ngạc vì linh hồn họ
được đóng ấn bởi những đặc điểm giống Nhan Thánh Ta.”
(Mặc khải của Chúa Giêsu Kitô cho Thánh Gertrude)

“Hãy xem Ta đau đớn làm sao. Mặc dầu vậy, Ta được ít người thông cảm. Thật bội bạc ôi những người nói rằng họ yêu thương Ta. Ta đã trao cho các con Thánh Nhan Ta như một vật nhạy cảm với nỗi đau vì tội lỗi của loài người. Ta ước muốn nó được
tôn vinh vào Ngày Lễ đặc biệt vào Thứ Ba trong mùa Quinquagesima (Thứ Ba trước Thứ Tư Lễ Tro). Ngày lễ đi trước bằng Tuần Cửu Nhật trong đó các tín hữu làm việc đền tạ với Ta, kết hiệp với nhau và thông phần với Ta trong nỗi đau buồn.”
(Lời Chúa Giêsu Kitô cho nữ tu Maria Pierina)

KINH NGUYỆN ĐỀN TẠ MỖI NGÀY
Lạy Ba Ngôi Cực Thánh, nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria, đấng mà linh hồn bị đâm thâu bởi lưỡi kiếm u sầu, nơi diễn ra cuộc khổ hình của Con Mẹ, chúng con nài xin Mẹ giúp chúng con làm Tuần Cửu Nhật này hoàn hảo để đền Tạ Chúa Giêsu, hiệp nhất với những đau thương của Ngài, để yêu thương và hoàn toàn từ bỏ.
Giờ đây chúng con nài xin tất cả các Thiên Thần và các Thánh cầu bầu cho chúng con trong khi chúng con đọc tuần cửu nhật Kính Thánh Nhan của Chúa Giêsu để làm vinh danh Ba Ngôi Cực Thánh, Ngôi Cha, Ngôi Con và Ngôi Thánh Thần. Amen.

NGÀY THỨ NHẤT
(An ủi Thánh Nhan Chúa và đọc kinh đền tạ mỗi ngày)

Thánh Vịnh 51, 3-4
Lạy Thiên Chúa xin lấy lòng nhân hậu xót thương con,
mở lòng hải hà xóa tội con đã phạm.
Xin rửa con sạch hết lỗi lầm,
tội con phạm, xin Ngài thanh tẩy.

Lạy Thánh Nhan Cực Thánh Chúa Giêsu, xin dịu dàng nhìn đến chúng con là những người tội lỗi. Ngài là Thiên Chúa đầy lòng thương xót, đầy tình yêu và lòng trắc ẩn. Xin giữ trái tim con trong sạch, để chúng con được thấy Ngài luôn mãi, Lạy Mẹ Maria, Mẹ chúng con, xin cầu bầu cho chúng con; Thánh Giuse, cầu cho chúng con.
Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Thánh Nhan. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

CẦU NGUYỆN VỚI THIÊN CHÚA CHA TOÀN NĂNG
Lạy Chúa Cha Toàn Năng, xin hãy đến trong lòng con, và đổ đầy chúng con với tình yêu Ngài để từ bỏ tất cả những ước muốn xấu xa, chúng con có thể ôm lấy Ngài, Sự Tốt Lành duy nhất của con. Xin tỏ cho chúng con, Ôi Lạy Chúa của các Chúa, Ngài là Cha c ủa chúng con.

Xin hãy nói với linh hồn con: “Ta là Đấng Cứu Độ.” Xin hãy nó để chúng con có thể nghe. Tâm hồn chúng con đang ở trước (nhan) Ngài. Xin mở tai con; để chúng con vội vã nghe tiếng Ngài. Xin đừng ẩn mặt đi khỏi chúng con, chúng con nài xin Ngài, ôi Lạy Chúa. XIn mở lòng chúng con ra để Ngài có thể vào. Xin sửa chữa ngôi nhà đổ nát, để Ngài có thể cư ngụ ở đó. Xin lắng nghe chúng con, ôi Lạy Cha Trên Trời, vì Con Duy Nhất của Cha, là Chúa Giêsu Kitô, Đấng Hằng Sống Hằng Trị với Ngài, và Chúa Thánh Thần, một Chúa, bây giờ và mãi mãi. Amen. (St. Augustine)

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 1 Kinh Sáng Danh
Ôi Thánh Nhan máu đổ, Thánh Nhan Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ HAI
(An ủi Thánh Nhan Chúa và đọc kinh đền tạ mỗi ngày)
Thánh Vịnh 51, 5-6
Vâng con biết tội mình đã phạm,
lỗi lầm cứ ám ảnh ngày đêm.
Con mắc tội với Chúa, với một mình Chúa,
dám làm điều dữ trước mắt Ngài.

Lạy Thánh Nhan Cực Thánh Chúa Giêsu, chúng con thật hối tiếc vì chúng con đã làm cho Ngài đau đớn nhiều vì cứ phạm sai lầm không ngơi; và vì tất cả những việc tốt mà chúng con đã không làm. Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, Thánh Giuse, cầu bầu cho chúng con. Xin giúp chúng con Thánh Nhan Chúa Giêsu. Xin cầu cho chúng con để chúng con được thông phần trong tình yêu lớn lao với nhau, và với Ba Ngôi Cực Thánh. Amen.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Thánh Nhan. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

CẦU NGUYỆN VỚI CHÚA THÁNH THẦN
Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến, với tất cả sức mạnh của tình yêu. Ngài đã đổ đầy Đức Trinh Nữ Maria với ơn sủng, Ngài đã biến đổi tâm hồn các tông đồ cách tuyệt diệu, Ngài đã phú cho các Thánh Tử Đạo với đức tính anh hùng lạ lùng, xin hãy đến và thánh hóa chúng con. Xin hãy soi sáng tâm trí chúng con, tăng cường ý chí, thanh tẩy lương tâm, chấn chỉnh sự phán đoán, đốt lửa trong lòng chúng con và giữ gìn chúng con khỏi sự bất hạnh khi chống lại sự linh ứng của Ngài.
 
Chúng con tận hiến cho Ngài sự hiểu biết của chúng con, tâm hồn và ý chí của các con, toàn thể con người con bây giờ và luôn mãi. Nguyện xin cho sự hiểu biết của chúng con luôn luôn ngoan ngoãn với sự linh ứng thiên đàng của Ngài và với những giáo huấn của Giáo Hội Công Giáo mà Ngài đang hướng dẫn một cách không thể sai lầm được. Xin cho tâm hồn con được thiêu đốt bởi tình yêu Chúa và tha nhân.

Xin cho ý chí chúng con luôn am hợp với Thánh Ý Chúa. Và xin cho trọn đời con là sự trung thành noi theo cuộc đời và đức tính của Chúa và Đấng Cứu Chuộc con, Chúa Giêsu Kitô, Đấng cùng với Chúa Cha và Ngài là Chúa Thánh Thần được tôn vinh và vinh danh đến muôn đời. Amen.

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 1 Kinh Sáng Danh
Ôi Thánh Nhan máu đổ, Thánh Nhan Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ BA
(An ủi Thánh Nhan Chúa và đọc kinh đền tạ mỗi ngày)
Thánh Vịnh 51,6A-7
Con đắc tội với Chúa, với một mình Chúa,
dám làm điều dữ trái mắt Ngài.
Ngài thấy cho: lúc chào đời con đã mang lần lỗi,
Đã mang tội khi mẹ mới hoài thai.

KINH CẦU CỦA THÁNH GIÁO HOÀNG PIÔ IX
Lạy Chúa Giêsu! Xin đoái nhìn chúng con bằng lòng thương xót Chúa. Xin quay mặt về phía mỗi người chúng con như Ngài đã làm với Thánh Vêrônica; không phải để chúng con thấy bằng chính đôi mắt táo bạo của chúng con, vì chúng con không đáng được như vậy. Nhưng xin hãy quay về phía tâm hồn chúng con, để khi nhớ tới Ngài, chúng con có thể rút ra từ đó Nguồn Sức Mạnh, khí lực cần thiết để chống trả những cuộc chiến trong đời sống. Amen.
Giêsu, Maria, Giuse xin cầu cho chúng con.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Thánh Nhan. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

KINH CỦA THÁNH PHANXICÔ
Lạy Đấng Tối Cao, Vinh Quang Thiên Chúa, xin dọi ánh sáng vào trong tâm hồn tăm tối của chúng con. Xin ban cho chúng con đức tin chân thành, đức vậy vững vàng, lòng mến hoàn hảo và đức khiêm nhường sâu thẳm, cùng với sự khôn ngoan, can đảm và nhận thức. Ôi Lạy Chúa, để chúng con thực thi Thánh Ý Chúa. Amen.

KINH CẦU VỚI CÁC THIÊN THẦN VÀ CÁC THÁNH
Lạy Chúa Giêsu cùng tất cả các Thiên Thần và các Thánh của Chúa, chúng con vui mừng trong vinh quang Ngài, và chúng con cảm tạ Chúa vì tất cả những ơn ích Ngài đã tuôn đổ xuống trên Thánh Thiên Thần. Chúng con ngợi khen Ngài, và dâng lên Ngài (kinh nguyện) để tăng thêm niềm vui và vinh dự, ôi Thánh Nhan Cực Thánh và Trái Tim dịu hiền của Chúa Giêsu. Xin cầu cho chúng con để chúng con có thể được trở nên đồng hình đồng dạng với Trái Tim Chúa. Amen.

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 1 Kinh Sáng Danh
Ôi Thánh Nhan máu đổ, Thánh Nhan Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ TƯ
(An ủi Thánh Nhan Chúa và đọc kinh đền tạ mỗi ngày)
Thánh Vịnh 51, 8-9b
Nhưng Ngài yêu thích tâm hồn chân thật,
Dạy con thấu triệt lẽ khôn ngoan.
Xin dùng cành hương thảo rảy nước thanh tẩy con, con sẽ được tinh tuyền; Xin rửa cho con sạch, con sẽ trắng hơn tuyết.

Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã nói rằng, “Hãy học cùng Ta vì Ta hiền lành và khiêm nhường trong lòng” và Ngài đã ra cho chúng con Thánh Nhan của Chúa cảm xúc của Thánh Tâm Chúa, xin ban ơn cho chúng con để chúng con biết yêu mến và thường xuyên đến mà suy gẫm những Biểu Tượng thiêng liêng này. Ước gì chúng con đọc được ở đó sự hiền dịu và khiêm nhường của Ngài và học biết uốn nắn trái tim chúng con trong việc thức hành hai nhân đức mà Ngài uốn thấy chúng sáng chói nơi những tôi tớ Ngài.

Giêsu, Mary, Giuse xin giúp chúng con làm được như vậy.
Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Thánh Nhan. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

KINH VINH DANH NHỮNG SỰ THƯƠNG KHÓ CỦA ĐỨC TRINH NỮ MARIA

Ôi Thánh Nữ Đồng Trinh rất thánh và sầu bi, Nữ Vương của các Thánh tử Đạo! Người đứng dưới chân Thánh Giá, chứng kiến cuộc khổ hình của người Con hấp hối, xin nhìn xuống chúng con với sự dịu dàng và thương cảm trên chúng con khi chúng con quỳ dưới chân Mẹ để sùng kính những Sự Thương Khó và đặt để những thỉnh nguyện, với lòng tin của một người con thảo, nơi cung thánh của trái tim bị đâm thâu của Mẹ.
Xin Mẹ dâng chúng lên nhân danh Chúa Giêsu, nhờ công nghiệp của cuộc khổ nạn và cái chết cực thánh của Ngài, cùng với những đau thương của Mẹ dưới chân thánh giá,và qua sự hiệp nhất có hiệu lực của cả hai, xin ban cho chúng con ơn huệ mà chúng con khiêm nhường nài xin. Chúng con biết chạy đến với ai trước những ước muốn và khốn cùng nếu không phải là Mẹ.

Ôi Mẹ của lòng thương xót, Người đã uống say chén đắng của Con Mẹ, nhờ ơn sủng Mẹ, xin làm nhẹ bớt những đau thương của những ai đang than van trên vùng đất đọa đày này. Amen.

CẦU CHO CÁC LINH HỒN NƠI LUYỆN NGỤC
Lạy Chúa Giêsu, nhờ cuộc khổ nạn của Ngài nơi vườn Giếtsêmani, khi chịu đánh đòn và đội mão gai, trên con đường lên núi Calvary, khi chịu đóng đinh và chịu chết, xin thương xót các linh hồn nơi Luyện Ngục, đặc biệt là những linh hồn mồ côi. Xin giải thoát họ khỏi nỗi đau thảm khốc mà họ đang chịu đựng. Xin họ và dẫn đưa họ vào vòng tay ngọt ngào của Ngài trên thiên đàng. Amen.

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 1 Kinh Sáng Danh
Ôi Thánh Nhan máu đổ, Thánh Nhan Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ NĂM
(An ủi Thánh Nhan Chúa và đọc kinh đền tạ mỗi ngày)
Thánh Vịnh 51, 10-11
Xin cho con được nghe tiếng reo mừng hoan hỉ, để xương cốt được Ngài nghiền nát nhảy múa tưng bừng.
Xin ngoảnh mặt đừng nhìn bao tội lỗi,
và xóa bỏ hết mọi lỗi lầm.

Thánh Nhan của Chúa Giêsu, vẻ mặt Thánh Thiện của Chúa, Ngài thật vĩ đại và kiên nhẫn với loài người, ơn tha thứ của Ngài vô tận. CHúng con tội lỗi, Ngài vẫn yêu thương con. Điều này làm cho chúng con can đảm. Vì vinh quang của Thánh Nhan và Thiên Chúa Ba Ngôi, xin nhậm lời chúng con cầu xin. Lạy Mẹ Maria, Mẹ chúng con, xin Mẹ cầu bầu cho chúng con; Thánh Giuse, cầu cho chúng con.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Thánh Nhan. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

CẦU NGUYỆN VỚI THÁNH GIUSE
Lạy Thánh Cả Giuse, xin nhận chúng con như con cái Ngài, xin lãnh trách nhiệm về phần rỗi của chúng con. Xin canh giữ chúng con ngày đêm; giữ gìn chúng con khỏi dịp tội. Xin ban cho chúng con sự trong sạch cà hồn lẫn xác, và tinh thần cầu nguyện. Nhờ lời chuyển cầu của Chúa Giêsu, xin ban chúng con tinh thần hy sinh, khiêm nhường và từ bỏ mình. Xin ban cho chúng con tình yêu nóng bỏng dành cho Chúa Giêsu trong Hình Bánh, và tình yêu ngọt ngài và dịu dàng cho Mẹ Maria, Mẹ chúng con.
Lạy Thánh Giuse xin ở với chúng con trong đời sống, trong giờ lâm tử, và an cho chúng con ơn huệ được phán xét bởi Chúa Giêsu, Đấng Cứu Chuộc đầy lòng thương xót. Amen.

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 1 Kinh Sáng Danh
Ôi Thánh Nhan máu đổ, Thánh Nhan Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ SÁU
(An ủi Thánh Nhan Chúa và đọc kinh đền tạ mỗi ngày)
Thánh Vịnh 51, 12-13
Lạy Chúa Trời xin tạo cho con một tấm lòng trong trắng,
đổi mới tinh thần cho con nên chung thủy
Xin đừng nỡ đuổi con không cho gần cung thánh,
đừng cất khỏi lòng con Thần Khí Thánh của Ngài

Ước gì tấm hồn chúng con được trong sạch, ôi lạy Chúa, bằng việc tuôn đổ Thần Khí, và Ngài sẽ làm cho nó sinh hoa kết quả bằng cách tưới nó với sương sa thiên đàng. Lạy Mẹ maria, hiền thê của Thần Khí, xin cầu bầu cho chúng con; Thánh Giuse cầu cho chúng con.
Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Thánh Nhan. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

KINH CẦU VỚI TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE
Ối vị Hoàng Tử vinh quang, đấng canh giữ Giáo Hội Chúa và các linh hồn tín hữu, với lòng bác ái và nhiệt thành Ngài đã góp phần trong nhiều cuộc xung đột và giành được chiến thắng vẻ vang trên kẻ thù, để hoán cải và bảo vệ danh dự và vinh quang của những gì thuộc về Chúa, cũng như để làm thăng tiến ơn cứu độ cho chúng con. Xin Ngài hãy đến, chúng con nguyện xin Ngài, để giúp đỡ cúng con vì chúng con vẫn tiếp tục bị vây hãm bởi hiểm họa của kẻ thù, xác thịt, thế gian và ma quỷ. Và như Ngài đã làm lãnh đạo cho dân chúng trong sa mạc, xin cũng là người lãnh đạo trung thành và đồng hành với chúng con qua sa mạc nơi thế gian này, cho đến khi Ngài dẫn đưa chúng con an toàn vào vùng đất hạnh phúc của kẻ sống, trong vùng đất được chúc phúc mà từ nơi đó chúng con bị lưu đày. Amen. (Thánh Aloysious)
1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 10 Kinh Sáng Danh
Ôi Thánh Nhan máu đổ, Thánh Nhan Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ BẢY
(An ủi Thánh Nhan Chúa và đọc kinh đền tạ mỗi ngày)
Thánh Vịnh 51, 14-15
Xin ban lại cho niềm vui ơn cứu độ,
Và lấy tinh thần quãng đại đỡ nâng con.
Đường lối Ngài, con sẽ dạy cho người tội lỗi,
Ailạc bước sẽ trở lại cùng Ngài.

Lạy Chúa Giêsu! Sau khi lặng ngắm những Biểu Tượng của Ngài, bị biến dạng bởi đau thương, sau khi suy gẫm cuộc khổ nạn với lòng ăn năn hối hận và tình yêu, làm sao tim con không được nhen nhúm bởi ngọn lửa thánh thiện chê ghét tội lỗi, mà lúc này đây vẫn xúc phạm đến Thánh Nhan Đáng Tôn Thờ của Ngài! Lạy Chúa, sự đau đớn của chúng con không chỉ bao gồm trong cuộc khổ nạn mà còn cho chúng con ơn để theo sát Ngài trên đồi Calvê, để trên cuộc hành trình nhục nhã đó Ngài có thể ngã trên chúng con, Ôi Chúa giêsu, như thế chúng con có thể thông phần với Ngài một ít, để chuộc tội. Amen.

Lạy Mẹ Maria, Mẹ chúng con, xin cầu bầu cho chúng con; Lạy Thánh Giuse, cầu cho chúng con.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Thánh Nhan. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

KINH VINH DANH MẸ MARIA
Kính Mừng Maria, Mẹ là con của Đức Chúa Cha, Mẹ của con Thiên Chúa, vị Hôn Thê của Chúa Thánh Thần, Thần Đô của Ba Ngôi cực Thánh. Kính chào Mẹ Maria, Chủ Nhân của con, kho tàng của con, niềm vui của con, Nữ Vương của tâm hồn con; Mẹ của con, sự sống của con, sự ngọt ngào của con và hy vọng thân thương của con---  Vâng, tâm hồn và linh hồn con! Con hoàn toàn thuộc về Mẹ, và tất cả những gì con có là của Mẹ, ôi Đức Nữ Đồng Trinh trên hết mọi sự! Nguyện xin cho linh hồn Mẹ ngự trị trong chúng con để vinh danh Chúa; Nguyện xin Thần Khí của Mẹ ngự trị trong chúng con để chúng con hân hoan trong Chúa. Xin bao bọc trái tim chúng con, hỡi Đức Nữ Trinh trung thành, để cùng với Mẹ và trong Mẹ con sẽ tìm được niềm tin vào Chúa. Xin hãy đón nhận con hỡi Mẹ đầy ơn phước, giữa những người mà Mẹ yêu thương nhất, dạy dỗ nhiều nhất, hướng dẫn nhiều nhất, nuôi dưỡng nhiều nhất và bảo vệ nhiều nhất như con cái Mẹ. Xin ban cho con tình yêu mến Mẹ để con khinh chê mọi thứ thuộc về thế gian và gắn bó với những sự trên trời cho đến khi qua Mẹ, vị hôn Thê trung thành, Chúa Giêsu Kitô được thành hình trong chúng con cho vinh quang của Thiên Chúa Cha . Amen.
(Thánh Grignon de Monfort)

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng,1 Kinh Sáng Danh
Ôi Thánh Nhan máu đổ, Thánh Nhan Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ TÁM
(An ủi Thánh Nhan Chúa và đọc kinh đền tạ mỗi ngày)
Thánh Vịnh 51, 16-17
Lạy Thiên Chúa con thờ là Thiên Chúa Cứu Độ,
Xin tha chết cho con, con sẽ tung hô Ngài công chính
Lạy Chúa Trời xin mở miệng con,
Cho con cất tiếng ngợi khen Ngài.

Lạy Thánh NhanCực Thánh đầy Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu, Đấng nơi thung lủng nước mắt này đã xúc động trước sự bất hạnh của chúng con đã gọi Ngài là Đấng Chữa Lành Bệnh Nhân, và là Đấng Chăn Chiên Lành của các linh hồn sa lạc, xin đừng để Satan lôi kéo chúng con đi xa Ngài, nhưng xin gìn giữ chúng con luôn dưới sự bảo vệ đầy yêu thương, cùng với những linh hồn gắng sức an ủi Ngài. Lạy Mẹ Maria, Mẹ của chúng con, xin cầu bầu cho chúng con; Lạy Thánh Giuse, cầu cho chúng con.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Thánh Nhan. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.
KINH THÁNH PHÊRÔ
Lạy Thánh Phêrô vinh hiển, để đáp lại sự sống động và rộng lượng của đức tin ngài, sự thâm sâu và thành thật của đức khiêm nhường và tình yêu nồng cháy, Ngài đã được vinh danh bởi Chúa Giêsu Kitô với đặc ân duy nhất, riêng biệt, với vai trò lãnh đạo tất cả các tông đồ đầu tiên của cả Giáo Hội, mà Ngài là khối đá nền tảng. Xin cho chúng con ơn sống đời đức tin, để chúng con sẽ không sợ tuyên xưng đức tin cách công khai với sự trọn vẹn và tất cả sự biểu hiện của nó, ngay cả khi máu đổ, khi tình huống bắt buộc, và thà rằng hy sinh mạng sống hơn là đầu hàng thua cuộc. Xin cho chúng con nên giống như vậy, một lòng chân thành trung tín với Giáo Hội Mẹ. Xin ban ơn để chúng con được ở gần nhất và chân thành hiệp nhất với Đức Thánh Cha, người kế vị của đức tin và uy quyền của Ngài, đầu của Giáo Hội Công Giáo. Hơn nữa, xin ban cho chúng con ơn để chúng con đi theo, với tất cả sự khiêm nhường và hiền lành, những giáo huấn của giáo hội và những lời khuyên nhủ và vâng theo tất cả những lời dạy, để ngay trên rái đất này chúng con có thể thưởng thức được sự bình an cách bảo đảm và không bị quấy nhiễu, và một ngày kia được lên thiên đàng hưởng phúc đời đời. Amen.

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng, 1 Kinh Sáng Danh
Ôi Thánh Nhan máu đổ, Thánh Nhan Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

NGÀY THỨ CHÍN
(An ủi Thánh Nhan Chúa và đọc kinh đền tạ mỗi ngày)
Thánh Vịnh 51,18-21
Chúa chẳng ưa thích gì tế phẩm,
con có dâng tiến lễ toàn thiêu, ngài cũng không chấp nhận.
Lạy Thiên Chúa, tế phẩm dâng Ngài là tâm thần tan nát,
một tấm lòng tan nát dày vò, ngài sẽ chẳng khinh chê.
Xin rộng lòng tuôn đổ hồng phúc xuống Xi-on,
Thánh lũy Giêrusalem xin Ngài xây dựng lại.

Lạy Thánh Nhan Chúa là Chúa của chúng con, lời nào có thể nói lên để diễn tả được lòng biết ơn của các con? Làm sao chúng con nói được hết niềm vui? Rằng Ngài đã đoái thương nhậm lời con cầu nguyện, rằng Ngài đã lắng nghe lời chúng con trong giờ cần kíp. Chúng con nói thế là vì chúng con biết rằng những lời nguyện của chúng con sẽ được ban ơn. Chúng con biết rằng với tình yêu nhân từ, Ngài sẽ lắng nghe tiếng lòng con than van, và sẽ ban ơn, qua sự xung mãn của Ngài, để đáp ứng những vấn đề của chúng con. Lạy Mẹ Maria, Mẹ của chúng con, chúng con cảm tạ ơn Mẹ đã chuyển cầu cho chúng con. Thánh Giuse, chúng con cảm tạ vì Ngài đã cầu nguyện cho chúng con.

Nhờ công nghiệp của Máu Châu Báu Chúa và Thánh Nhan. Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con ơn… ơn tha thứ và lòng thương xót.

KINH CẦU XIN CHÚA BA NGÔI
Lạy Ba Ngôi, Thiên Chúa không thể phân ly, Ngôi Cha, Ngôi Con và Ngôi Thánh Thần, khởi đầu đầu tiên và kết thúc tận cùng của chúng con. Vì Ngài đã dựng nên chúng con  theo hình ảnh giống Chúa, xin ban cho mọi tư tưởng trong trí con, mọi lời nói từ miệng lưỡi con, mọi tình cảm nơi tâm hồn con, và mọi hành động con luôn luôn thể theo Thánh Ý Chúa, để sau khi được xem thấy Ngài trên trái đất trong những sự việc hữu hình và những sự việc trong bóng tối nhờ những phương tiện của đức tin, sau cùng chúng con sẽ được đến chiêm ngắm Ngài mặt đối mặt, và chiếm hữu Ngài hoàn toàn mãi mãi trên thiên đàng. Amen.

1 Kinh Lạy Cha, 3 Kinh Kính Mừng,1 Kinh Sáng Danh
Ôi Thánh Nhan máu đổ, Thánh Nhan Chúa, chúng con tôn sùng Ngài. (3 lần)

KINH TẬN HIẾN
Lạy Chúa Giêsu, chúng con tin vào Ngài, chúng con yêu mến Ngài. Ngài là Con Đời Đời của Thiên Chúa và là Con nhập thể bởi Đức Trinh Nữ Maria, Ngài là Chúa và là Đấng toàn quyền cai quản mọi loài thụ tạo.Vì thế chúng con biết đến Ngài như Chúa tể Vũ Trụ và mọi loài thụ tạo. Ngài là Chúa và người lãnh đại Tối Cao của nhân loại, và chúng con, nhận biết quyền lực của Ngài, chúng con xin tận hiến mình chúng con cho Ngài bây giờ và mãi mãi. Lạy Chúa Giêsu mến yêu, chúng con xin đặt gia đình chúng dưới sự bảo vệ của Thánh Nhan Chúa, và Đức Trinh Nữ Mẹ Ngài, Mẹ Maria sầu bi. Chúng con xin hứa sẽ trung thành với Ngài suốt cuộc đời còn lại và giữ gìn sự trung thành với những điều răn thánh thiện của Chúa. Trước mặt người ta, chúng con sẽ không bao giờ chối bỏ Ngài và những quyền thiêng liêng trên chúng con và trên nhân loại. Xin ban cho chúng con ơn không bao giờ phạm tội; mặc dầu vậy, chúng con có thể thất bại, Ôi lạy Chúa Cứu Thế, xin thương xót chúng con và phục hồi cho chúng con ơn sủng Ngài. Xin tỏa chiếu tỏa Vẻ Mặt Thánh trên chúng con và chúc lành cho chúng con bây giờ và mãi mãi. Trong giờ chết xin đón nhận chúng con vào vương quốc đời đời của Ngài, qua sự chuyển cầu của Đức Mẹ, tất cả các Thánh ở với Ngài trên thiên đàng, và những người công chính vinh danh Ngài trên mặt đất. Lạy Chúa Giêsu, xin quan tâm đến chúng con mãi mãi và đừng bao giờ bỏ rơi các con; xin bảo vệ gia đình các con. Lạy Mẹ Sầu Bi, với vinh quang vĩnh cửu Mẹ đang thưởng thức trên thiên đàng, nhờ công nghiệp của sự thống khổ Cay Đắng trong cuộc Khổ Nạn thánh thiện của con yêu dấu Cha, Chúa Giêsu Kitô, xin ban ơn cho chúng con hầu Máu Châu Báu đổ ra bởi Chúa Giêsu để cứu chuộc các linh hồn, không đổ ra vô ích. Chúng con yêu mến Ngài, ôi Mẹ Maria. Xin ôm lấy chúng con và chúc lành cho chúng con. Lạy Mẹ Maria, đấng bảo vệ chúng con trong đời sống và trong giờ chết. Amen.
-Kinh Sáng Danh


KINH CẦU THÁNH NHAN CHÚA GIÊSU
ĐỂ ĐỀN TẠ TỘI LỘNG NGÔN
VÀ CẦU CHO TỘI NHÂN LỘNG NGÔN HOÁN CẢI
Nữ tu Mary Thánh Phêrô soạn thảo
Đức ông Morlot, Đức Giám Mục thành Tours phê chuẩn năm 1847
Ngày 27 tháng 1 năm 1853, Đức Giáo Hoàng Piô IX ban cho tất cả những ai đọc kinh này với lòng sùng kính 100 ngày ân xá mỗi lần đọc; để cầu cho các đẳng linh hồn.

Xin Chúa thương xót chúng con.
Xin Chúa Kitô thương xót chúng con.
Xin Chúa thương xót chúng con.
Chúa Kitô nghe cho chúng con.
Chúa Kitô nhậm lời chúng con.
Đức Trinh Nữ Maria, cầu cho chúng con.
Sau mỗi câu xướng xin thưa: Thương Xót chúng con.
 
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, Mẹ Maria và Thánh cả Giuse sùng kính tôn vinh lần đầu tiên nhìn ngắm,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, nơi máng cỏ Bethlehem, niềm vui đắm say các thiên thần, mục đồng và các nhà đạo sĩ,    
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, chinh phục trái tim ông Simeon và tiên tri Anna ở đền Thánh,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, đẫm nước mắt Hài Nhi Thánh,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, các Tiến Sĩ Luật ngưỡng mộ khi xuất hiện ở Đền Thánh năm mười hai tuổi,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, trong trắng tinh tuyền và đỏ hồng nhân ái,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, đẹp hơn mặt trời, đáng yêu hơn mặt trăng và rực rỡ hơn những vì tinh tú.  
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, tươi thắm hơn hoa hồng,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, quý hơn vàng, bạc và đá quý,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, đắm say, và thu hút ơn sủng,  
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, nét đẹp cực cao quý,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, các thiên thần chiêm ngắm,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, niềm hoan lạc ngọt ngào của các
thánh,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, kiệt tác Chúa Thánh Thần,
đẹp lòng Ngôi Cha,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, niềm hoan lạc của Mẹ và
Thánh Cả Giuse,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, phản chiếu sự hoàn hảo của
Thiên Chúa,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, vẻ đẹp cổ xưa mà mới mẽ,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, làm nguôi cơn thịnh nộ của
Chúa Cha,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, làm ma quỷ run sợ,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, kho tàng phúc lành và ơn sủng,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, phơi bày trong sa mạc nơi
thời tiết khắc nghiệt,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, chịu thiêu đốt dưới ánh nắng
mặt trời và đẫm mồ hôi trong những cuộc hành trình.
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, biểu hiện thiên tính Chúa,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, khiêm tốn và ngọt ngào thu hút cả người công chính lẫn người tội lỗi.
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, ban cho trẻ thơ nụ hôn thánh và chúc lành cho chúng,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, xao xuyến khóc bên mộ ông Lazarô,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, rực rỡ như mặt trời, và rạng chiếu vinh quang trên Núi Tabor,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, đau buồn khi nhìn ngắm thành Giêrusalem, và than khóc vì thành độ bất hạnh,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, gục đầu trong vườn cây dầu,
đầy xao xuyến vì tội lỗi chúng ta,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, đẫm mồ hôi máu,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, kẻ phản bội Giuđa hôn,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, bị đánh bởi kẻ tôi tớ hèn hạ,
kẻ đui mù đáng xấu hổ, và xúc phạm bởi đôi bàn tay phạm thánh của kẻ thù,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, bị khạt nhổ ô uế, bầm dập vì vô số những cái tát và đánh đấm.
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, với cái nhìn thiêng liêng làm đau đớn trái tim Thánh Phêrô, bằng ngọn giáo xót xa yêu thương.
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, hạ mình nơi tòa án ở Giêrusalem,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, giữ được bình tĩnh khi quan Pilatô tuyên án tử hình,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, thánh thiện và uy quyền giáng cho những người lính sợ hãi ngã xuống đất,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, bao phủ bởi mồ hôi máu, và ngã xuống bùn dưới sức nặng của cây thánh giá,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, đáng được tôn kính và thờ lạy,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, được lau bởi người phụ nữ sùng kính trên đường lên đồi Calvê,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, chổi dậy trước mọi khí cụ của những hình phạt đáng xấu hổ nhất.
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, trán bao phủ bởi mão gai,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, mắt đầy nước mắt máu,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, miệng bị đổ đầy mật đắng và dấm chua,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, tóc và râu bị giựt bởi những tên đồ tể,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, trở nên như người
phung hủi,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, đẹp khôn sánh và bị che khuất dưới đám mây kinh hoàng của tội lỗi thế giới
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, bao phủ nỗi buồn bóng tối sự chết,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, được rửa sạch và xức dầu bởi Mẹ Maria và những người phụ nữ thánh thiện và quấn trong khăng liệm,  
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, chịu mai táng trong mồ,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, chói lọi vinh quang
huy hoàng và vẻ đẹp của ngày Phục Sinh,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, chiếu sáng chói lòa khi
lên trời,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, ẩn mình trong Hình Bánh,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, sẽ hiện ra trong ngày
tận thế, trong đám mây, với sức mạnh và uy quyền
vĩ đại,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, khiến tội nhân run sợ,
Lạy Thánh Nhan đáng tôn sùng, đầy công lý và niềm vui vĩnh cửu,
Lạy Chiên Thiên Chúa Đấng Xóa Tội Trần Gian, xin
tha tội cho chúng con,
Lạy Chiên Thiên Chúa Đấng Xóa Tội Trần Gian, xin nhậm lời chúng con cầu khẩn.
Lạy Chiên Thiên Chúa Đấng Xóa Tội Trần Gian, xin thương xót chúng con.

LỜI HỨA CHO NHỮNG AI SÙNG KÍNH THÁNH NHAN CHÚA
(Nhật Ký Nữ Tu Marie de Pierre)

1. Nhữnh ai sùng kính Thánh Nhan Ta trong tinh thần đền tạ cũng sẽ thi hành công việc sùng mộ của Thánh Veronica. Theo sự săn sóc họ làm qua việc đền tạ Thánh Nhan Ta bị biến dạng và bang bổ phạm thượng, Ta cũng sẽ săn sóc cho những linh hồn bị đã biến dạng vì tội lỗi. Nhan Ta sẽ là Dấu Ấn Thánh, có tác dụng tái sinh trong các linh hồn hình ảnh Chúa.

2. Nhữgn ai bằng lời nói, bằng việc cầu nguyện hay viết để bảo vệ cho Ta vì nguyên nhân của việc làm sùng kính này, Ta sẽ bảo vệ họ trước Cha Ta, vằa sẽ ban cho họ Vương Quốc Ta.

3. Bằng việc dâng Thánh Nhan Ta lên Thiên Chúa Hằng Hữu Cha Ta, không việc gì sẽ bị từ chối, và sự hoán cải của nhiều tội nhân sẽ đạt được.

4. Qua Thánh Nhan Ta họ sẽ làm những việc kỳ diệu, làm nguôi cơn thịnh nộ của Chúa, và lôi kéo Lòng Thương Xót xống cho tội nhân.

5. Như một vương quốc họ có thể tìm mua tất cả những gì họ muốn bằng đồng tiền đóng ấn chân dung của mỗi vị vua. Nước Trời cũng vậy. Người đạt được những gì họ muốn băàng đồng tiền in hình Thánh Nhan Cao Quý của Ta,

6. Những ai trên trái đất chiêm ngắm những Vết Thương noi Thánh Nhan Ta, trên thiên đàng sẽ xem thấy Nhan Thánh ta với tia sáng vinh quang.

7. Họ sẽ nhận được trong linh hồn tia sang rạng rỡ và luôn phát ra Thiên Tính Ta, vì chân dung họ giống Thánh Nhan Ta. Họ sẽ chiếu sang vẻ huy hoàng đặc biệt trên Thiên Đàng.

8. Ta sẽ bảo vệ họ. Ta sẽ giữ gìn họ và bảo đảm cho họ được ơn bền đổ đến cùng.


KINH NGUYỆN MŨI TÊN VÀNG

Kinh nguyện này do Chúa ban cho Nữ Tu dòng kín
Marie de Pierre vào tháng 8 năm 1843.
Chúa phán:“Mũi tên này sẽ đâm thấu tim Ta cách êm dịu,
và xoa dịu vết thương do kẻ thù phỉ báng.”

“Nguyện xin cho Danh cực Thánh,
Linh Thiêng, đáng tôn thờ, mầu nhiệm và
không thể diễn tả được của Thiên Chúa,
luôn luôn được ngợi khen, chúc tụng, yêu mến, tôn sùng và
tôn vinh trên trời, trên mặt đất và dưới gầm đất,
bởi mọi loài thụ tạo của Thiên Chúa,
và bởi Thánh Tâm của Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta,
nơi Bí Tích Cực Trọng trên
bàn thờ cực Thánh và Linh Thiêng.”
 
KHĂN LIỆM CHÚA GIÊSU Ở THÀNH TURIN

Lạy Chúa, Khăn Liệm Cực Thánh bọc lấy thân xác đáng tôn thờ, khi được đem xuống cây Thánh Giá, lưu lại biểu hiện sự hiện diện của Chúa nơi đây và bằng chứng tình yêu của Chúa.

Nhở công nghiệp của cuộc khổ nạn thánh thiện của Chúa, và việc chiêm ngắm tấm khăng đáng kính tôn dùng để tẩm liệm Chúa, chúng con nài xin Chúa thương xót ban ơn, để qua sự Phục Sinh của Người, chúng con cũng được thông phần trong vinh quang Phục Sinh của Chúa. Chúa là Đấng hằng sống hằng trị muôn đời. Amen.